ครีมโบท็อกซ์ Dr.Pepti+ ลดราคาพิเศษ

หาซื้อครีมโบท็อกซ์ ของแท้ ต้องแบรนด์ Dr.Pepti+

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะบำรุงผิวหน้าแบบให้เห็นผลไวที่สุด แถมยังไม่ต้องเจ็บตัว ไปให้หมอฉีดโบท็อกซ์อีกด้วย แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด ที่มียอดขายมาแล้วกว่า 1,000,000 ขวดใน 1 ปี กับผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า Dr.Pepti+ เป็นแบรนด์สัญชาติเกาหลี ซึ่งถูกผลิตโดยบริษัท J&COCEU Co., Ltd ประเทศเกาหลี ครีมตัวนี้ดังมากๆในประเทศเกาหลีแต่คนไทยน้อยคนนักที่จะรู้ว่ามีครีมชนิดนี้จำหน่ายอยู่ในประเทศ ซึ่งแบรนด์นี้ ขายดีมากๆเลยในประเทศเกาหลี แต่แปลกใจมากๆว่าทำไมคนไทยถึงไม่ไปพรีออเดอร์มาขายกัน อาจจะเป็นเพราะว่า ราคาแพงมากๆ เลยไม่กล้านำมาขายกัน สำหรับครีมตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่มาแรงมากๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดของแบรนด์นี้จะใช้ชื่อว่า Peptide Volume Essence มียอดขายเป็นล้านๆขวดเลยทีเดียว ภายในปีแรกที่ออกจำหน่าย สำหรับประสิทธิภาพของครีมตัวนี้ เป็นครีมที่ได้ถูกพัฒนาจากบริษัทสัญชาติเกาหลี ได้กระแสตอบรับอย่างรวดเร็วมากๆ แถมยังได้รับรางวัลจากสถาบันความงามเกาหลี การันตีผลลัพธ์การใช้งาน จากการได้รับรางวัล Product of the year ในปี 2016 โดยรายการโทรทัศน์ชื่อดังของเกาหลี ที่มีชื่อว่า Money-Today Premium Brand Awards 2016 นอกจากนี้ยังได้รับรับรางวัล Best Essence จากนิตยสาร Yeo Seong Joong Ahng เป็นนิตยสารผู้หญิงอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีอีกด้วย และในปีที่แล้ว ยังได้รับรางวัล Korean Satisfaction Brand Index ในปี 2017 อีกด้วย ว่าง่ายๆเลยก็คือแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ดังมากๆ ในประเทศเกาหลี แถมยังเป็นแบรนด์ Hi-End อีกด้วย เพราะว่ามีราคาที่สูงนั่นเอง

สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการอยากจะลองใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Dr.Pepti+ หรือที่สาวๆไทยเรียกกันว่า ครีมโบท็อกซ์ เป็นครีมที่จะมาช่วยให้สาวๆหน้าฟิตฟูตึงกระชับ แถมยังเด้งเหมือนผิวเด็กอีกด้วยนะ ไม่เชือลองสั่งซื้อไปใช้ดูได้เลย แล้วที่สำคัญที่สุดครีมชนิดนี้ สามารถใช้แล้วจะเห็นผลใน 3 วันจริงๆ สาวๆคนไหนที่อยากเห็นความเปลี่ยนแปลงของใบหน้าของสาวๆ ต้องไม่พลาดกับผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ล่าสุด ที่เขาว่ากันว่ามาแรงมากๆ ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว กับ 3 ผลลัพธ์ ที่คุณสามารถพิสูจน์ได้ ใน 3 วันเท่านั้น

  • ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ยกกระชับผิว
  • ผิวขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  • ผิวเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น

สำหรับรางวัลที่ได้รับนั้น สามารดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • Peptide Voulume Essence ได้ถูกเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์แห่งปีกับรางวัล Product of The Year 2016 โดยรายการโทรทัศน์ชื่อดังของเกาหลี รายการ Money Today
  • Peptide Volume Essence ไดรางวัล Premium Brand Awards 2016 โดย Female Consumption Organization ของประเทศเกาหลี
  • Peptide Volume Essence ยังถูกเลือกให้เป็น Best Essence จากนิตยสาร Yeo Seong Joong Ahng เป็นนิตยสาร สำหรับผู้หญิงอันดับ 1 ของเกาหลี
  • ล่าสุดได้รับเลือกให้เป็น Korea Satisfaction Brand Index ในปี 2017

ถือได้ว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อันดับ 1 ของประเทศเกาหลีที่มีชื่อว่า Dr.Pepti+ เป็นแบรนด์ที่น่าจับตามองจริงๆ จากที่เห็นในข่าว ได้ผลตอบรับจากผู้ที่ใช้จริง กับยอดขายที่ทะลุเป้ามากๆ กว่า 70,000 ล้านวอน ในปี 2016 หรือ ประมาณ 2,000 ล้านบาทภายใน 1 ปี

ข่าวดีมากๆ สำหรับสาวๆไทยคนไหนที่อยากจะลองสัมผัสผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวที่ดีที่สุดของประเทศเกาหลีอย่าง Dr.Pepti+ ตอนนี้ มีขายให้กับสาวๆไทยได้สั่งซื้อกันแล้วนะ จากเว็บไซต์ Beauticool.com นั่นเอง แถมตอนนี้ยังจัดโปรโมชั่นเปิดตัวผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Dr.Pepti+ อีกด้วย Beauticool เลยแจกส่วนลดสุดพิเศษ ให้กับผลิตภัณฑ์นี้ รับส่วนลดสูงสุด 34% เลยทีเดียว สาวๆคนไหนที่ผ่านมาเห็นโพสนี้ ต้องรีบกันหน่อยนะ เพราะว่าสินค้ามีจำนวนจำกัดมากๆ สามารถดูส่วนลดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE