Universal Studios Japan กิจกรรม Extra Cool Summer 360 องศา เตรียมตัวเปียก

กิจกรรมล่าสุดของสวนสนุก USJ งานนี้เปียกแน่ๆ

เตรียมตัวของคุณให้พร้อมกับกิจกรรมล่าสุดจากทางสวนสนุกที่ดังที่สุดในประเทศญี่ปุ่นอย่างสวนสนุก Universal Studios Japan กับกิจกรรมล่าสุดที่จะชวนคุณมาสนุกกับปาตี้ที่ใช้ชื่อว่า Soak Party ซึ่งแน่นอนถ้าเจอคำนี้ คุณจะต้องเปียกอย่างแน่นอน สำหัรบ Soak Party ที่เพิ่งจะเริ่มต้นจัดขึ้นที่สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ญี่ปุ่น เริ่มต้นมาตั้งแต่เดือน กรกฎาคม 2019 ที่ผ่านมานั้น เป็นปาตี้ที่ จะทำให้คุณเปียก ด้วยน้ำ และ หิมะ โดยรอบสวนสนุกเลย ตอนนี้ในประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงหน้าร้อน อากาศจะอยู่ที่ 27 องศา ไปจนถึง 30 องศา ถ้าเทียบกับประเทศไทย ก็ยังถือว่าเย็นกว่าประเทศเราอยู่ใน แต่คนญี่ปุ่นมองว่าอากาศในช่วงนี้เป็นอากาศร้อน สำหรับใครที่เดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น ที่สวนสนุก USJ ช่วงนี้คุณจะได้พบกับกิจกรรมที่แปลกใหม่สุดๆ ที่จะทำให้คุณสนุกพร้อมเปียบไปกับ น้ำ และ หิมะ ซึ่งสถานที่หลักๆ ที่คุณจะสนุกได้นั่นก็คือในโซน มินเนี่ยน ที่ Minion Cool Fashion Show สนุกไปกับการสาดน้ำ และ เย็นชื่นใจไปกับหิมะ ในช่วงหน้าร้อยช่วงนี้เลย เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ ที่มีความเหมือนกับเล่นน้ำสงกรานต์ในประเทศไทย แต่นี่เป็นการเล่นน้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ในสวนสนุกชื่อดังนั่นเอง เราไปดูโซนที่เล่นน้ำกัน ในสวนสนุก USJ ได้ตามภาพด้านล่าง

 

Minions Cool Fashion Show

สำหรับนักท่องเที่ยวที่เลือกเดินทางไปช่วงนี้ สามารถรับชมการแสดงโชว์ของ มินเนี่ยน กับการแสดงโชว์ พายุในหน้าร้อน กับ Cool Mayhem Fashion Show ไม่ว่าจะเป็น ลม น้ำ และ หิมะ ก็ไม่สามารถหยุดการแสดงโชว์นี้ได้ คุณจะได้รับเสียงหัวเราะ พร้อมกับเปียกไปกับการแสดงโชว์ครั้งนี้ ระหว่างที่ชมการแสดงโชว์ คุณจะได้สนุกไปกับ หิมะ และ การสาดน้ำ เต้นไปพร้อมๆกันกับปาตี้สุดสนุกที่ Mayhem

จุดที่สามารถเล่นน้ำได้ ตามสถานที่จุดแดงด้านล่าง

 

  • *เฉพาะปืนฉีดน้ำที่ซื้อภายในสวนสนุก USJ เท่านั้น ที่สามารถใช้ได้ คุณไม่สามารถนำปืดฉีดน้ำที่ซื้อจากด้านนอกสวนสนุก เข้ามาใช้ภายในสวนสนุกได้
  • **จะมีน้ำ และ หิมะ เป็นจำนวนมาก สำหรับการใช้ในการแสดงโชว์ และ พื้นที่โดยรอบ
  • ***การใช้ปื่นฉีดน้ำ สามารถใช้ได้ในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น

คนไทยคนไหนที่อยากจะร่วมสนุก กิจกรรมที่จะทำให้คุณได้เปียก เหมือนกับเล่นน้ำสงกรานต์ในบ้านเรายังไงอย่างงั้นเลย จะพลาดไม่ได้กับกิจกรรม Extra Cool Summer ที่จะจัดขึ้นภายในระยะเวลาที่กำหนด ที่สวนสนุก Universal Studios Japan เท่านั้น ระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 1 กันยายน 2562 เท่านั้น สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan เพื่อเข้าไปร่วมสนุกกิจกรรมล่าสุดครั้งนี้ สามารถเลือกจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook ได้แล้ววันนี้ ราคาพิเศษสุดๆ ถูกที่สุดในประเทศไทย สำหรับรายละเอียดการจองตั๋ว สามารถคลิกดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 


 

About Ordinary-Man

Check Also

usj ปิดให้บริการชั่วคราว

สวนสนุก USJ ประกาศหยุดทำการชั่วคราว สาเหตุ COVID-19

ประกาศปิดสวนสนุกชั่วคราว อย่างเป็นทางการจากสวนสนุก Universal Studios Japan ตอนนี้สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นหลายๆที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสวนสนุก ในประเทศญี่ปุ่นต่างก็ออกมาประกาศกันแล้ว ว่าจะปิดทำการลง ตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ไปจนถึง กลางเดือนมีนาคม 2020 เนื่องจากสาเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ...