Home ท่องเที่ยว Universal Studio Japan Doraemon บุก USJ แล้ววันนี้ แฟนๆห้ามพลาด

Doraemon บุก USJ แล้ววันนี้ แฟนๆห้ามพลาด

0
123
Doraemon & Jurassic World

ในที่สุด การ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่น อย่างโดราเอมอนก็มาที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอญี่ปุ่น

คาแร็กเตอร์ชื่อดังจากการ์ตูนยอดนิยมตลอดกาลของคนทั่วโลก อย่างโดราเอมอน ที่ได้มาเจอกับ Jurassic World ในอีเว้นท์สุดพิเศษ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง ครบรอบ 50 ปี ของโดราเอม่าน พร้อมกับภาพยนต์ ไดโนเสาร์ตัวใหม่ขอโนบิตะ ให้นักท่องเที่ยวได้เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวแปลกใหม่ที่สนุกมากขึ้นกว่าครั้งไหนๆ กับการพบโดราเอมอนที่ได้เข้ามาสู่โลกของ “Jurassic World” ที่สวนสนุก Universal Studios Japan นั่นเอง

ในปี 2020 นี้ทางสวนสนุกได้มีการฉลองครบรอบ 50 ปีของ “โดราเอมอน” แถมยังเป็นช่วงที่ครบรอบ 40 ปีของซีรี่ส์ ภาพยนต์โนราเอมอน อีกด้วย ซึ่งชุดแรกเปิดตัวในปี 1980 เป็นอีกหนึ่งปีที่น่าจดจำของเหล่าแฟนๆ โดราเอมอน เพราะว่าในปีนี้ ได้มีการเปิดตัวภาพยนต์เรื่อง โดราเอมอน ตอน ไดโนเสาร์ของโนบิตะ ซึ่งทำรายได้ทะลุ Box Office ด้วยสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ 5.37 พันล้าน ถูกกำกับโดย Kazuaki Imai และ ผู้เขียนบท Genki Kawamura เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อโนบิตะ ได้พบตัวชี้นำคู่ไดโนเสาร์ เป็นเรื่องราวต้นฉบับใหม่ที่ชวนให้ติดตาม มาพร้อมกับความสนุกสนานมากๆ แตกต่างจากภาพยนต์เรื่องแรก ของ โดราเอมอน ตอน ไดโนเสาร์ของโนบิตะ เนื้อเรื่องของภาพยนต์ตอนใหม่ล่าสุดนี้ เป็นการค้นหาไดโนเสาร์ของโนบิตะ เป็นการผจญภัยครั้งใหม่ ครั้งใหญ่ในยุคเมื่อ 66 ล้านปีก่อน ไดโนเสาร์ตัวใหม่ และ เรื่องราวของโนบิตะใหม่ได้เริ่มขึ้น

สวนสนุก Universal Studios Japan ได้มีการจัดอีเว้นท์ใหม่ล่าสุดนี้ขึ้นมา ทำให้เกิดกิจกรรมใหม่ๆในสวนสนุก USJ ยกตัวอย่างเช่น สินค้าสุดพิเศษขายที่ร้าน Jurassic Outfitter, ร่วมถ่ายภาพกับไดโนเสาร์ และ โดราเอมอนที่ “Doraemon & Jurassic World Photo Opportunity” และ ร่วมรับประทานกับเมนูอาหารสุดพิเศษที่ร้าน “Discovery Restaurant” กิจกรรมใหม่ล่าสุดครั้งนี้จะถูกจัดขึ้นที่สวนสนุก Universal Studios Japan ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม ไปจนถึง 10 พฤษภาคม 2563 เท่านั้น ใครที่จองตั๋วเดินทางไปเที่ยวในช่วงเวลาดังกล่าว ได้สัมผัสกิจกรรมล่าสุดนี้แน่นอน

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan อยู่ในตอนนี้ อยากจะแนะนำให้ทำการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ จะสะดวกที่สุด เนื่องจากว่าคุณจะไม่ต้องเสียเวลาในการยืนรอต่อคิวซื้อตั่วหน้าทางเข้า แถมการซื้อตั๋วผ่านตัวแทนจำหน่ายบนเว็บไซต์ ยังมีราคาถูกอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่นเว็บไซต์ “KLOOK” ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจำหน่ายตั๋วสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวทุกมุมโลก ซึ่งการซื้อตั๋วผ่านทาง Klook นั้นลูกค้าคนไทยสามารถซื้อตั๋วได้ในราคาที่พิเศษ และ มีราคาถูกกว่าแน่นอน ใครที่เป็นแฟนคลับของตัวการ์ตูนจากเรื่องโดราเอมอน ต้องไม่พลาดกับกิจกรรมนี้ สามารถคลิกซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ ในราคาที่พิเศษสุดๆได้ด้านล่างเลย