พบกับบ้านผีสิงสุดหลอนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติไทยอย่าง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ และ สี่แพร่ง

Halloween Horror Night 9 ที่สวนสนุก Universal Studios Singapore

เตรียมตัวกรี๊ดให้ดีกับเทศกาล ฮาโลวีน ของสิงคโปร์ ที่หลายคนรอคอย

ในที่สุดงานเทศกาลที่สายเที่ยวหลายๆคนรอคอยก็มาถึงแล้ว กับเทศกาลวันฮาโลวีน หรือ วันปล่อยผี ของประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจะจัดขึ้นทุกๆปีในช่วงเวลาเดียวเท่านั้น ก็วนกลับมาอีกครั้ง ที่สวนสนุก Universal Studios Singapore ให้สายเที่ยวหลายๆท่าน เข้าไปลองพิสูจน์ความกล้า ด้วยการมุ่งตรงไปยังบ้านผีสิงทั้ง 5 หลัง ใหม่ล่าสุดของทางสวนสนุก USS ในปีนี้ พิเศษกว่าปีไหนๆ เนื่องจากนักท่องเที่ยวจะได้พบกับความหลอนประสาท กับเรื่องราวความน่ากลัวสุดๆจากประเทศไทย ในเทศกาล Halloween Horror Nights 2019 ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

สำหรับปาตี้ฮาโลวีน ที่ยิ่งใหญ่สุดๆในปี 2019 นี้ ทางสวนสนุก Universal Studios Singapore จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9 แล้ว และ ปีนี้จะเป็นครั้งแรกที่ได้ผู้กับกำหนังสยองขวัญของคนไทย เข้าไปร่วมสร้างบ้านผีสิงด้วย รับประกันความน่ากลัว ขนหัวลุก ถ้าใครใจไม่แข็งพอบอกเลยว่าอย่าไปเที่ยวบ้านผีสิง แต่ถ้าใครใจกล้าพอก็จัดเลย สำหรับการจัดงานเทศกาลฮาโลวีนที่สวนสนุก USS ครั้งนี้นั้น จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน 2019 ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2019 ให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกได้สัมผัสประสบการณ์ ของปาร์ตี้ฮาโลวีน ที่ไม่เหมือนใคร ใครที่พร้อมจะกรีดร้องให้สุดเสียง ไปเช็คกันดูได้เลยว่าในปีนี้ มีความน่ากลัวอะไรรอเราอยู่บ้างที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

  • บ้านผีสิง 5 หลัง มาในธีม ที่แตกต่างกันถึง 5 ธีม
  • พบกับโซนสยองขวัญ สั่นระบบประสาท 2 โซน 2 ธีม
  • พบกับโชว์การแสดงที่คุณต้องติดตา และ ติดในหัวคุณไปอีกนานถึง 2 โชว์ 2 ธีม

ไฮไลท์ ของงาน Halloween 2019 ปีนี้ ที่สวนสนุก Universal Studios Singapore

สิ่งที่เป็นไฮไลท์ของงานฮาโลวีน ในปีนี้ก็คือ Curse of the Naga นั่นเอง แปลเป็นไทยได้ว่า คำสาปนาคา เป็นบ้านผีสิงที่ได้ผู้กำกับหนังสยองขวัญ สัญชาติไทยแท้ๆ คุณภาคภูมิ วงศ์ภูมิและคุณ กัญจน์ ภูริจิตปัญญา ผู้ที่อยู่เบื้องหลังหนังสยองขวัญที่ดังสุดๆของคนไทย อย่าง ซัตเตอร์ กดติดวิญญาญ และ 4 แพร่ง เป็นการร่วมงานกันระหว่างผู้กำกับหนังสยองขวัญ ทั้ง 2 และ ยังมีเหล่าครีเอทีฟจากสิงคโปร์ รับประกันความน่ากลัวแน่นอน รายตัวอย่างความน่ากลัวได้ด้านล่าง


สำหรับคนไทยที่ชอบความน่ากลัวเป็นพิเศษ แนะนำว่าการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์ กับเทศกาลวันฮาโลวีนปีนี้ จะพลาดไม่ได้เลย เนื่องจากว่าในปีคนมีผู้กับกำคนไทยร่วมงานด้วย เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทย ที่จะได้ไปรับชมงานสยองขวัญชิ้นโบว์ ของผู้กำกับหนังสยองขวัญแถวหน้าของคนไทย สำหรับบัตรเข้าสวนสนุก กับเทศกาลวันฮาโลวีน ที่สวนสนุก Universal Studios Singapore ปีนี้ กับเทศกาล Halloween สามารถซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ประเทศไทย สำหรับราคาบัตรเข้าสวนสนุก ตอนนี้สามารถซื้อได้ในราคาพิเศษสุดๆ รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

รู้ยัง Universal Studios Singapore มีบัตร Express Pass แล้วนะ

ซื้อบัตร Express Pass ของ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ สำหรับใครที่กำลังวางแผน หรือ ว่ากำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ แน่นอนเลยว่าคุณต้อง List รายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม ในประเทศสิงคโปร์ มาแล้วอย่างแน่นอน ...