ซื้อบัตร Yokoso Osaka Ticket ได้ที่นี่

เช็คโปรโมชั่นสำหรับซื้อบัตร Yokoso Osaka Ticket ได้ที่นี่

สำหรับคนไทยคนไหน ที่กำลังจะวางแผน เพื่อเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยตัวเอง แล้วเล็งว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า แบบว่าอยากจะเที่ยวเมืองโอซาก้าแบบทั่วๆไปเลย ซึ่งค่าใช้จ่ายในการเดินทางทั่วโมงโอซาก้า หลักๆเลยก็คือค่าโดยสารนั่นเอง ทำให้คนไทยหลายๆคนที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ที่เมืองโอซาก้าด้วยตัวเองนั้น ต้องหาวิธีซื้อตั๋วที่จะมาช่วยให้เราสามารถจ่ายค่าเดินทางได้ถูกลงนั่นเอง ซึ่งหลักๆแล้ว บัตรหรือตั๋วที่จะมาช่วยเรา จ่ายค่าเดินทางให้ถูกลงก็คือพวก JR Pass ซึ่งเป็นบัตรที่เราสามารถใช้ขึ้นรถไฟสาย JR ได้นั่นเอง แต่ถ้าคุณ ต้องการจะเที่ยวในเมืองโอซาก้า โดยเฉพาะมันจะมีบัตรที่แจกออกมาอีก จะเป็นบัตรที่มีชื่อว่า Yokoso Osaka Ticket นั่นเอง เจ้าบัตรนี้จะทำหน้าที่คล้ายๆกับบัตร Osaka Amazing Pass แต่จะมีราคาที่ถูกกว่ามากเลยทีเดียว แต่ยังสามารถใช้งานได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ในเมืองโอซาก้าได้อีกด้วย คนไทยคนไหนที่คิดจะไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า ต้องซื้อบัตรอันนี้เอาไว้เลย เพราะว่าคุณจะสามารถใช้มันเป็น บัตรโดยสารพวก รถไฟใต้ดินต่างๆ รวมไปถึง รถราง รถประจำทางภายในเมืองโอซาก้า แถมยังสามารถใช้เป็นส่วนลดสำหรับร้านค้าจากแหล่งท่องเที่ยวหลักๆในเมืองโอซาก้าได้มากกว่า 32 แห่ง ทั่วเมืองโอซาก้าเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น หอคอยซูเทนคาคุ, Umeda Sky, Osaka Water Bus และอื่นๆอีกมากมายเลยทีเดียว

การใช้บัตร Yokoso Osaka Ticket

ออกไปสัมผัสเมืองโอซาก้า ได้ทั่วทั้งเมือง ด้วยบัตรโดยสารที่มีราคาถูกที่สุด ใช้ได้ทั้งวันไม่จำกัด จำนวนครั้ง

สำหรับวิธีใช้บัตรนั้น หลังจากที่คุณนำเวาเชอร์ไปขึ้นตั๋วเป็นบัตร Yokoso Osaka Ticket แล้วบัตรจะมีอายุ 1 วันเท่านั้น ซึ่งคุณสามารถใช้บัตรนี้ เดินทางขึ้นรถไฟใต้ดิน, รถราง, และ รถโดยสารประจำทางทั่วเมืองโอซาก้าได้แบบไม่จำกัดครั้งเลยทีเดียว ถือว่าคุ้มมากๆเลย ถ้าเปรียบเที่ยบกับการที่คุณต้องซื้อบัตรทุกครั้งที่ขึ้นรถไฟ, ขึ้นรถราง หรือว่าขึ้นรถประจำทางนั่นเอง นอกจากนี้บัตรนี้เป็นบัตรเดียว ที่จะทำให้คุณได้ออกไปสัมผัส เมืองโอซาก้าได้แบบเต็มอิ่มสุดๆ พร้อมกับชมภาพบรรยากาศของเมืองที่มีชีวิตชีวามากที่สุดในโลกได้แบบไม่จำกัน ใครที่ชอบเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเอง หรือว่าจะไปเป็นคู่ต้องไม่พลาดบัตรที่มีชื่อว่า Yokoso Osaka Ticket

บัตร Yokoso Osaka Ticket ยังทำให้คุณสามารถใช้บริการ ที่เต็มรูปแบบของรถไฟ Rapi:t Super Express ของเมือง โอซาก้าได้อีกด้วยนะ ให้คุณได้เดินทางอย่างคุ้มค่าที่สุดจากสนามบิน คันไซ ไปยังสถานี Nankai Namba ซึ่งอยู่ในตัวเมืองโอซาก้า และ ยิ่งไปกว่านั้น บัตรนี้เป็นบัตรเดียวที่ได้รวมบริการ รถไฟใต้ดิน, รถราง และ รถโดยสารประจำทาง ภายในเมืองโอซาก้า

วิธีซื้อบัตร Yokoso Osaka Ticket

สำหรับวิธีการซื้อบัตร Yokoso Osaka Ticket สามารถทำได้ แถมยังเป็นวิธีที่สะดวกสบายมากที่สุดอีกด้วย นั่นก็คือการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง ให้คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Klook ซึ่งเว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์เดียวในประเทศไทย ที่จำหน่ายตั๋วโดยสาร และ ตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงสวนสนุก สวนน้ำ ต่างๆรวมอยู่ในเว็บไซต์เดียว แถมราคายังดีมากๆอีกด้วย ถูกกว่าการไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์อย่างแน่นอน แล้วที่สำคัญ ไม่เสียเวลาไปต่อคิวซื้อบัตรหน้าทางเข้าอีกด้วย สำหรับการซื้อผ่านทางออนไลน์ หลังจากที่คุณซื้อเสร็จแล้ว คุณจะได้รับ อีเมลยืนยันการซื้อบัตรมา ให้คุณเซฟรูปไว้ หรือว่าจะปริ้นออกมาเป็นใบๆก็ได้ หลังจากนั้นเมืองคุณเดินทางถึงประเทศญี่ปุ่น ให้คุณนำเวาเชอร์นั้น ไปแลกรับบัตร Yokoso Osaka Ticket ที่หน้าเคาน์เตอร์ HIS ซึ่งจะตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติ โอซาก้าคันไซ อยู่ที่เทอร์มินอล 1 ถัดจากทางออกฝั่งทิศเหนือ อยู่ภายในห้องโถงของผู้โดยสารขาเข้า หลังจากที่แลกรับบัตรมาแล้ว ให้คุณนำบัตรไปแลกเป็นตั๋วรถไฟ ที่เคาน์เตอร์ของสถานีรถไฟ Nankai Electric Railway

**วันที่คุณเลือกจองบัตร Yokoso Osaka Ticket เป็นเพียงวันที่คุณคาดว่าจะนำเวาเชอร์ไปแลกบัตรเท่านั้น ซึ่งคุณสามารถนำเวาเชอร์ไปแลกรับบัตร วันไหนก็ได้ภายใน 6 เดือน นับจากวันที่คุณเลือกซื้อบัตร Yokoso Osaka Ticket และ คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทาง Klook ทราบ

จุดแลกรับบัตร Yokoso Osaka Ticket

  • สามารถแลกบัตรได้ที่ สนามบินนานาชาติ โอซาก้าคันไซ ที่ Terminal 1 ที่เคาน์เตอร์ HIS ชั้น 1 ถัดจากทางออก North Exit ภายในห้องผู้โดยสารขาเข้า
  • เวลาแลกรับบัตร 8.30 น. – 22.00 น.

ข้อดีของการซื้อบัตร Yokoso Osaka Ticket ผ่านทางเว็บไซต์ Klook

สำหรับคนไทยท่านไหนที่ยังไม่ทราบว่า เว็บไซต์ Klook นั้นเป็นเว็บไซต์ที่มีจำหน่ายบัตรโดยสาร และ บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในราคาที่ถูกกว่า และ คุ้มค่ามากๆ มีหลากหลายตั๋วที่เราสามารถซื้อผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของเขา ยกตัวอย่างเช่น Universal Studio Japan, บัตรเข้า Tokyo Disneyland, บัตรเข้า Shanghai Disneyland, Fuji Q Highland, ตั๋วเข้าสวนสนุก Lotte World, บัตรเข้า Everland, Universal Studio Singapore, Hong Kong Disneyland และ อื่นๆอีกเพียบ รวมสถานที่ท่องเที่ยวดังๆไว้ทั่วเอเชียเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีบัตรโดยสารต่างๆยกตัวอย่างเช่น JR Pass และ Korea Rail Pass เป็นต้น

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE