แจกตั๋ว Halloween Horror Night ที่สวนสนุก USS ฟรี

ใครอยากได้ตั๋ว Universal Studios Singapore เทศกาลฮาโลวีน ฟังทางนี้!


สำหรับเทศกาล วันฮาโลวีน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาล ที่ได้รับความนิยมมากๆ สำหรับสวนสนุกชั้นในในต่างประเทศ เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่จะทำให้การท่องเที่ยวสำหรับสวนสนุก คึกคักมากยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุก Universal Studios Singapore ที่ได้มีการจัด เทศกาลคืนหลอนวันฮาโลวีน ในปีนี้ทางสวนสนุกได้จัดเป็นครั้งที่ 8 แล้วและแต่ละครั้งได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างล้นหลามเลยทีเดียว เทศกาลฮาโลวีนที่จัดขึ้นที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์ในปีนี้ จะจัดในธีมของบ้านผีสิง ที่มีถึง 5 หลังด้วยกัน ถือได้ว่าเป็นคืนที่หลอนสุดๆ เพราะว่าเป็นการจัดงานที่ได้รวบรวมเรื่องราวน่ากลัวๆของผี รวมไปถึงนิยายแนวสยองขวัญ จากภาพยนต์ซีรี่ส์ชื่อดังอย่างของ Netflix ในเรื่อง Stranger Thing เติมเต็มความน่ากลัวด้วย การสร้างฉากตุ๊กตาถึง 12 ฉากจากซีรี่ส์ Stranger Things

สิ่งที่นักท่องเที่ยวที่เลือกเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Singapore จะพลาดไม่ได้เลยกับเทศกาลวันฮาโลวีนครั้งนี้ นั่นก็คือ การไปต่อสู้กับซอมบี้ที่หิวกระหายเลือดกับกิจกรรม Zombie Laser Tag ที่จะจัดขึ้นที่สวนสนุก USS เท่านั้น สำหรับระยะเวลาที่สวนสนุก จะจัดเทศกาลวันฮาโลวีนนั้น จะเริ่มจัดกันตั้งแต่ วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสที่จะไปเที่ยวสวนสนุก Universal Studios Singapore ในธีมวันฮาโลวีน ไม่ควรพลาด เพราะว่าใน 1 ปี ทางสวนสนุกจะจัดธีมนี้แค่ 1 ครั้งเท่านั้น

แจกตั๋วฟรี สำหรับเทศกาล Universal Studios Singapore Halloween Horror Nights ครั้งที่ 8

ของฟรีมีในโลกสำหรับใครที่อยากจะได้ตั๋วฟรีๆ สำหรับเทศกาล วันฮาโลวีนที่จะจัดขึ้นที่สวนสนุก USS ครั้งนี้ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปร่วมกิจกรรมดีๆจากทางเว็บไซต์ Klook ที่ตอนนี้ได้ออกกิจกรรมใหม่ให้กับลูกค้าที่มีความต้องการจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Singapore ในช่วงเทศกาลวันฮาโลวีน แบบฟรีๆ! ให้คุณได้เข้าไปกรีดร้องกันที่สวนสนุก ในคืนหลอนวันฮาโลวีน กับเทศกาล Halloween Horror Night ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 8 แล้ว ที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore) แบบฟรีๆ เพียงแค่ร่วมสนุกง่ายๆ ตามตัวอย่างด้านล่าง

1. กดไลค์เพจ Klook แล้วแชร์โพสต์ เป็นแบบ สาธารณะ (Public)
2. ตอบคำถามใต้โพสต์ว่า “ผีอะไรที่คุณกลัวมากที่สุด” พร้อมกับ Tag เพื่อนที่คุณอยากจะไปกรี๊ดด้วยกัน

เพียงแค่นี้คุณก็จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วเข้าฟรี 2 ใบ จำกัดจำนวนผู้ชนะเพียง 2 ท่าน ง่ายสุดๆ
ทาง Klook จะประกาศผลในวันที่ 9 ตุลาคม 2561 ที่หน้าเพจ

About Ordinary-Man

Check Also

Halloween Horror Night 9 ที่สวนสนุก Universal Studios Singapore

เตรียมตัวกรี๊ดให้ดีกับเทศกาล ฮาโลวีน ของสิงคโปร์ ที่หลายคนรอคอย ในที่สุดงานเทศกาลที่สายเที่ยวหลายๆคนรอคอยก็มาถึงแล้ว กับเทศกาลวันฮาโลวีน หรือ วันปล่อยผี ของประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจะจัดขึ้นทุกๆปีในช่วงเวลาเดียวเท่านั้น ก็วนกลับมาอีกครั้ง ที่สวนสนุก Universal Studios Singapore ...