9 เครื่องเล่นที่ต้องไปโดนที่ Universal Studios Singapore

อัพเดทเครื่องเล่น ที่ต้องไปเล่นที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโล สิงคโปร์

สำหรับใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ ประเทศสิงคโปร์ แนะนำให้เพื่อนๆทำการบ้านก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันสักนิด เพราะว่าจะได้ไม่ได้พลาด สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เลือกเดินทางไปเที่ยวกัน สำหรับสถานที่ท่องเที่ยว ที่เราจะเอามาแนะนำในวันนี้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง tips ดีๆที่ต้องศึกษาเลยทีเดียว กับเครื่องเล่นที่เราต้องไปโดน ที่สวนสนุกที่ดังที่สุดในประเทศสิงคโปร์ นั่นก็คือ Universal Studios Singapore นั่นเอง ที่สวนสนุกแห่งนี้ เป็นสวนสนุกอันดับ 1 ของประเทศสิงคโปร์เลยก็ว่าได้ ภายใน 1 วันจะมีนักท่องเที่ยวหลายพันคนเข้าไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ เพราะฉะนั้น เราต้องวางแผนกันนิดนึงก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกนั่นเอง อย่างแรกเลยถ้าใครคิดจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ คุณต้องตื่นเช้าๆ หาอาหารรับประทาน เหตุผลที่แนะนำให้หาอาหารรับประทานในตอนเช้าก็เพราะว่า ไม่อยากให้คุณเสียเงินซื้ออาหารรับประทานในสวนสนุกนั่นเอง เพราะว่าราคาค่อนข้างแพงกว่าข้างนอกพอสมควรเลยหละ นอกจากนี้ การตื่นเช้าๆแล้วเดินทางไปที่สวนสนุก จะช่วยคุณประหยัดเวลา ในการยืนต่อคิวเข้าสวนสนุกได้เยอะอีกด้วย

การซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก ก็เป็นอีกหนึ่ง Tip ที่จะมาช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋า พร้อมกับ ประหยัดเวลาไปในตั๋ว สมัยนี้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ เลือกที่จะซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์กันหมดแล้ว มันเป็นอะไรที่โบราณมากๆ ถ้าคุณเลือกที่จะเดินทางไปซื้อตั๋วหน้าทางเข้าสวนสนุก แถมการเลือกซื้อตั๋วหน้าทางเข้ายังมีข้อเสียอยู่ที่ว่า ราคาแพง และ ก็เสียเวลาต่อคิวด้วย จะดีกว่าไหม ถ้าคุณซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ ที่จำหน่ายตั๋วผ่านทางออนไลน์ แล้วได้ QR Code มาไว้สแกนเข้าสวนสนุกได้ทันที การซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ ยังทำให้คุณประหยัดเงินสำหรับค่าตั๋วได้อีกด้วยนะ เพราะว่าเว็บไซต์ จำหน่ายตั๋วอย่าง ตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios Singapore นั้นมีการแข่งขันกันมาก ทำให้ผลประโยชน์ตกอยู่ที่ผู้บริโภคอย่างเราๆ ทำให้เราสามารถซื้อตั๋วได้ในราคาที่ถูกลงไปอีกนั่นเอง บ่นมาเยอะแล้ว เรามาดู 9 เครื่องเล่น ที่เราต้องไปโดน ที่สวนสนุก Universal Studios Singapore กันดีกว่า

9 เครื่องเล่น ที่ต้องเล่นที่สวนสนุก USS

เครื่องเล่นที่ 1 – Battlestar Galatica: Human VS Cylon เครื่องเล่นสุดฮิต ที่เหมาะกับคนที่รักในความหวาดเสียว ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ เป็นเครื่องเล่น ที่แบ่งออกเป็น 2 สีด้วยกัน จะมีสีแดง และ สีน้ำเงิน สำหรับสีแดงจะเป็นของ The Human และ สีน้ำเงินจะเป็น Cyclon เป็นเครื่องเล่นรถไฟเหาะความเร็วสูง และ หมุ่นได้ทั่วถึง 360 อาศา แค่ฟังก็เสียวสะท้านแล้ว เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่น ที่รับประกันความมันส์ และ ความเสียว

เครื่องเล่นนี้ตั้งอยู่ในโซน Sci-Fi City

เครื่องเล่นที่ 2 – Canopy Flyer: เครื่องเล่นเหมาะสำหรับคนที่อยากนั่งชิลๆ ดูวิวสวยๆโดยรอบของสวนสนุก Universal Studios Singapore เป็นเครื่องเล่นที่ทำให้คุณเหมือนได้นั่งอยู่บนหลังไดโนเสาร์

เครื่องเล่นนี้ตั้งอยู่ในโซน The Lost World

เครื่องเล่นที่ 3 – Enchanted Airways: เครื่องเล่นที่เสี่ยวไม่มาก แต่พอเรียกน้ำย้อยได้พอสมควรกับเครื่องเล่นนี้ เหมาะกับการทดลองใจว่าคุณไหวไหม ก่อนที่จะไปต่อคิวเล่นเครื่องเล่น Battlestar Galatica

เครื่องเล่นนี้ตั้งอยู่ในโซน Far Far Away

เครื่องเล่นที่ 4 – Revenge of the Mummy: เครื่องเล่นนี้ต้องไม่พลาด เพราะว่ามันสนุกมาก อลังการมากๆ เป็นเครื่องเล่น ที่จะทำให้คุณวาปเข้าไปสู่โลกของอียิปต์โบราณ มีความลี้ลับมากๆ ของเครื่องเล่นนี้ เป็นเครื่องเล่นที่ให้คุณนั่งอยู่บนเก้าอี้พร้อมกับเพื่อนๆของคุณ แล้วตะลุยไปในโลก อียิปต์โบราณ เหมือนได้นั่งบนรถไฟเหาะ ที่อยู่ในความมืด มีเอฟเฟค เป็นแสงสีเสียง และ ไฟร้อนๆ ให้คุณตื่นเต้นทุกวินาที จากประสบการณ์ตรง เครื่องเล่นนี้ต้องเล่นให้ได้ เพราะว่าต่อคิวเล่นประมาณ 2 ครั้งได้

เครื่องเล่นนี้ตั้งอยู่ในโซน Ancient Egypt

เครื่องเล่นที่ 5 – Light Camera Action Hosted by Steven Spielberg: เครื่องเล่นนี้คุณจะพลาดไม่ได้เช่นเดียวกัน เป็นเครื่องเล่นที่จำลองการถ่ายภาพยนต์ในเครือของ Universal คุณจะได้รู้เลยว่าเวลาที่เขาถ่ายภาพยนต์ กันเขาทำกันยังไง มันถึงเหมือนจริงมากมายอะไรขนาดนี้ เป็นโซนที่จะทำให้คุณตื่นเต้นไปกับการถ่ายทำฉากของเฮอรริเคนในนิวยอร์ค

เครื่องเล่นนี้ตั้งอยู่ในโซน New York

เครื่องเล่นที่ 6 Jurassic Park Rapids Adventures: ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบความหวาดเสียว หรือว่ายังอินกับ Jurassic World: Fallen Kingdom (2018) คุณต้องไม่พลาด ที่จะไปต่อคิวเล่นเครื่องเล่นนี้ แต่แนะนำให้เก็บทรัพย์สินที่คุณไม่ต้องการให้เปียกน้ำดีๆ เพราะว่าเครื่องเล่นนี้คุณอาจจะเปียกหน่อยๆ

เครื่องเล่นนี้ตั้งอยู่ในโซน The Lost World

เครื่องเล่นที่ 7 Shrek’s 4D Adventures: สำหรับแฟนคลับของ Shrek ต้องไม่พลาดที่จะไปต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นนี้ มาพร้อมกับประสบการณ์ 4D สุดอลังการ ให้คุณได้สนุกไปกับ Shrek ผ่านระบบ 4D

เครื่องเล่นนี้ตั้งอยู่ในโซน Far Far Away

เครื่องเล่นที่ 8 Transformers The Ride: The Ultimate 3D Battle: เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่น ที่การันตีความมัน ความสนุก ความตื่นเต้น ครบรสเลยทีเดียวกับเครื่องเล่นที่ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ของสวนสนุก Universal Studios Singapore ให้คุณถูกดูดเข้าไปในโลกแห่งไซเบอร์ตรอน ต้นกำเนิดของ Autobot ให้คุณได้ร่วมต่อสู้ไปกับ ออบติมัส ไพร์ม และ เหล่าออโต้บอททั้งหลาย

เครื่องเล่นนี้ตั้งอยู่ในโซน Sci-Fi City

เครื่องเล่นที่ 9 Waterworld: ถ้าจะพูดว่าเป็นเครื่องเล่นก็ไม่น่าจะได้ เพราะว่า Waterworld เป็นโชว์ที่จะทำให้คุณได้ตื่นเต้นไปกับการแสดงโชว์เหนือมนุษย์ ที่ทำให้คนดูตั้งอึ่งทึ่งเสียวไปกับการแสดง แนะนำให้คุณนั่งแถวหน้าสุด และเตรียมเสื้อกันฝนไปด้วย เพราะว่างานนี้ มีเปียกแน่นอน

เครื่องเล่นนี้ตั้งอยู่ในโซน The Lost World

About Ordinary-Man

Check Also

Halloween Horror Night 9 ที่สวนสนุก Universal Studios Singapore

เตรียมตัวกรี๊ดให้ดีกับเทศกาล ฮาโลวีน ของสิงคโปร์ ที่หลายคนรอคอย ในที่สุดงานเทศกาลที่สายเที่ยวหลายๆคนรอคอยก็มาถึงแล้ว กับเทศกาลวันฮาโลวีน หรือ วันปล่อยผี ของประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจะจัดขึ้นทุกๆปีในช่วงเวลาเดียวเท่านั้น ก็วนกลับมาอีกครั้ง ที่สวนสนุก Universal Studios Singapore ...