ซื้อ 1 แถม 1 ช้อปมันส์ ที่ Beauticool

Buy 1 Get 1 Free โปรดีๆที่ Beauticool

มาแล้วโปรโมชั่นพิเศษๆจากทางเว็บไซต์ ที่ขายเครื่องสำอางออนไลน์ ที่ใหญ่ไม่เป็น 2 ลองใครอย่างเว็บไซต์ Beauticool ล่าสุดได้ออกโปรโมชั่นพิเศษๆ ให้กับสาวๆได้เลือกสั่งซื้อ เครื่องสำอาง ออนไลน์ มาพร้อมกับโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 กับหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ในโปรโมชั่นนี้ ไม่มีขั้นต่ำในการรับสิทธิ ซื้อ 1 แถม 1 โปรนี้สาวๆจะได้พบกับ ไอเท็มใหม่ๆ มาเพียบเลย สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ ซื้อ 1 แถม 1 ยกตัวอย่างเช่น Sulwhasoo, Clinique, Lancome, Shiseido, TBC, Laneige, SK-II, Estee Lauder, A’PIEU, BK Mask, Cute Press, Daeng Gi Meo Ri และ อื่นๆอีกเพียบ

โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ครั้งนี้ จัดขึ้นเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ บิวตี้คูลเท่านั้น จะจัดตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2018 สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ ในโปรโมชั่น Buy 1 Get 1 Free กับทางเว็บไซต์ Beauticool สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • Sulwhasoo ซื้อ 1 แถม 1 Snowise Brighting Serum ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม ตัวช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
  • Clinique ซื้อ 1 ฟรี 1 Liquid Facial Soap Mild Dry Combination 30 ml x 2 สบู่เจลใสทำความสะอาดผิว ช่วยปรับสมดุลของผิวให้รู้สึกสบาย
  • Lancome ซื้อ 1 ฟรี 1 Renergie Multi Lift Lifting Beauty Lotion 50ml x 2 โลชั่นบำรุงผิว ที่ช่วย ลดเลือนริ้วรอย เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวใสเรียบเนียน
  • Shiseido ซื้อ 1 แท่ง ฟรี 1 แท่ง สำหรับ Eyebrow Pencil Brown 1.2 g ฮิตสุดๆในญี่ปุ่น ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อแน่น เขียนง่าย ให้เส้นสวยเป็นธรรมชาติ
  • TBC Prenity Whitening Travel Set 5 ชิ้น ต่อกล่อง 2 กล่องรับฟรี Gift Voucher คอร์สนวดหน้า มูลค่า 1,200 บาท เซ็ทเพื่อความกระจ่างใส แบบพกพา
  • Laneige ซื้อ 1 ฟรี 1 Special Care Sleeping Mask x 2 มาส์กสำหรับผิวรอบดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอย บวมคล้ำ คืนความชุ่มชื่น และ สุขภาพผิวที่ดีรอบดวงตาอีกครั้ง
  • Daeng Gi Meo Ri ซื้อ 1 แถม 1 Vitalizing Scalp Nutrition สำหรับผมขาดหลุดร่วง + Vitalizing Nutrition Hair Pack เซรั่มบำรุงเส้นผม ให้ดกหนา

สาวๆคนไหนที่สนใจผลิตภัพณ์ จากแบรนด์ชั้นนำ ดังกล่าว แนะนำให้ รีบเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Beauticool เหตุผลที่ให้รีบก็เพราะว่าสินค้าบางแบรนด์ SOLD OUT ไปแล้วนั่นเอง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE