จ่ายหลักสิบ สวยหลักล้าน ทุกอย่างราคาไม่เกิน 100 บาท

ไอเท็มถูกและดี ราคาสบายกระเป๋าที่เว็บไซต์ Beauticool

สำหรับสาวๆคนไหน ที่ไปเที่ยวสงกรานต์มาแบบว่าหนักมาก หน้าพังยับเยิน สิวขึ้น ผดขึ้น หน้าแพ้ไปหมด ถึงแล้วกลับมาดูแลรักษาหน้าใหม่แล้วนะ ให้พร้อมกับวันที่คุณต้องไปทำงาน เจอเพื่อนๆที่ทำงาน หรือ ว่าสำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังเรียนอยู่ ก็ไม่ควรปล่อยให้หน้าโทรมๆของสาวๆ หมองคล้ำ ต้องรีบเช็คผิวหน้าของตัวสาวๆเอง แล้วก็เริ่มดูแลทันที สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ครั้งนี้ที่บอกเลยว่าดีงามพระรามแปดมากๆ เป็นโปรโมชั่น ที่จะมาช่วงกู้หน้าพังๆของสาวๆ ให้กลับมาดูสวยใส สุขภาพดีอีกครั้ง กับโปรโมชั่น ที่ให้สาวๆ จ่ายหลักสิบ แต่สวยหลักล้าน กับไอเท็มที่ถูกและดี ราคาน่ารักสบายกระเป๋าสุดๆ มีหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่เข้าร่วมรายการให้สาวๆได้ช้อปกันแบบจุใจเลยทีเดียว กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ ขายเครื่องสำอางออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่าง เว็บไซต์ บิวตี้คูล ซึ่งล่าสุดได้ออกโปรโมชั่น ที่ลดราคาสินค้า ที่จะมีช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าของสาวๆ ให้กลับมาสวยใส เหมือนเดิมอีกครั้ง

ในโปรโมชั่นสุดพิเศษ ครั้งนี้ทางเว็บไซต์ Beauticool มอบส่วนลดให้กับสาวๆที่สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ เยอะมากๆ ทุกอย่าง ราคาไม่เกิน 100 บาท เชื่อได้เลยว่า โปรโมชั่นนี้ จะเป็นโปรโมชั่น ที่สาวๆต้องยิ้มกันเป็นแถบๆ เพราะว่า สินค้าราคาถูกมากนั่นเองสำหรับแบรนด์ ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อนั้น มีหลากหลายแบรนด์ ที่เข้าร่วมรายการเลย ยกตัวอย่างเช่น Cusson Baby, Malissa Kiss, Moonlight, Laneige, Water Angel, Himalaya, Mont Fleur, Imperial Leather, Mentholatum, KA, Cute Press, Jejuvita, A’PIEU, Rii, Rollipop และ อื่นๆอีกเพียบ เราไปเจาะลึกกันดีกว่า ว่ามีสินค้าอะไรบ้าง ที่น่าซื้อ มาซ่อมหน้าพังๆของเรา

ไอเท็มหลักสิบ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

 • Laneige Water Bank Essence EX 10 ml. เอสเซนส์เข้มข้น ที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิวของคุณ เพิ่มความชุ่มชื่น ที่สุดของความฮิต สำหรับสาวๆเอเชีย ที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ ราคาเต็ม 400 บาท ลดราคาเหลือเพียง 99 บาท เท่านั้น
 • Laneige ซื้อ 1 ชิ้น ฟรี 1 ชิ้น กับ Water Bank Eye Gel 3 ml. เจลเนื้อเนียนบางเบา สูตรน้ำ ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาของคุณ ดูนุ่มชุ่มชื่นอย่างเห็นได้ชัด ราคาเต็ม 320 บาท ลดราคาเหลือเพียง 99 บาท เท่านั้น
 • Mont Fleur Mineral Water Facial Spray 50 ml. สเปรย์ น้ำแร่ที่ทำให้คุณได้เพิ่ม อาหารผิวจากน้ำแร่ธรรมชาติแบบ 100% แถมยังได้รับความสดชื่นพร้อมๆไปกับลดความมัน แถมยังมีคุณสมบัติช่วยให้เมคอัพติดทนนานอีกด้วย ราคาเต็ม 125 บาท ลดราคาเหลือเพียง 99 บาท
 • Mentholatum ซื้อ 1 ชิ้น ฟรี 1 ชิ้นกับ Botanics Aloe Vera Hydration & Brightening Facial Mask 22 ml. มาส์ก อะโล เวร่า ตัวช่วยบำรุง แถมยังช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ราคาเต็ม 138 บาท ลดราคาเหลือเพียง 69 บาท

Skincare ราคาไม่เกิน 100 บาท

 • Laneige Cleansing Foam Cleanser Moisture EX 10ml. คลินเซอร์เนื้อโฟม สำหรับผิวแห้ง ที่เต็มไปด้วยเนื้อโฟม ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ราคาเต็ม 200 บาท ลดราคาเหลือเพีบง 79 บาท
 • Himalaya Lip Balm 10 g. ลิปบาล์มบำรุงฝีปากแก้ปัญหาปากแห้งๆ แตกเป็นขุยด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ใช้เลย ลองแล้วดีจริง ราคาเต็ม 170 บาท ลดราคาเหลือเพียง 89 บาท
 • Black Mask Series Snail Aloe Mask 25 ml. มาส์กหน้าหอยทาก และ ว่านหางจระเข้ สุดฮิตจากไต้หวัน ราคาเต็ม 89 บาท ลดราคาเหลือเพียง 49 บาท เท่านั้น
 • Imperial Leather ซื้อ 1 ชิ้น ฟรี 1 ชิ้น กับ Imperial Leather Lotion Softly Softly 200 ml. ตัวช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ดูสว่างและ กระจ่างใส มีสารสกัดจากชากุหลาบที่มีคุณสมบัติ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ราคาเต็ม 200 บาท ลดเหลือเพียง 99 บาท

Makeup ราคาไม่เกิน 100

 • Malissa Kiss Super Shape Ultra Brow Pencil ดินสอเขียนคิ้ว เขียนง่ายมีหัวแบบปลายตัดพิเศษ ควบคุมง่ายทุกทิศทาง ให้รูปคิ้วสวยเป็นธรรมชาติ ราคาเต็ม 229 บาท ลดราคาเหลือเพียง 99 บาท ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
 • Cute Press Bye Bye Oil Natural White Powder 6g บอกลาความมันบนใบหน้า ด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสง กระจ่างใสอ่อนวัยด้วยส้มยูสุจากประเทศเกาหลี ราคาเต็ม 129 บาท ลดราคาเหลือเพียง 99 บาท
 • Wet N Wild MagaLast Lip Color ลิปสติก สียอดนิยม จาก USA มีเนื้อที่ละเอียด เม็ดสีจัดจ้าน มีมอยเจอร์ไรเซอร์ และ วิตามิน บำรุงริวฝีปาก ราคาเต็ม 250 บาท ลดเหลือเพียง 79 บาท เท่านั้น
 • Zendori UV Oil Free Foundation แป้งโดริในตำนวน เฉดสีเฉพาะสำหรับสาวเอเชีย ด้วยความปกปิดที่เนียนกริบ ไม่ดรอป ทำให้แป้งนี้เป็นตำนานจริงๆ ราคาเต็ม 79 บาท ลดเหลือเพียง 69 บาทเท่านั้น

Tools ราคาไม่เกิน 100

 • BB Slim 646mg x 6 Capsules ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูล นวัตกรรมดักจับไขมัน จากพีช ราคาเต็ม 99 บาท ลดราคาเหลือเพียง 95 บาท เท่านั้น
 • Cusson Baby ซื้อ 1 ฟรี 1 กับ Baby Wipes Soft & Smooth 50 Sheet ทิชชู่เปียก ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นไม่มีสิ่งสกปกตกค้าง ราคาเต็ม 158 บาท ลดราคาเหลือเพยีง 75 บาท
 • Cute Press I Am a Bubbly Cutie Eau De Toilette 10 ml. น้ำหอมที่แจกความสดใส ที่น่าทะนุถนอม มอบความอ่อนหวานน่ารัก ให้ความรู้สึกอยากรู้จัก ราคาเต็ม 159 บาท ลดเหลือเพียง 99 บาท เท่านั้น
 • Rollipop โรลม้วนผม USB ทีเด็ดของสาวๆยุคนี้ ที่ช่วยให้คุณ สนุกกับการดีไซน์ผมของสาวๆให้ดูดโดดเด่น พร้อมกับการทำผมให้ม้วนๆ ในระยะเวลาสั้นๆ สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที ราคาเต็ม 320 บาท ลดราคาเหลือเพียง 99 บาท เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE