ช็อปครบรับไอเท็มเด็ด แจกฟรีเดือนนี้จาก Beauticool

โปรเด็ดจาก Beauticool ต้องบอกต่อ ซื้อครบรับไอเท็มเด็ด ฟรีๆ!

สาวๆที่กำลังมองหา บิวตี้ไอเท็มอยู่ในตอนนี้้แนะนำให้รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่เว็บไซต์ Beauticool เลยเพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Beauticool กำลังจัดโปรโมชั่นเด็ดๆ ที่จะมาทำให้คุณได้หัวใจกระชุ่มกระชวย เหมือนแม่หญิงการะเกด ให้คุณได้ช้อป เครื่องสำอางจากแบรนด์ชั้นนำ และ บิวตี้ไอเท็มต่างๆ ในราคาสุดพิเศษ พร้อมกับรับของแถมเพิ่มเติมเพียงคุณช้อปสินค้าตามที่ บิวตี้คูลกำหนด ไม่ต้องลุ้นรับไปแบบฟรีๆทันทีเลย สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการมีหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Beauty Buffet, Cottage, Amazing Grace, Amira, Extica, Fairy Fanatic, Estelle Care, Hi-Balanz, KNG, Labstory, Lady Audrey, Lalil, Provamed, Original Source, Natracare, LovLuv, Sugarpop และ อื่นๆอีกเพียบ สาวๆอย่างเราต้องอย่าหยุดสวย มีอะไรที่สามารถใช้บำรุงได้ก็ควรจะซื้อหามาบำรุง แล้วไม่จำเป็นว่าต้องอายุเยอะๆแล้วค่อยมาบำรุงนะ เดี๋ยวนี้ สาวๆที่มีอายุ 20 ปีขึ้นก็ต้องเริ่มบำรุงแล้ว ถ้าอยากจะมีคนชมว่า หน้าเด็ก เคยสังเกตุไหมว่าคนที่มีอายุขึ้นเลข 30 แล้วหลายๆคนทำไมมีคนชอบทักว่าหน้าเด็ก เหตุผลก็เพราะว่า เขาบำรุงนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันนั้นมีครีมบำรุงออกมาเยอะมากๆ มีหลากหลายแบรนด์เลยทีเดียว แต่สิ่งที่อยากจะแนะนำให้กับสาวๆไทยมาก ถึงมากที่สุดเลยก็คือ ครีมกันแดด อย่างที่สาวๆสังเกตุได้ ประเทศไทยตอนนี้ แดดแรงมากขึ้นทุกวัน แล้วเจ้าแดดเนี้ยเป็นสาเหตุหลักของ ฝ่า และ กระ รักษายากมากๆ ต้องเสียเงินไปทำเลเซอร์อีก เพราะฉะนั้นแนะนำให้ป้องกัน ก่อนที่มันจะเกิดจะดีที่สุด

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลัง เตรียมตัวจะไปเที่ยวในวันสงกรานต์ที่จะมาถึง สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยสำหรับการไปเที่ยวเล่นน้ำวันสงกรานต์ นั่นก็คือ เครื่องสำอางกันน้ำ นั่นเอง ใครที่กำลังมองหาอยู่ สามารถเข้าไปเช็ค เข้าไปช้อปกันได้ที่เว็บไซต์ Beauticool อีกเช่นเดียวกันนะ

ช็อปแล้วรับเลย ของแถมจาก Beauticool

  • รับฟรี Amazing Grace Radiance Body Cream Scrub 250ml มูลค่า 1,350 บาท เพียงช้อปสินค้าจาก Amazing Grace 1 ชิ้น ราคาเท่าไหร่ก็ได้
  • รับฟรี Amira กระเป๋าผ้า มูลค่า 199 บาท เพียงช้อปสินค้าจากทางแบรดน์ Amira 1 ชิ้น
  • รับฟรี Beauty Buffet V-Series Super Hyaluronate Serum มูลค่า 119 บาท เมื่อช้อปสินค้าจากแบรนด์ Beauty Buffet หรือ Beauty Cottage ครบ 300 บาท
  • รับฟรี Estelle Care มูลค่า 120 บาท ขนาด 7g เมื่อช้อปสินค้าจาก Estelle Care 1 ชิ้น
  • รับฟรีของแถมจาก Extica เป็นกระจกสีชมพูสุดคิ้วท์ มูลค่า 159 บาท เมื่อช้อปสินค้าจากแบรนด์ Extica 1 ชิ้น
  • รับฟรี Fairy Fanatic ลิปสติกหลากหลายสี มูลค่า 390 บาท ฟรีเมื่อช้อปลิปสติกจาก Fairy Fanatic 1 แท่ง
  • รับฟรี Hi-Balanz Calcium D Plus 30 เม็ด มูลค่า 750 บาท ฟรีทันที เมื่อช้อปสินค้าจากแบรนด์ Hi-Balanz ครบ 1,200 บาท
  • Lady Audrey รับฟรี Rice Loose Powder 2g คละสูตร มูลค่า 219 บาท เพียงช้อปสินค้าจากแบรนด์ Lady Audrey 1 ชิ้น

ยังมีแบรนด์สินค้าที่แจกของแถมอีกเพียบเลย ถ้าให้ดีสาวๆลองเข้าไปเช็ค เข้าไปช้อปกันได้ด้วยตัวเองเลย กับโปรโมชั่น แจกของแถมสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Beauticool นอกจากจะแจกของแถมแล้ว ยังมีส่วนลดให้กับสาวๆอีกด้วยนะ รับส่วนลดสูงสุดกว่า 50% เลยทีเดียว ลองเข้าไปเช็คกันดูได้ สำหรับโปรโมชั่นของแถมครั้งนี้ จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

รวมสุดยอดไอเท็ม ถูกที่สุดบนเว็บไซต์ Beauticool

ช้อปหน้านี้ คุ้มแน่นอน ที่ Beauticool พบกับมหกรรม ลดราคาสินค้าบิวตี้ไอเท็มครั้งยิ่งใหญ่ ที่จัดขึ้นบนเว็บไซต์ ขายเครื่องสำอาง ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Beauticool ที่ล่าสุดได้มีการปล่อยโปรโมชั่น ที่ได้รวบรวม สุดยอดไอเท็ม ...

CLOSE
CLOSE