Jurassic World บุกแล้วที่ Universal Studio Singapore

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ จัดงาน Jurassic World Explore and Roar

กิจกรรมใหม่ล่าสุดเลย จากสวนสนุกค่าย Universal Studio ซึ่งงานนี้จัดไม่ใกล้ไม่ไกลประเทศไทย จัดขึ้นที่ ประเทศสิงคโปร์นั่นเอง กับงานที่มีชื่อว่า “Jurassic World: Explore and Roar” จัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 สิงหาคม 2018 นี้ ที่สวนสนุก Universal Studio Singapore เป็นกระแสมากๆเลย สำหรับภาพยนต์ ภาคต่ออย่าง Jurassic World ซึ่งภาค 2 นั้นจะมีชื่อว่า Fallen Kingdom ซึ่งตอนนี้เข้าฉายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดการณ์เอาไว้ว่า จะทำรายได้ถล่มทลาย จะคนไทยได้หลายร้อยล้านเลยทีเดียว สำหรับหนังภาคต่ออย่าง Jurassic นั้น เชื่อได้เลยว่า ตอนเราเป็นเด็กๆ เราต้องเคยชมภาพยนต์เรื่องนี้มาแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งในภาคแรกของ Jurassic World ภาค 1 นั้นจะเหมือนกับ Jurassic Park ที่เราเคยได้ดูสมัยเด็กๆ แต่ภาค 2 ต้องบอกตรงนี้เลยว่าแตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง สนุกตั้งแต่นาทีแรกที่ภาพยนต์เริ่มเรื่องเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะไปดูภาพยนต์เรื่องนี้ อยากจะแนะนำให้เข้าไปนั่งรอหนังเริ่มเลย อย่าไปเข้าห้องน้ำแล้วไปดูหนังสาย เพราะว่าภาคนี้มันส์ตั้งแต่นาทีแรกจริงๆนะ

เรื่องราวของ Jurassic World The Fallen Kingdom นั้นจะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับ Claire Dearing ซึ่งเป็นนางเอกของเรื่อง ได้ก่อตั้นองค์กรใหม่ขึ้นมา โดยใช้ชื้อว่า Dinosaur Protection Group หรือ แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า กลุ่มคนที่พิทัพษ์ไดโดเสาร์นั่นเอง ซึ่งกลุ่มนี้จะมีการปรากฎตัวของตัวละคร หน้าใหม่ นั่นก็คือ Justice Smith และ Daniella Pineda นั่นเอง

สำหรับคนไทยคนไหนที่ ชอบในภาพยนต์ Jurassic World คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับกิจกรรมจากทาง สวนสนุกในประเทศสิงคโปร์ ที่สวนสนุก Universal Studio Singapore ซึ่งตอนนี้ ได้มีการจัดกิจกรรมโดยใช้ชื่อว่า Jurassic World Roar Show

การแสดงโชว์ Jurassic World: Roar! Show ที่ USS

สำหรับการแสดงโชว์ที่จัดขึ้นที่ สวนสนุก USS (Universal Studio Singapore) นั้น เป็นการแสดงโชว์ โดยมีเนื้อเรื่องโดยมีไดโนเสาร์ สายพันธุ์ดุร้าย T-Rex ได้หลบหนีจากกรงขัง โดยทางหัวหน้ารักษาความปลอดภัยที่ Jurassic World ได้มีการออกคำสั่งให้จับตัวเจ้า T-Rex มาก่อนที่จะเกิดความเสียหายที่ยับยั้งไม่ได้นั่นเอง

สำหรับการแสดงโชว์นั้น จะเปิดแสดงโชว์ทุกวัน เวลา 1.30 pm, 4.00pm, และ 6.30pm มีการเพิ่มรอบการแสดงโชว์ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ เวลา 9.00pm ด้วย

นอกจากจะมีกิจกรรมแสดงโชว์ ไดโนเสาร์แล้วที่สวนสนุก Universal Studio Singapore ยังมีกิจกรรม อื่นๆอีกด้วยนะ ยกตัวอย่างเช่น Augmented Reality Experience ซึ่งเป็นกิจกรรมที่คุณสามารถ เล่นกับไดโดเสาร์ ผ่านทางจอ Projector หรือที่เราเรียกกันว่า Alternative Reality นั่นเอง ให้คุณได้สนุกไปกับการถ่ายรูป หรือ วิดีโออีกด้วยนะ แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ประมาณ SGD25

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย คนไหนที่กำลังวางแผน จะเดินทางไปเที่ยวสวนสนุก Universal Studio Singapore ที่ประเทศสิงคโปร์ แล้วมีความต้องการ อยากจะซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก อยากจะแนะนำให้คุณซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะว่าการซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ จะช่วยคุณประหยัดเวลาการเข้าคิว ซื้อตั๋วหน้าทางเข้าสวนสนุกได้เยอะมากๆ เอาเวลาเที่ยวที่แสนจะมีค่าของคุณ ไปยืนต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นจะดีกว่ามากๆ จากประสบการณ์ตรง กับเครื่องเล่นที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ นั้นถ้าเป็นเครื่องเล่นที่ดังๆ แล้วได้รับความนิยมเยอะๆ ใช้เวลาต่อคิวขั้นต่ำ 30 นาที หรือ ครึ่งชั่วโมงเลยทีเดียวนะ อาจจะนานกว่านั้นด้วยซ้ำ ถ้าหากว่าคุณ เลือกเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดของประเทศสิงคโปร์ หรือว่า วันหยุดสุดสัปดาห์ เพราะฉะนั้น การซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ถือได้ว่าเป็นอะไรที่ง่าย สะดวกสบาย และ มีราคาถูกที่สุดนั่นเอง เหตุผลที่ว่าทำไมการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ถึงมีราคาที่ถูกกว่า การไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ จำหน่ายตั๋วเข้าสวนสนุกนั้นก็คือ การซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ นั้นส่วนใหญ่แล้ว จะมีโปรโมชั่น ที่เป็นคูปองส่วนลด Klook สำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึง โปรโมชั่น ซื้อตั๋ว 1 แถม 1 จาก Klook อีกด้วยนะ แล้วเว็บไซต์ที่จัดโปรโมชั่นเหล่านี้ ในประเทศไทย ยังมีไม่เยอะมาก แล้วเจ้าที่ดังๆ ที่เห็นได้ชัดๆเลยนั่นก็คือ เว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Klook นั้นเอง เว็บไซต์นี้ได้รวบรวม ตั๋วเข้าสวนสนุก และ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไว้เป็นจำนวนมาก ทั่วทั้งเอเชียเลย นอกจากนี้ ที่เว็บไซต์ Klook ยังมีจำหน่ายตั๋วโดยสาร พวก JR Pass ของญี่ปุ่น, Korea Rail Pass ของเกาหลีใต้, THSR Pass ของไต้หวัน, Hong Kong Airport Express Train Tickets ของฮ่องกง และ อื่นๆอีกเพียบเลย มีตั๋วโดยสารชนิดต่างๆให้คุณสามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์แล้ว ยังมีบัตรเข้าสวนสนุกในราคาพิเศษ อีกด้วยนะเช่น Hong Kong Disneyland, Shanghai Disneyland, Universal Studio Japan, Tokyo Disneyland, Fuji Q Highland, Everland, Lotte World และ อื่นๆอีกเพียบ

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

Halloween Horror Night 9 ที่สวนสนุก Universal Studios Singapore

เตรียมตัวกรี๊ดให้ดีกับเทศกาล ฮาโลวีน ของสิงคโปร์ ที่หลายคนรอคอย ในที่สุดงานเทศกาลที่สายเที่ยวหลายๆคนรอคอยก็มาถึงแล้ว กับเทศกาลวันฮาโลวีน หรือ วันปล่อยผี ของประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจะจัดขึ้นทุกๆปีในช่วงเวลาเดียวเท่านั้น ก็วนกลับมาอีกครั้ง ที่สวนสนุก Universal Studios Singapore ...

CLOSE
CLOSE