เที่ยวยุโรป ต้องไม่พลาดที่จะไปเยือน Warner Bros. Studio

เดินทางไปเที่ยว สตูโอถ่ายทำภาพยนต์ Harry Potter ด้วยราคาหลักพัน

สำหรับเหล่า มักเกิ้ลทั้งหลายที่อยากจะเดินทางไปสัมผัสสตูดิโอ ที่ใช้ถ่ายทำภาพยนต์ชื่อดังอย่าง Harry Potter จะพลาดไม่ได้เลยที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ Warner Bros. Studio Tour London ซึ่งการจะเดินทางไปเที่ยวสตูดิโอถ่ายภาพยนต์ครั้งนี้ นักท่องเที่ยวจำเป็นจะเดินทางไปที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของ Warner Bros. Studio หลังจากที่คุณเดินทางถึงที่หมายเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้พบกับฉากการถ่ายทำ รวมไปถึงอุปกรณ์ประกอบฉากของภาพยนต์ชื่อดังอย่าง แฮรี่พอตเตอร์ ทั้ง 8 ภาค ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์ อย่างแท้ทรู สำหรับภาพยนต์ Harry Potter ถูกแต่งด้วยนักเขียนชื่อดังอย่าง J.K. Rowling สำหรับสถานที่หลักๆ ที่นักท่องเที่ยวชอบไปถ่ายรูปในสตูดิโอแห่งนี้นั่นก็คือ ตรอกไดแอกอน (Diagon Alley), ห้องโถงใหญ่ (Great Hall), ธนาคารกริงกอตส์ (Gringotts Wizarding Bank), ห้องทำงานของดัมเบิลดอร์ (Dumbledore’s Office) ฯลฯ สำหรับธนาคาร กริงกอตส์ เพิ่งจะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปชมเมื่อเดือน เมษายน 2019 ที่ผ่านมานี้เองใหม่มากๆ

สำหรับทีเด็ดยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพรนาะว่าคุณยังได้รับบัตรโดยสารรถไฟระหว่าง สถานี London Euston และ สถานี Watford Junction แบบไปกลับด้วย ทำให้คุณไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องการเดินทางไปยังสตูดิโอถ่ายทำภายยนต์ Harry Potter เลย สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผน ไปสัมผัสสตูดิโอการถ่ายทำ ภาพยนต์ของ Harry Potter อยู่ในตอนนี้ แนะนำให้จองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook เลยเนื่องจากตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยทุกคนได้เลือกจองบัตรเข้าชมสตูดิโอถ่ายทำ ในราคาที่ถูกที่สุดในประเทศไทย และ พิเศษกว่านั้น สำหรับคนไทยที่จองผ่าน Klook จะได้รับ บัตเตอร์เบียร์ฟรี! ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นปี 2019 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดการจองตั๋วเข้าชม Warner Bros. Studio มาพร้อมกับคูปองส่วนลด สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทัวร์สตูดิโอถ่ายทำ Harry Potter ที่ Warner Bros. Studio ลอนดอน

รวม 15 ฉากจากภาพยนต์ Harry Potter ที่แฟนต้องไปสัมผัสให้ได้

7 สถานที่ท่องเที่ยว ค่าเดินทางหลักร้อย ได้ชมวิวหลักล้านที่ ประเทศอังกฤษ

About Ordinary-Man

Check Also

รวม 15 ฉากจากภาพยนต์ Harry Potter ที่แฟนต้องไปสัมผัสให้ได้

จองตั๋วไปเที่ยว Warner Bros. Studio Tour London ชมฉากในภาพยนต์ แฮร์รี่พอตเตอร์ อีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยว ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ กับการเดินทางไปเที่ยวที่ สตูดิโอถ่ายทำภาพยนต์เรื่อง Harry ...