Saturday, August 13, 2022
Homeท่องเที่ยวUniversal Studio Singaporeซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

บัตรเข้า ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ลดราคาพิเศษ

สำหรับใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศ สิงคโปร์ในช่วงนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี แนะนำให้คุณเดินทางไปเที่ยวที่ USS หรือ Universal Studio Singapore เลยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศ สิงคโปร์ เขาเดินทางไปเที่ยวที่นี่กัน สำหรับการเที่ยวที่ USS นั้นคุณต้องใช้เวลา 1 วันเต็มๆ เพราะว่าเครื่องเล่นแต่เครื่องที่อยู่ใน ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ นั้นต้องใช้เวลาต่อคิวไม่แพ้ USJ หรือ Universal Studio Japan เลย แต่สิ่งที่แตกต่างนั่นก็คืออากาศนั่นเอง เพราะว่าที่ญี่ปุ่น อากาศจะหนาวกว่า ทำให้เวลาเรายืนต่อคิวนั้นจะเย็นสบาย ไม่ร้อนเหมือนกันการยืนต่อคิวที่ USS นั่นเอง เริ่มแรกเลย สำหรับคนที่วางแผนจะไปเที่ยวที่ USS แนะนำให้ซื้อตั๋ว หรือว่าบัตรเข้าประตู ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่แนะให้ไปต่อคิวซื้อหน้าทางเข้า เพราะว่าคุณต้องเสียเวลามากๆ สำหรับการต่อคิวซื้อหน้าทางเข้า แล้วยิ่งถ้าคุณไปตอนเปิดในตอนเช้านั้นคนต่อคิวซื้อบัตรหลักร้อยคนเลยทีเดียวนะ สำหรับตัวแทนในประเทศไทย ที่จำหน่าย E-Ticket นั้นมีหลายเจ้ามากๆ และราคาก็แตกต่างกันออกไปอีกด้วย สำหรับการจองผ่านตัวแทนจำหน่ายบนเว็บไซต์นั้น เพียงคุณปริ้นใบเสร็จการชำระเงิน หรือ QR Code จะเซฟลงมือถือของคุณก็ได้แล้วนำไปสแกนหน้าทางเข้าก็ผ่านเข้าไปได้แล้ว สำหรับ USS ที่ประเทศสิงคโปร์นั้น จะเปิดทำการเวลา 10 โมงเช้า และ จะปิดทำการลง ในเวลา 1 ทุ่มตรง นั่นเอง สำหรับคนไทยเองที่จะไปเที่ยวที่นี่ ให้วางแผนไปเที่ยวในวันธรรมดา อย่าไปเที่ยววันหยุดเลย เพราะว่าคนเยอะมาก เสียเวลาช้อปปิ้งหมด USS นั้นแตกต่างกับ USJ มากๆ เพราะว่าพื้นที่เล็กกว่าเยอะ แบ่งออกเป็น 7 โซน เครื่องเล่นเท่านั้น สำหรับคนที่เดินทางไปตั้งแต่เช้า ใช้เวลา 3 – 4 ชั่วโมง ก็สามารถเก็บเครื่องเล่นได้ครบทุกเครื่องเล่นแล้ว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ จำนวนคนที่เข้าไปเที่ยวด้วย แต่ถ้าเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 5 – 6 ชั่วโมงในการเล่นเครื่องเล่นทั้งหมดจนครบเลยทีเดียว ที่นี่มีเครื่องเล่นรวมทั้งหมด 15 เครื่องเล่นด้วยกัน สำหรับใครที่วางแผนว่าจะเล่นทั้งหมด แนะนำให้ตื่นเช้าๆ หาอะไรทานก่อนที่จะเข้าประตู เพราะว่าอาหาร หรือ ของทานเล่นใน USS นั้นราคาค่อนข้างจะแพงกว่าด้านนอก [highlight color=”yellow”]สำหรับส่วนลด บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studio Singapore สามารถดูได้ด้านล่าง รับส่วนลดพิเศษสุดๆ สำหรับการจองผ่านทางออนไลน์[/highlight]

แผนที่เครื่องเล่น Universal Studio Singapore


 

 

สำหรับคนไทยคนไหนที่ไม่อยากต่อคิว เข้าเล่นเครื่องเล่นเป็นเวลาๆนานๆ แนะนำให้ซื้อบัตร Express Pass หรือ Fast Pass ติดตัวไปด้วยแต่ราคาจะแพงซักหน่อยแต่เชื่อเถอะว่าคุ้ม เพราะว่าคุณจะประหยัดเวลาในการต่อคิวเล่นได้เยอะมากๆ ไม่ต้องมานั่งยืนรอคิวเป็นชั่วโมง สำหรับบัตร Express Pass นั้นก็มีเช่นเดียวกันซึ่งคุณสามารถเข้าไปซื้อบัตร Express Pass หลังจากที่คุณเดินทางประตูสแกนเข้าไปแล้ว มีมีเคาน์เตอร์ให้คุณซื้ออยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ หลังจากที่คุณซื้อ คุณจะได้ตั๋ว Express Pass เอาไว้โชว์ให้กับพนักงาน ก่อนที่จะเข้าไปเล่นเครื่องเล่นนั่นเอง ทำให้คุณประหยัดเวลาได้เยอะมากๆ เฉลี่ยแล้ว เครืองเล่นนึงใช้เวลาไม่ถึง 10 นาททีเท่านั้น

Express Pass ที่ USS มี 2 ประเภท

1. เป็นแบบที่ใช้ลัดคิว แบบไม่ต้องต่อแถมได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 เครื่องเล่น เฉพาะวันที่ระบุ
2. แบบ Unlimited สามารถใช้ลัดคิวได้แบบไม่จำกัดครั้ง ต่อ 1 เครื่องเล่น มีทั้งหมด 15 เครื่องเล่น เฉพาะวันที่ระบุ

** ราคาตั๋ว Express Pass ของ Universal Studio Singapore ราคาค่อนข้างแพง เมื่อเทียบกับที่ USJ แถมราคายังไม่แน่นอนด้วย ต้องไปดูหน้างานเอา ว่าราคาเท่าไหร่ โดยปกติแล้ว จะมีราคาอยู่ที่ 50 ดอลล่าต่อคน แต่ถ้าเกิดวันที่คุณไปเที่ยวนั้นคนน้อย ราคาจะลดลงมาเหลือประมาณ 30 ดอลล่าเท่านั้น

Klook.com

ซื้อบัตร USS ที่ไหนดี

สำหรับใครที่ต้องการไปเที่ยวที่ USS แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อบัตรเข้าที่ไหนดี แนะนำให้ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Klook เพราะว่าที่ Klook นั้นจัดราคาพิเศษ สำหรับบัตรเข้า USS มอบส่วนลดให้กับคนไทยที่เลือกจองผ่านทางเว็บไซต์ของเขา จากราคาปกติ 1,878 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,651 ราคาถูกกว่าที่คุณไปต่อคิวซื้อหน้าทางเข้าแน่นอน และที่สำคัญ คุณจะได้รับเงินคืน 5% เมื่อซื้อสินค้าที่ Universal Studio Singapore อีกด้วยนะ หลังจากที่คุณทำการจองผ่านเว็บไซต์ Klook.com เสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับการยืนยัน อีเมลผ่านอีเมลของคุณ ในกรณีที่คุณไม่ได้รับอีเมลยืนยัน ให้ลองไปเช็คที่ Junk Mail หรือ อีเมลขยะของคุณดู บัตรผ่านสวนสนุก Universal Studio Singapore นั้นสามารถใช้ได้ทั้งวัน คุณสามารถต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นได้ทุกเครื่องเล่น

เปรียบเทียบบัตรเข้าสวนสนุกที่ประเทศ สิงคโปร์

  • Universal Studio Singapore – สวนน้ำ Universal Studio Singapore หรือ เรียกสั้นๆว่า USS เป็นสวนสนุกอันดับ 1 ของประเทศสิงคโปร์เขาเลยหละ ที่สวนน้ำแห่งนี้ มีเครื่องเล่นเด็ดๆมากมาย ซึ่งบางเครื่องเล่น คุณอาจจะใช้เวลาต่อคิวเล่นเป็นชั่วโมงเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น Revenge of the Mummy, Transformers The Ride, Battlestar Galactica, Jurassic Park Rapids Adventure และ สิ่งที่พลาดไม่ได้อีกอย่างนึงเลยก็คือการแสดงโชว์สุดอลังการอย่าง WaterWorld ที่ได้จำลองการแสดงมาจากหนัง ฮอลลีวู๊ด เลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจอยากจะเข้าไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studio Singapore ซักครั้งในชีวิต สามารถจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Klook บอกเลยว่าราคาถูกกว่าการที่คุณไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ทางเข้าแน่นอน และ บางทีคุณอาจจะได้รับส่วนลดจากการจองผ่านบัตรเครดิต หรือว่าใส่ คูปองส่วนลด klook เพิ่มเติมอีกด้วยนะ
  • สวนน้ำ Adventure Cove Water Park – อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่มาในรูปแบบสวนน้ำ ที่คนไทยไม่ควรพลาด หากมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์แล้ว ต้องไปที่นี่ให้ได้นั่นก็คือ สวนน้ำ Adventure Cove Water Park เป็นสวนน้ำแห่งใหม่ และ แห่งเดียวในประเทศสิงคโปร์เลยทีเดียว ที่สวนน้ำแห่งนี้คุณจะได้พบกับ เครื่องเล่นสไลเดอร์ และ กิจกรรมสนุกๆมากมายเลยทีเดียว สำหรับคนไทยแล้วถ้าพูดถึงสวนน้ำในประเทศไทย ทุกคนคงเคยไปกันหมดแล้วยกตัวอย่างเช่น Cartoon Network Amazone, Ramayana Water Park, Black Mountain และ อื่นๆอีกเพียบ แต่แตกต่างกันกับที่ สวนน้ำ ของสิงคโปร์ เพราะว่าที่ Adventure Cove Water Park มีกิจกรรมเด็ดๆ ที่คุณสามารถเลือกทำได้ทั้งวัน ไม่ใช่แค่เล่นเครื่องเล่นเท่านั้น เพราะว่าที่สวนน้ำแห่งนี้ คุณยังสามารถเลือกทำกิจกรรมเด็ดๆ อย่างโดดหน้าผา, ดำน้ำตื้นดูปลา และ ปะการัง และ อื่นๆอีกเพียบเลย แถมราคาเข้าสวนน้ำนั้น ยังถูกกว่าบัตรเข้าสวนน้ำในประเทศไทยอีกด้วยนะ
  • Skyline Luge – สวนน้ำ Skyline Luge เป็นอีกที่เที่ยว สำหรับนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่สิงคโปร์นั่นก็คือที่ Skyline Luge หรือที่เรียกเป็นภาษาไทยว่า สกายไลน์ ลูจ นั่นเอง เป็นสถานที่เที่ยวอีกที่หนึ่งที่จะทำให้คุณได้สนุกในรูปแบบ กระดานกึ่งโกคาร์ท สำหรับเครื่องเล่นชนิดนี้มีต้นกำเนิดอยู่ที่นิวซีแลนด์นั่นเอง เป็นสถานที่เดียวในเอเชียที่คุณจะได้เล่นเครื่องเล่นชนิดนี้ นอกจากจะเป็นเครื่องเล่นที่สนุกมากๆ อีกเครื่องเล่นนึงแล้ว คุณจะยังได้ชมวิวที่สวยงาม ระหว่างทางที่ขึ้นด้วย ซึ่งตอนที่ขึ้นไปยังจุดปล่อย นั้นคุณสามารถเลือกได้อีกด้วยว่า จะขึ้นกระเช้าห้อยขาแบบ สูง หรือ ว่าแบบไม่สูง สามารถเลือกได้ เพราะว่ามี 2 ทางให้เลือกนั่นเอง สำหรับระยะทางนั้นไม่ยาวมากนัก สำหรับสถานที่เล่นแห่งนี้ จะตั้งอยู่ที่ เซ็นโทซ่า นั่นเอง เป็นทีเดียวในเอเชียเลยก็ว่าได้ที่นำเครื่องเล่นที่เรียกว่า ลูจมาให้เราได้เลือกเล่นกัน มีระยะทางให้ขับ ถึง 1.2 กิโลเมตรเลยทีเดียว เป็นทางลาดลงมาเรื่อยๆ เครื่องเล่นนี้ มีต้นกำเนิดที่ประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อ 27 ปี ที่ผ่านมา มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัวแบบสุดๆ เป็นเครื่องเล่นแบบกระดานลื่น ผสมผสานกับ รถโกคาร์ท

เช็คราคาตั๋วอื่นๆ ที่คุณอาจจะอยากจอง ในราคาพิเศษ เมื่อจองผ่านทางออนไลน์

ซื้อบัตรเข้า Skyline Luge ที่สิงคโปร์ รับส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับการจองออนไลน์ ได้ทันที

ซื้อ JR Pass ที่ไหนราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Kansai Thru Pass ราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Tokyo Disneyland ราคาลดพิเศษ

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ซื้อบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disneyland ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone รับส่วนลด 515 บาท

ส่วนลด บัตรเข้าสวนน้ำ Ramayana Water Park รับส่วนลด 340 บาท

ซื้อ Hakone Free Pass ออนไลน์ ราคาถูกที่สุด

คูปองส่วนลด Klook จองที่เที่ยว รับส่วนลดสูงสุด 2,400 บาท

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ข้อมูลอื่นๆที่คุณอาจจะอยากรู้ เกี่ยวกับ Universal Studio Japan

ซื้อตั๋ว USJ ในไทย ที่ไหนถูกสุด

บัตร USJ แบบ 1 วัน ราคาพิเศษ
จอง USJ Express Pass คืออะไร

เที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ทำไมต้องไปที่ Universal Studios Japan

วิธีการเดินทางไปที่ Universal Studio Singapore

  • นั่ง MRT จากสถานีรถไฟ Harbourfront(NE1/CC29)
  • เดินทางโดย Sentosa Express ที่สถานี Waterfront
  • ขึ้นรถโดยสารประจำทางสาย RWS8, 188R และ 963R
RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments