Saturday, July 13, 2024
Homeท่องเที่ยวUniversal Studio Japan13 เมนูที่ต้องโดนที่สวนสนุก Universal Studios Japan

13 เมนูที่ต้องโดนที่สวนสนุก Universal Studios Japan

มาเช็ค 13 ของกินที่ต้องไปลองที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน

สวนสนุกขึ้นชื่อในประเทศญี่ปุ่น ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวถ้าหากว่ามีแผนเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น นั่นมีไม่กี่ที่ ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆก็จะมีสวนสนุก Tokyo Disneyland, Fuji Q Highland และ สวนสนุก Universal Studios Japan นั่นเอง สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยคนไหนมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวสวนสนุกทั้ง 3 แห่งนี้ ถือได้ว่าคุณได้เดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วหละ ไม่เสียเที่ยวแน่นอน แต่ถ้าใครวางแผนไปเที่ยวญี่ปุ่น แต่ในทริปการเดินทางท่องเที่ยวของคุณยังไม่ได้ไปเที่ยวสวนสนุกแห่งนี้ ถือว่ายังเดินทางไปเที่ยวไม่ถึงประเทศญี่ปุ่น การเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกในประเทศญี่ปุ่น เราจำเป็นต้องเช็ควันหยุดในประเทศญี่ปุ่นก่อนที่จะทำการจอง เหตุผลก็เพราะว่า นักท่องเที่ยวจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกเหล่านี้ ในช่วงวันหยุดเยอะมากกว่าวันธรรมดานั่นเอง แล้วยิ่งเป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ ของญี่ปุ่นด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย “ห้ามจองตั๋วไปเที่ยวเด็ดขาด” เนื่องจากว่าคุณจะเสียเวลาต่อแถวเข้าสวนสนุก และ เข้าเล่นเครื่องเล่นแต่ละเครื่องนานมากกว่าปกติถึง 3 เท่าเลยทีเดียว ทำให้ไม่สนุก เพราะว่าต้องเสียเวลาเยอะ เชื่อเถอะว่าไม่สนุกเลยที่คุณอาจจะต้องเสียเวลาครึ่งวัน ในการต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นต่างๆ เพราะฉะนั้นการวางแผนเลือกวันเดินทางไปเที่ยวยังสวนสนุกต่างๆ เป็นเรื่องที่ “จำเป็น”

สำหรับสวนสนุกอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ที่เชื่อได้เลยว่าคนไทยหลายๆคนรู้จัก และ อยากที่จะจองตั๋วเดินทางไปเที่ยวสักครั้ง นั่นก็คือสวนสนุก Universal Studios Japan นั่นเองเป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมทั้งจากคนไทย และ ชาวต่างชาติ ซึ่งการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้จำเป็นต้องอ่านรีวิวจากคนที่เคยไปเที่ยวมาแล้วบ้าง เพื่อที่จะได้ทำความเข้าใจว่าทำไมเราต้องตื่นเช้าๆ เพื่อเดินทางไปเข้าคิวที่หน้าสวนสนุก แล้วอีกอย่างนึงก็คือ ทำไมเราจะเป็นต้องซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก ยูนิแซลสตูดิโอ เจแปน ผ่านทางเว็บไซต์ ช่องทางออนไลน์ เราจะมาเฉลยกันตรงนี้เลย เหตุผลที่เราต้องตื่นเช้าๆ เพื่อเดินทางไปที่สวนสนุก USJ ก็เพราะว่า เป้าหมายหลักก็คือ โซน The Wizarding World of Harry Potter นั่นเองเป็นโซนที่นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ ต่างก็หมายหัวเอาไว้เลยว่าต้องไปจัดก่อนโซนอื่นๆ ถ้าใครไม่เคยไปสัมผัสที่สวนสนุก USJ มาก่อนเลยก็คงจะแปลกใจว่าทำไมพอสแกนตั๋วเข้าไปยังสวนสนุกได้แล้ว นักท่องเที่ยวหลายๆคน วิ่งด้วยความเร็วไปยังโซน The Wizarding World of Harry Potter เหตุผลก็เพราะว่าโซนนี้ได้รับความนิยมมากที่สุดของสวนสนุก USJ นั่นเอง เป็นโซนที่อาจจะต้องใช้เวลาต่อคิวนานมากที่สุดเนื่องจากเครื่องเล่นในโซนนี้ก็คือ “Harry Potter and the Forbidden Journey” เป็นเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน แล้ว มีที่เดียวในแถบเอเชียของเรานั่นเอง

อีกหนึ่งหัวข้อที่บอกว่าทำไมเราต้องเลือกจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ เหตุผลก็เพราะว่า เราจะได้ประหยัดเวลาในการซื้อตั๋วที่หน้าเคาน์เตอร์หน้าทางเข้านั่นเอง เอาเวลาไปต่อคิวเข้าสวนสนุกดีกว่าเยอะ ไม่ต้องเสียเวลาถึง 2 ต่อ นอกจากนี้การซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ยังมีราคาที่ถูกกว่าการไปซื้อที่หน้าทางเข้าด้วย เพราะว่าการซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ ส่วนใหญ่แล้ว จะมีราคาที่ถูกกว่า เพราะว่ามีโปรโมชั่นพ่วงเข้ามาด้วยนั่นเอง ในปัจจุบันตั๋วสำหรับเข้าสวนสนุก universal studios japan ในประเทศไทยสามารถซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ส่วนใครที่จองตั๋วเสร็จแล้ววันนี้ เรามาเช็คเมนูอาหาร และ เครื่องดื่มที่ต้องโดนที่สวนสนุก USJ กันดีกว่า ว่ามีอะไรที่น่าโดนบ้าง ไปดูกันได้เลย

13 เมนูที่ต้องโดนที่สวนสนุก Universal Studios Japan

1. ButterBeer ที่โซน The Wizarding World of Harry Potter

2. Minion Japan Curry Omurice ที่ร้าน Happiness Cafe

3. Fluffy Hot Chocolate ที่ร้าน Delicious ME!

4. Fired Chicken Sandwich ที่ร้าน Amity Landing Restaurant

5. Fluffy Churritos ที่ร้าน Delicious ME!

6. Minion Pizza ที่โซน Minion Park

7. Detective Conan Crapes ที่ร้าน Mystery Restaurant (มีเฉพาะในช่วง Universal Cool Japan 2019 เท่านั้น)

8. Fujiko Churrito ที่โซน Outside Lupin The Third Car Chase XR Ride

9. Beverly Hills Chocolate Fondant ตั้งอยู่ที่ Beverly Hill Boulangerie

10. Jurassic Hamburge Steak Set ที่โซน Discovery Cafe

11. Turkey Leg-Flavoured Popcorn ที่โซน Jurassic Park

12. Jaw Cream Soda Swiss Roll ที่โซน Amity Landing Restaurant

13. Minions Ice Cream Sandwich ที่ร้าน Delicious ME!

 RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments