ส่วนลดบัตรเข้าสวนน้ำ Vana Nava หัวหิน

โปรโมชั่นบัตรเข้าสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ราคาพิเศษ

อีกหนึ่งสวนน้ำของประเทศไทยที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งกับคนไทยเอง และ ชาวต่างชาติ เป็นสวนน้ำที่ มีเครื่องเล่นที่หลากหลาย ให้คุณได้พบกับเครื่องเล่นที่ได้มาตรฐานระดับโลก เช่น Master Blaster, Abyss และ Superbowl สำหรับคนที่ใจถึง ต้องไม่พลาดที่จะเล่นเครื่องเล่นที่มีชื่อว่า Aqualoop ซึ่งเป็นเครื่องเล่นที่จะให้คุณยืนอยู่บนเครื่องเล่น และ คุณจะถูกปล่อยลงมาด้านล่างด้วยความเร็วสูง เป็นเครื่องเล่นที่เหมาะกับคนที่ชอบความหวาดเสียว อีกหนึ่งเครื่องเล่นที่คุณจะพลาดไม่ได้เลย สำหรับคนที่ชอบความชิล นั่นก็คือ Lazy River แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าชิลมากแค่ไหน เป็นเครื่องเล่นที่เป็นสระน้ำที่ยาวที่สุดในประเทศไทยด้วยความยาวถึง 350 เมตร ภายในสวนน้ำยังมีกิจกรรมสนุกๆ อื่นๆอีก เช่นไต่เชือกที่ Ropes Course หรือ จะเลือกปีนหน้าผาที่ Climbing Wall

สวนน้ำ วานา นาวา ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสวนน้ำ ของคนไทยที่จะพาคุณไปสนุกแบบไม่ซ้ำใคร สำหรับชื่อภาษาอังกฤษ ของสวนน้ำแห่งนี้ก็ใช้เหมือนชื่อไทยเลยก็คือ “Vana Nava Waterpark Hua Hin” เป็นอีกหนึ่งสวนน้ำที่บอกได้เลยว่าดีที่สุดในประเทศไทย สำหรับสถานที่ตั้งนั้นตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน คนกรุงเทพฯ สามารถเดินทางไปเที่ยวที่สวนน้ำแห่งนี้ได้ง่ายๆ ภายในสวนน้ำคุณจะได้พบกับ ร้านอาหาร และ ร้านขายของที่ระลึก ทำให้คุณสามารถทำกิจกรรมแบบเต็มๆวันที่สวนน้ำแห่งนี้ได้เต็มที่เลยทีเดียว เครื่องเล่นทุกเครื่องภายในสวนน้ำ คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้เล่นเป็นหลัก ทุกๆจุดจะมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมจะให้คำแนะนำในการเล่น รวมถึงดูแลความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวอีกด้วย

สำหรับไฮไลท์ของสวนน้ำ Vana Nava หัวหินแห่งนี้ก็คือเครื่องเล่นที่มีชื่อว่า Abyss เป็นเครื่องเล่นที่มีสไลเดอร์ขนาดใหญ่ ที่สุดของโลก ที่จะพาคุณพุ่งตรงไปสู่อุโมงค์ยักษ์ ด้วยความเร็ว 45 กม. ต่อชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นที่มีชื่อว่า Aqua Loop ให้คุณสไลด์ เหวี่ยงหมุนแบบ 360 องศา ท้าทายแรงโน้มถ่วงของโลก ยังมีเครื่องเล่นสนุกๆภายในสวนน้ำอีกเพียบเลย แตกต่างจากสวนน้ำที่อื่นๆในประเทศไทย ที่มีเครื่องเล่นเด็ดๆเพียงไม่กี่ประเภทเท่านั้น

แพ็คเกจตั๋วของสวนน้ำ Vana Nava หัวหิน

  • บัตรเข้าสวนน้ำ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2019
  • บัตรผ่านตลอดวัน
  • กระท่องชายหาด กลุ่ม 4 คน
  • คาบาน่าส่วนตัว กลุ่ม 8 คน
  • บุฟเฟ่ต์ อาหารกลางวัน
  • แพ็กเกจครอบครัว – บัตรผู้ใหญ่ 2 ใบ บัตรเด็ก 2 ใบ ตู้ล็อกเกอร์ 2 ตู้ ผ้าเช็คตัว 4 ผืน น้ำเอสโคล่า 4 แก้ว เซ็ตไก่ทอดคอมโบ 1 เซ็ต

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวสวนน้ำที่ดีที่สุดในประเทศไทยอย่างสวนน้ำ Vana Nava Hua Hin จะพลาดไม่ได้เลยที่จะเลือกจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Klook เนื่องจากการจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook จะมอบสิทธิ์พิเศษ ให้กับลูกค้าที่ทำการจองผ่านทางออนไลน์ แล้วยังมีส่วนลดให้อีกด้วย ทำให้การจองตั๋วผ่านทางออนไลน์มีราคาที่ถูกกว่าไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ทางเข้า และ ที่สำคัญไปกว่านั้น ทางเว็บไซต์ Klook มีคูปองส่วนลด แจกให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยทุกคน ได้ใช้เป็นส่วนลด สำหรับคูปองส่วนลด ล่าสุด มอบส่วนลด 550 บาท ไม่มีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

แผนที่สำหรับการเดินทางไป Vana Nava Hua Him Water Park

About Ordinary-Man

Check Also

บัตรเข้าสวนน้ำ Vana Nava ซื้อ 1 แถม 1

โปรเด็ดต้องบอกต่อ บัตรเข้าสวนน้ำ Vana Nava หัวหิน สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงเสียงจริง สำหรับสวนน้ำในประเทศไทยคงจะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นซื้อบัตรเข้าสวนสนุกที่คุ้มที่สุดในตอนนี้อย่างสวนน้ำ วานา นาวา อยู่ที่หัวหินขับรถแปปเดียวก็ถึงแล้ว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม จากคนไทย และ ชาวต่างชาติ ถ้าจะพูดถึงสวนน้ำในประเทศไทยนั้น ...