ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

บัตรเข้า ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ลดราคาพิเศษ

สำหรับใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศ สิงคโปร์ในช่วงนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี แนะนำให้คุณเดินทางไปเที่ยวที่ USS หรือ Universal Studio Singapore เลยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศ สิงคโปร์ เขาเดินทางไปเที่ยวที่นี่กัน สำหรับการเที่ยวที่ USS นั้นคุณต้องใช้เวลา 1 วันเต็มๆ เพราะว่าเครื่องเล่นแต่เครื่องที่อยู่ใน ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ นั้นต้องใช้เวลาต่อคิวไม่แพ้ USJ หรือ Universal Studio Japan เลย แต่สิ่งที่แตกต่างนั่นก็คืออากาศนั่นเอง เพราะว่าที่ญี่ปุ่น อากาศจะหนาวกว่า ทำให้เวลาเรายืนต่อคิวนั้นจะเย็นสบาย ไม่ร้อนเหมือนกันการยืนต่อคิวที่ USS นั่นเอง เริ่มแรกเลย สำหรับคนที่วางแผนจะไปเที่ยวที่ USS แนะนำให้ซื้อตั๋ว หรือว่าบัตรเข้าประตู ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่แนะให้ไปต่อคิวซื้อหน้าทางเข้า เพราะว่าคุณต้องเสียเวลามากๆ สำหรับการต่อคิวซื้อหน้าทางเข้า แล้วยิ่งถ้าคุณไปตอนเปิดในตอนเช้านั้นคนต่อคิวซื้อบัตรหลักร้อยคนเลยทีเดียวนะ สำหรับตัวแทนในประเทศไทย ที่จำหน่าย E-Ticket นั้นมีหลายเจ้ามากๆ และราคาก็แตกต่างกันออกไปอีกด้วย สำหรับการจองผ่านตัวแทนจำหน่ายบนเว็บไซต์นั้น เพียงคุณปริ้นใบเสร็จการชำระเงิน หรือ QR Code จะเซฟลงมือถือของคุณก็ได้แล้วนำไปสแกนหน้าทางเข้าก็ผ่านเข้าไปได้แล้ว สำหรับ USS ที่ประเทศสิงคโปร์นั้น จะเปิดทำการเวลา 10 โมงเช้า และ จะปิดทำการลง ในเวลา 1 ทุ่มตรง นั่นเอง สำหรับคนไทยเองที่จะไปเที่ยวที่นี่ ให้วางแผนไปเที่ยวในวันธรรมดา อย่าไปเที่ยววันหยุดเลย เพราะว่าคนเยอะมาก เสียเวลาช้อปปิ้งหมด USS นั้นแตกต่างกับ USJ มากๆ เพราะว่าพื้นที่เล็กกว่าเยอะ แบ่งออกเป็น 7 โซน เครื่องเล่นเท่านั้น สำหรับคนที่เดินทางไปตั้งแต่เช้า ใช้เวลา 3 – 4 ชั่วโมง ก็สามารถเก็บเครื่องเล่นได้ครบทุกเครื่องเล่นแล้ว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ จำนวนคนที่เข้าไปเที่ยวด้วย แต่ถ้าเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 5 – 6 ชั่วโมงในการเล่นเครื่องเล่นทั้งหมดจนครบเลยทีเดียว ที่นี่มีเครื่องเล่นรวมทั้งหมด 15 เครื่องเล่นด้วยกัน สำหรับใครที่วางแผนว่าจะเล่นทั้งหมด แนะนำให้ตื่นเช้าๆ หาอะไรทานก่อนที่จะเข้าประตู เพราะว่าอาหาร หรือ ของทานเล่นใน USS นั้นราคาค่อนข้างจะแพงกว่าด้านนอก

แผนที่เครื่องเล่น Universal Studio Singapore

สำหรับคนไทยคนไหนที่ไม่อยากต่อคิว เข้าเล่นเครื่องเล่นเป็นเวลาๆนานๆ แนะนำให้ซื้อบัตร Express Pass หรือ Fast Pass ติดตัวไปด้วยแต่ราคาจะแพงซักหน่อยแต่เชื่อเถอะว่าคุ้ม เพราะว่าคุณจะประหยัดเวลาในการต่อคิวเล่นได้เยอะมากๆ ไม่ต้องมานั่งยืนรอคิวเป็นชั่วโมง สำหรับบัตร Express Pass นั้นก็มีเช่นเดียวกันซึ่งคุณสามารถเข้าไปซื้อบัตร Express Pass หลังจากที่คุณเดินทางประตูสแกนเข้าไปแล้ว มีมีเคาน์เตอร์ให้คุณซื้ออยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ หลังจากที่คุณซื้อ คุณจะได้ตั๋ว Express Pass เอาไว้โชว์ให้กับพนักงาน ก่อนที่จะเข้าไปเล่นเครื่องเล่นนั่นเอง ทำให้คุณประหยัดเวลาได้เยอะมากๆ เฉลี่ยแล้ว เครืองเล่นนึงใช้เวลาไม่ถึง 10 นาททีเท่านั้น

Express Pass ที่ USS มี 2 ประเภท

1. เป็นแบบที่ใช้ลัดคิว แบบไม่ต้องต่อแถมได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 เครื่องเล่น เฉพาะวันที่ระบุ
2. แบบ Unlimited สามารถใช้ลัดคิวได้แบบไม่จำกัดครั้ง ต่อ 1 เครื่องเล่น มีทั้งหมด 15 เครื่องเล่น เฉพาะวันที่ระบุ

** ราคาตั๋ว Express Pass ของ Universal Studio Singapore ราคาค่อนข้างแพง เมื่อเทียบกับที่ USJ แถมราคายังไม่แน่นอนด้วย ต้องไปดูหน้างานเอา ว่าราคาเท่าไหร่ โดยปกติแล้ว จะมีราคาอยู่ที่ 50 ดอลล่าต่อคน แต่ถ้าเกิดวันที่คุณไปเที่ยวนั้นคนน้อย ราคาจะลดลงมาเหลือประมาณ 30 ดอลล่าเท่านั้น

ซื้อบัตร USS ที่ไหนดี

สำหรับใครที่ต้องการไปเที่ยวที่ USS แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อบัตรเข้าที่ไหนดี แนะนำให้ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Klook เพราะว่าที่ Klook นั้นจัดราคาพิเศษ สำหรับบัตรเข้า USS มอบส่วนลดให้กับคนไทยที่เลือกจองผ่านทางเว็บไซต์ของเขา จากราคาปกติ 1,878 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,651 ราคาถูกกว่าที่คุณไปต่อคิวซื้อหน้าทางเข้าแน่นอน และที่สำคัญ คุณจะได้รับเงินคืน 5% เมื่อซื้อสินค้าที่ Universal Studio Singapore อีกด้วยนะ หลังจากที่คุณทำการจองผ่านเว็บไซต์ Klook.com เสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับการยืนยัน อีเมลผ่านอีเมลของคุณ ในกรณีที่คุณไม่ได้รับอีเมลยืนยัน ให้ลองไปเช็คที่ Junk Mail หรือ อีเมลขยะของคุณดู บัตรผ่านสวนสนุก Universal Studio Singapore นั้นสามารถใช้ได้ทั้งวัน คุณสามารถต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นได้ทุกเครื่องเล่น

วิธีการเดินทางไปที่ Universal Studio Singapore

  • นั่ง MRT จากสถานีรถไฟ Harbourfront(NE1/CC29)
  • เดินทางโดย Sentosa Express ที่สถานี Waterfront
  • ขึ้นรถโดยสารประจำทางสาย RWS8, 188R และ 963R

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE