Home ท่องเที่ยว Warner Bros. Studio ทัวร์สตูดิโอถ่ายทำ Harry Potter ที่ Warner Bros. Studio ลอนดอน

ทัวร์สตูดิโอถ่ายทำ Harry Potter ที่ Warner Bros. Studio ลอนดอน

0
121

ซื้อทัวร์เข้าชมสตูดิโอถ่ายทำ ภาพยนต์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ในลอนดอน

สถานที่ถ่ายทำจริงของห้องโถงโรงเรียนฮอกวอตส์

ภาพยนต์ชื่อดังระดับโลก ที่ทำให้ผู้ชมได้เข้าไปสู่โลกเวทมนต์อย่าง Harry Potter ที่มีออกมาให้ผู้ชมได้รับชมถึง 8 ตอนด้วยกัน ซึ่งแต่ละตอนคุณจะได้เห็นการพัฒนาของตัวละคร ที่เริ่มต้นตั้งแต่เด็กเรื่อยมาจนโตเป็นผู้ใหญ่ สำหรับแฟนภาพยนต์ของ แฮรี่พอตเตอร์ที่ไม่เคยจะพลาดในการรับชมแม้แต่ตอนเดียว สำหรับใครที่มีโอกาสไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ก็คงจะไม่พลาดที่จะเดินทางไปเยือนสวนสนุก Universal Studios Japan ซึ่งในสวนสนุกแห่งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปชมโลกแห่งเวทมนต์ของ Harry Potter กับโซนที่มีชื่อว่า The Wizarding World of Harry Potter เป็นโซนโลกแห่งเวทมนต์ ภายในโซนนักท่องเที่ยวสามารถต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นที่ดังที่สุดในแถบเอเชีย สำหรับเครื่องเล่นในโซนนี้จะถูกแบ่งออกเป็น 2 เครื่องเล่นด้วยกัน นั่นก็คือ Flight of the Hippogriff และ Harry Potter and the Forbidden Journey [highlight color=”yellow”]ใครที่สนใจอยากจะจอง ทัวร์สตูดิโอถ่ายทำ Harry Potter ที่ Warner Bros. Studio ณ กรุงลอนดอน สามารถเช็คส่วนลดตั๋วได้ด้านล่าง[/highlight]

แบบจำลองโรงเรียนฮอกวอตส์

สำหรับใครที่เคยเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก USJ ของประเทศญี่ปุ่นแล้ว ยังอินกับภาพยนต์ชื่อดังของ Harry Potter แนะนำให้คุณตีตั๋วเดินทางไปลอนดอนเลย แล้วซื้อทัวร์ เข้าไปชมสตูดิโอถ่ายทำภาพยนต์ เรื่องแฮร์รี่พอตเตอร์ ที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สตูดิโอ (Warner Bros. Studio) ซึ่งทัวร์นี้ จะรวมค่าเดินทางที่จะเดินทางออกจากเบอร์มิงแฮม จัดการโดย Golden Tours เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่คุณหาที่ไหนไม่ได้แน่นอน ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุด ตลอดทัวร์สตูดิโอถ่ายภาพยนต์ของ Harry Potter ในหนึ่งวันที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สตูดิโอ ทัวร์นี้รวมค่าเดินทางไป-กลับ จากเบอร์มิงแฮม นิวสตรีท หรือ จากสถานีรถบัส เบอร์มิงแฮม เรียบร้อยแล้ว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทัวร์ที่คุ้มมากๆ แล้วถ้าคุณเป็นคนที่ชอบภาพยนต์ Harry Potter เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว บอกได้เลยว่าไม่ควรจะพลาด

ภายในทัวร์ คุณจะได้พบกับ อุปกรณ์ประกอบฉาก และ เครื่องแต่งกายที่ถูกใช้จริงในภาพยนต์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทั้ง 8 ภาค สำหรับไฮไลท์เลยก็คือ การได้เข้าไปชมห้องโถงโรงเรียนฮอกวอตส์ และยังได้เดินสำรวจ ตรอกไดแอกอน อีกด้วย สำหรับทัวร์นี้ได้รับการันตี ด้วยการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยได้ไปสัมผัสทัวร์นี้มาแล้ว การันตีด้วยรางวัล Winner of Certificate of Excellence ในปี 2016 จาก TripAdvisor

ราคาทัวร์สตูดิโอถ่ายทำ Harry Potter ที่ Warner Bros. Studio

  • ค่าเข้าชม + การเดินทางไปกลับ จากเบอร์มิงแฮมราคาต่อท่าน 3,340 บาท
  • ค่าเข้าชมแบบครอบครัว ผู้ใหญ่ 2 + เด็ก 2 + การเดินทางไปกลับจากเบอร์มิงแฮม ราคาพิเศษ 12,523 บาท

เป็นอีกหนึ่งแพ็คเกจทัวร์ ที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่เดินทางไปเที่ยวที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ให้คุณได้เริ่มต้นการผจญภัยในโลกแห่งเวทมนตร์ ที่หาที่ไหนไม่ได้ในแถบเอเชียบ้านเรา เป็นทัวร์ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ เริ่มต้นการผจญภัยของคุณที่ห้องใต้บันได ของบ้านเดอร์สลีย์ ที่ตั้งอยู่ในซอย พรีเว็ต จากนั้นก็เดินทางไปยังห้องโถงของโรงเรียนฮอกวอตส์ เพื่อไปสัมผัสความรู้สึกของการมาเรียนโรงเรียนเวทมนตร์ ฮอกวอตส์เป็นครั้งแรก บอกได้เลยว่าเป็นทัวร์ที่คุ้มมากๆ ถ้าคุณเป็นแฟนตัวจริงของภาพยนต์แฮร์รี่พอตเตอร์อยู่แล้ว สำหรับทัวร์ครั้งนี้ นักท่องเที่ยวคนไทยสามารถทำการจองทัวร์ผ่านทางเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋ว จองทัวร์ จองบัตรโดยสาร ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่มีราคาที่ถูกที่สุดในประเทศไทย แถมยังจัดส่งตั๋วถึงบ้านคุณแบบฟรีๆอีกด้วย

กำหนดการเดินทาง

  • 9.00 น. เดินทางจากเบอร์มิงแฮม นิวสตรีท / 9.15 น. สถานีรถบัส เบอร์มิงแฮม รถบัสจะออกเดินทาจากจุดนัดพบ
  • 12.30 น. โดยประมาณ เดินทางถึงเวอร์เนอร์ บราเธอร์ส สตูดิโอ เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยในโลกแห่งเวทมนต์
  • 16.30 น. เดินทางกลับเบอร์มิงแฮม
  • 18.30 น./18.45 น. เดินทางถึงเบอร์มิงแฮม นิว สตรีท/สถานีรถบัสเบอร์มิงแฮม