ส่วนลด Yenly Yours Dessert ซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่า

โปรโมชั่นร้าน Yenly Yours Dessert ลดราคาเพิ่มพิเศษ

ร้านผลไม้ปั่นชื่อดังอีกหนึ่งร้าน ที่กระจายตัวอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ร้านนี้มีชื่อว่า Yenly Yours Dessert  นั้นเองร้านนี้มีขายขนม และ ผลไม้ปั่น แต่ทีเด็ดที่สุดของร้านนี้ก็คือ น้ำผลไม้ปั่น ที่รับประทานไปแล้ว จะทำให้สดชื่นเป็นพิเศษเลยทีเดียว สำหรับเมนูยอดฮิต ติดอันดับ 1 ตลอดกาลของร้าน เยลลี่ ยัวส์ ก็คือ น้ำมะม่วงปั่นนั่นเอง สำหรับมะม่วงปั่นที่ขายดีติดอันดับต้นจะมีอยู่ 3 รายการด้วยกัน เพื่อง่ายแก่การสั่งเมื่อไปถึงหน้าร้าน ทางร้านเลยให้โค้ด สำหรับเมนูแต่ละเมนูผลไม้ปั่น สามารถดูโค้ด สำหรับเมนูผลไม้ปั่นที่ขายดีที่สุดจากร้าน  Yenly Your Dessert ได้ด้านล่าง

เมนูผลไม้ปั่น ยอดนิยมจากร้าน Yenly Your Dessert

F1 Mango Mania and Mango with Mango Jelly – สุดยอดมะม่วงปั่นสูตรพิเศษ มาพร้อมกับเนื้อมะม่วงสุก และ เยลลี่มะม่วง

F2 Mango Mania and Mango with Sago – สุดยอดมะม่วงปั่นสูตรพิเศษ มาพร้อมกับเนื้อมะม่วงสุก และ สาคู

F10 Mango and Coconut Mania with Mango Jelly – สุดยอดมะม่วงปั่น และ มะพร้าวปั่น สูตรพิเศษ มาพร้อมกับเนื้อมะม่วงสุก และ เยลลี่มะม่วง

H1 Coconut Mania and Mango with Mango Jelly – มะพร้าวปั่น สูพิเศษ มาพร้อมกับเนื้อมะม่วง และ เยลลี่มะม่วง

H2 Coconut Mania and Coconut with Sago – มะพร้อมปั่นสูตรพิเศษ มาพร้อมกับเนื้อมะพร้าวอ่อน และ สาคู

G1 Strawberry Mania and Strawberry with Strawberry Jelly – สตรอเบอรี่ปั่นมาพร้อมกับ เนื้อสตรอเบอรี่ และ เยลลี่สตรอเบอรี่

เมนูของหวานยอดนิยม ที่ร้าน Yenly Your Dessert

T1 Your Mango Treasure – สุดยอดนมกะทิสูตรเฉพาะ และ มะม่วงปั่นเกล็ดหิมะ โรยหน้าด้วยเนื้อมะม่วงสุก

T2 Your Samango – ครีมมะม่วงสาคูนมสด มาพร้อมกับเนื้อมะม่วงสุกเต็มคำ

T3 Your Mango Super Pudding – สุดยอดพุดดิ้งมะม่วง และ ไอติมมะม่วง เสิร์ฟพร้อมกับข้าวเหนียว

T4 Your Mango Coconut Milky with Pomelo – ครีมมะม่วงสาคู นมสด และ ครีมกะทิ มาพร้อมกับเนื้อมะม่วงสุกกับส้มโอ

T5 Your Mango Coconut Noodle – มะพร้อมอ่อนนุ่มตัดเป็นเ้นก๋วยเตี๋ยวมาพร้อมสุดยอดมะม่วงปั่นเกล็ดหิมะ และ มะม่วงสุก

T6 Your Mango Sticky Rice with Black Pearl – สุดยอดมะม่วงปั่น เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียว และ ไข่มุก

ร้าน Yenly Your Dessert เป็นร้านที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับผมไม้ในเขตร้อนๆอื่นๆ ตามฤดูกาลของร้าน ถ้ามีโอกาสเราอยากจะแนะนำให้คุณได้ลองไปสัมผัส ขนมหวานจากทางร้าน Yenly Your Dessert และ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย หากมีโอกาสได้ไปที่ร้านนี้ แนะนำให้คุณสั่งน้ำมะม่วงปั่น รับประกันความสดชื่น หลังจากที่คุณได้สัมผัสน้ำมะม่วงปั่นของทางร้าน ความละเอียดของน้ำมะม่วงปั่นจากทางนี้ รับประกันได้เลยว่านุ่มสุดๆ เป็นน้ำมะม่วงปั่นที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน สำหรับร้าน Yenly Your Dessert เป็นร้านที่มีสาขา อยู่ทั่งกรุงเทพฯ ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบของหนาวแบบเย็นๆ แนะนำให้ลองสั่ง สมูธตี้มะพร้าว หรือ ไอศครีม มะม่วง รับประกันความสดชื่น เพราะว่า 2 เมนูนี้ จะทำให้คุณฟินสุดๆ ไปกับเมนูของหวาน และ สัมผัสละมุมนุ่มลิ้นของพุดดิ้งมะม่วง ตามด้วยข้าวเหนียว หนึบๆ เคี้ยวเพลิน

ใครที่วางแผนจะเดินทางไปชิ้นที่ร้าน Yenly Your Dessert อยู่แล้ว อยากจะแนะนำให้ซื้อ หรือ จองโปรโมชั่น จากเซ็ตคอมโบจากทางร้าน Yenly Your Dessert  ผ่านทางเว็บไซต์ Klook เลย เหตุผลที่ให้คุณสั่งซื้อเซ็ตโปรโมชั่น จากทางเว็บไซต์ Klook ก็เพราะว่า ราคาที่ถูกกว่าการที่เราเดินทางไปซื้อหน้าร้านเยลลี่ ยัวส์ นั่นเอง ถ้ายังไม่เชื่อ ให้คุณลองไปที่ร้าน เยลลี่ ยัวส์ แล้ว เช็คราคาด้วยตัวของคุณเอง ซึ่งราคา ผมไม้ปั่นจากร้าน เยลลี่ ยัวส์ ต่อแก้ว จะตกอยู่ที่ 99 บาท แต่ถ้าคุณสั่งซื้อผ่านทาง Klook คุณสามารถซื้อได้ในราคาเพียง 59 บาท เท่านั้น ถูกกว่าเห็นๆ ประหยัดไปได้เยอะเลยทีเดียว สำหรับโปรโมชั่น และ ส่วนลด จากทางร้าน Yenly Your Dessert ล่าสุด สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมตัวพบกับ เมนูใหม่ล่าสุดจาก Yenly Yours

18 มกราคม 2019 นี้ เตรียมพบกับ เมนูใหม่ สำหรับสายกินที่หลงใหม่กับเมนูมะม่วงปั่น จะพลาดไม่ได้เลย กับเมนูใหม่ล่าสุด จากร้าน Yenly Yours ซึ่งเป็นร้านที่เรารู้จักกันดีของผลไม้ที่มีชื่อว่า “มะม่วง” ร้านนี้มีทีเด็ดอยู่ที่ความสดใหม่ของผลไม้ที่นำมาปั่นให้กับลูกค้า แบบว่าใหม่สดทุกวัน ...