รู้ยัง Universal Studios Singapore มีบัตร Express Pass แล้วนะ

ซื้อบัตร Express Pass ของ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

สำหรับใครที่กำลังวางแผน หรือ ว่ากำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ แน่นอนเลยว่าคุณต้อง List รายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม ในประเทศสิงคโปร์ มาแล้วอย่างแน่นอน และ 1 ในนั้น ต้องมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่ขึ้นชื่ออันดับ 1 ของประเทศสิงคโปร์ อย่างแน่นอน นั่นก็คือ สวนสนุก Universal Studios Singapore นั่นเอง ที่นี่ถือได้ว่าเป็น ศูนย์รวมของนักท่องเที่ยว ของสิงคโปร์ เลยก็ว่าได้ เพราะว่าบริเวณโดยรอบของสวนสนุก ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A. Aquarium หรือว่าจะเป็น บ่อนคาสิโน ที่ตั้งอยู่หน้าทางเข้าสวนสนุก USS คนไทยคนไหน ที่กำลังจะจองตั๋ว หรือ ว่าจองตั๋วสวนสนุก Universal Studios Singapore ไปแล้ว อาจจะยังไม่ทราบว่า ตอนนี้ทางสวนสนุก USS ได้มีการจำหน่ายบัตรที่มีชื่อว่า Express Pass ให้กับนักท่องเที่ยวแล้ว นะ

บัตร Express Pass ของ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ นั้นก็เหมือนกับ บัตร Express Pass ของ Universal Studios Japan เลย สามารถใช้เข้าเล่นเครื่องเล่น ที่คุณต้องการ แบบไม่จำเป็นต้องต่อคิวให้เสียเวลา สำหรับการซื้อบัตรชนิดนี้ คุณสามารถซื้อบัตรได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ ที่ Klook ได้เตรียมให้กับคุณ ในการลัดคิว สำหรับการเล่นเครื่องเล่น และ การแสดง ภายในสวนสนุก สำหรับเครื่องเล่น และ การแสดง ที่เราอยากจะแนะนำให้คุณ ใช้บัตร Express Pass เช่น Galactica: Human, Sesame Street Spaghetti Space Chase, Jurrasic Park Rapids Adventure, Madagascar: A Crate Adventure และ Puss In Boot Giant Journet การแสดงเหล่านี้ ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยว ทำให้ต้องใช้เวลาในการต่อคิวเข้าไปชมการแสดง นานเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้น เราเลยอยากจะแนะนำให้คุณเลือกใช้บัตร Express Pass ในการเข้าชม เพราะว่ามันสามารถประหยัดเวลาในการต่อคิวของคุณได้เยอะมากจริงๆนะ อย่าไปเสียเวลามากๆ กับการต่อคิวเลย เอาเวลาเหลือๆ เก็บเครื่อวเล่นในสวนสนุกให้ครบดีกว่า เผลอๆคุณยังสามารถเข้าไปเล่นเครื่องเล่นที่คุณชอบได้ 2-3 ครั้งซะด้วย

บัตร Express Pass ของสวนสนุก Universal Studios Singapore ซื้อได้ที่ไหน

สำหรับการซื้อบัตร Express Pass USS นั้นคนไทย หาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook เป็นแหล่งเดียวที่อยากจะแนะนำให้คุณซื้อ เนื่องการ การเดินทางไปซื้อบัตร เอาหน้างาน มันเป็นอะไรที่แย่มากๆ เพราะว่าคุณจะต้องเสียเวลาในการต่อคิวซื้อบัตรที่หน้าเคาน์เตอร์ เป็นเวลานานๆ แนะนำให้ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ ที่น่าเชื่อถือ อย่างเว็บไซต์ Klook จะดีที่สุด นอกจากนี้ ราคายังถูกกว่าที่อื่นๆอีกด้วยนะ สำหรับราคาบัตร Express Pass สำหรับสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ จะเปลี่ยแปลงไปในแต่ละวัน ขึ้นอยู่กับจำนวนของผู้เข้าชมด้วย บัตร Express Pass สวนสนุก USS ไม่ใช่บัตร ที่ใช้สำหรับเข้าสวนสนุก Universal Studios Singapore นะ ต้องทำความเข้าใจให้ดีก่อน คุณจำเป็นต้องซื้อแยก และ คุณต้องซื้อบัตรเข้าสวนสนุก USS ก่อนที่จะทำการซื้อบัตร Express Pass

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหา ความสะดวกสบาย ที่สามารถทำให้คุณประหยัดเวลาได้มากกว่า บัตร Express Pass ถือได้ว่าเป็นบัตรที่สามารถตอบโจทย์ของคุณได้ดีเลยทีเดียว สำหรับราคาบัตร Universal Studios Singapore Express Pass ราคาต่อท่านจะอยู่ที่ 1 พันกว่าบาท สำหรับโปรโมชั่น และ ส่วนลดบัตร สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

Halloween Horror Night 9 ที่สวนสนุก Universal Studios Singapore

เตรียมตัวกรี๊ดให้ดีกับเทศกาล ฮาโลวีน ของสิงคโปร์ ที่หลายคนรอคอย ในที่สุดงานเทศกาลที่สายเที่ยวหลายๆคนรอคอยก็มาถึงแล้ว กับเทศกาลวันฮาโลวีน หรือ วันปล่อยผี ของประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจะจัดขึ้นทุกๆปีในช่วงเวลาเดียวเท่านั้น ก็วนกลับมาอีกครั้ง ที่สวนสนุก Universal Studios Singapore ...

CLOSE
CLOSE