ดีลเด็ด 7 วันรวมน้ำหอมสุดฮิตไซส์มินิ ราคานิดเดียว

ห้ามพลาดกับโปรโมชั่น ลดราคาน้ำหอมไซส์มินิ ราคาถูกมาก

สำหรับใครที่กำลังมองหาซื้อน้ำหอมอยู่ในตอนนี้ แต่ไม่อยากซื้อขวดใหญ่ ในราคาที่แพงมากๆ ขวดละ 3 พัน 4 พัน บาทแนะนำให้คุณหาซื้อ น้ำหอมไซส์มินิก่อนเป็นอันดับแรกเลย เพราะว่าข้อดีของการซื้อน้ำหอมไซส์มินิ อย่างแรกเลยคือคุณได้ลองใช้ ว่าน้ำหอมกลิ่นนี้ คุณถูกใจมากน้อยแค่ไหน แล้วอีกอย่างที่สำคัญที่สุดคือน้ำหอมไซส์มินิ มีราคาที่ถูกมากๆเทียบไม่ได้เลยกับน้ำหอมไซส์ปกติ ที่มีราคาเป็นพันๆบาท แต่ในทางกลับกัน น้ำหอมไซส์มินิ มีราคาเพียงแค่หลักร้อยบาทเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อน้ำหอมไซส์มินิ มาลองใช้ดูในชีวิตประจำวัน แนะนำให้ซื้อกับตัวแทนจำหน่ายที่คุณไว้วางใจ เหตุผลก็เพราะว่า สมัยนี้น้ำหอมปลอมมีเยอะมากๆ ใครจะซื้อน้ำหอมแนะนำให้เช็คดีๆเลย จากประสบการณ์ตรง เคยเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อไปเที่ยวที่ Universal Studio Singapore แล้วได้มีโอกาสไปช้อปปิ้งน้ำหอม และ ของฝากที่ มูสตาฟา ซึ่งเป็นสถานที่ช้อปปิ้งหลักๆ ของสิงคโปร์เลยก็ว่าได้ นักท่องเที่ยว 100 ทั้ง 100 ต้องเดินทางไปช้อปปิ้งที่นี่ ก็ได้เลือกซื้อน้ำหอมมา เพราะว่าราคาถูกมากๆ แต่พอกลับมาประเทศไทย ได้ลองใช้ฉีดน้ำหอมดู น้ำหอมกลับไม่ทน ฉีดได้กลิ่นดีช่วงเช้า แต่พอช่วงบ่ายๆ กลิ่นหายไปหมดแล้ว ทำให้เรารู้ได้เลยว่า น้ำหอมที่เราซื้อมานั้นเป็นของปลอมนั่นเอง เอาเป็นว่าใครที่จะเดินทางไปช้อปปิ้งที่ มูสตาฟา ในประเทศสิงคโปร์ แนะนำให้เช็คดีๆ อย่างรีวิวเยอะๆ ไม่อยากให้เพื่อนๆเจอของปลอมกัน ของมันถูกก็จริง แต่ถ้าถูกแล้วเป็นของปลอมก็อย่าซื้อดีกว่าเนอะ

ใครที่กำลังอยากจะซื้อ น้ำหอมไซส์มินิอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้คุณรีบเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Beauticool.com เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ บิวตี้คูล กำลังจัดโปรโมชั่น ดีลเด็ด 7 วัน ได้รวบรวมน้ำหอมสุดฮิต ไซส์มินิ กับส่วนลด สูงสุดถึง 60% เลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังมองหา น้ำหอมแบรนด์ชั้นนำ อยู่ในตอนนี้ สามารถเข้าไปซื้อน้ำหอมไซส์มินิ ในราคาสบายกระเป๋าสุดๆได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 8 เมษายน สำหรับแบรนด์น้ำหอมชั้นนำ มีหลากหลายแบรนด์เนม ยกตัวอย่างเช่น BURBERRY, Lanvin, Versace, Dior, Moschino, CK และ อื่นๆอีกเพียบ

5 วิธีฉีดน้ำหอม ให้ถูกวิธี

ประเทศไทยเป็นประเทศเมืองร้อน ซึ่งคนไทยหลายๆคน เลือกที่จะใช้น้ำหอมก่อนออกจากบ้าน เหตุผลก็เพราะว่า เพื่อความมั่นใจในตัวเองนั่นเอง เวลาออกไปเจอแดดแล้วเหงื่อออกเยอะๆ อาจจะทำให้คุณมีกลิ่นตัวได้ ทำให้การใช้น้ำหอมในชีวิตประจำวัน สำหรับคนไทยหลายๆคนเป็นเรื่องที่จำเป็นมากๆ แล้วที่สำคัญคนที่ต้องออกแดดเป็นประจำ ไม่ว่าจะด้วยกิจกรรมอะไรก็แล้วแต่ เพราะฉะนั้นเรามาเรียนรู้วิธีการฉีดน้ำหอมกันดีกว่า ว่าต้องฉีดแบบไหนถึงจะอยู่ติดทนและสามารถ อยู่กับเราได้ยาวๆตลอดทั้งวัน

  • ฉีดตามจุดชีพจรต่างๆ บนร่ายกาย การฉีดน้ำหอมลงบนร่างกายนอกจากจะฉีดใส่เสื้อผ้าแล้ว การที่คุณฉีดใส่ตามชีพจรบนร่างกาย ยกตัวอย่างเช่น ข้อพับแขน ข้อมือ ข้อพับขา ซอกคอ หรือ แม้แต่ใบหู จำให้น้ำหอมที่คุณฉีด กระจายตัวได้มากยิ่งขึ้น เหตุผลก็เพราะว่า บนร่ายกายของคนเรานั้น จะมีจุดชีพจรต่างๆ ซึ่งจุดนี้แหละจะมีการหมุมเวียนของเลือกใต้ผิวหนังทำให้จุดนั้นๆมีความอุ่นนั่นเอง จะทำให้กลิ่นของน้ำหอมฟุ้งกระจุยกระจายได้มากยิ่งขึ้น
  • ทาครีมหรือโลชั่นก่อนฉีดน้ำหอม เทคนิคนี้คนไทยหลายๆคนอาจจะยังไม่ทราบมาก่อน เพราะว่าการทาโลชั่น หรือ ครีมลงบนผิวหนังของคุณก่อนที่คุณจะทำการฉีดน้ำหอม จะช่วยให้น้ำหอมที่คุณฉีดอยู่ติดทนยาวนานมากยิ่งขึ้น สิ่งสำคัญเลย แนะนำให้ใช้ครีมหรือ โลชั่นที่ไม่มีกลิ่น ไม่งั้น กลิ่นของโลชั่นที่คุณทา บนตัวของคุณจะไปตีกับน้ำหอมของคุณ จากกลิ่นหอมๆจะกลายเป็นกลิ่นอะไรไม่รู้มั่วไปไหมนั่นเอง น้ำหอมจะติดทนได้ยาวนานมากกว่าบนผิวหนังที่มันๆ มากกว่าผิวหนังที่แห้งๆ นี่เลยเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ให้ทาโลชั่นก่อนที่จะฉีดน้ำหอมนั่นเอง
  • ฉีดน้ำหอมในอากาศ เพื่อนๆหลายคนอาจจะเคยเห็นในหนังมาบ้าง เวลาที่ฉีดน้ำหอมในหนังจะฉีดในอากาศ หลังจากนั้นก็จะเดินผ่านน้ำหอมที่เราฉีด โดยวิธีนี้คนไทยไม่เคยทำอย่างแน่นอน เป็นวิธีที่ชาวต่างชาติทำกันเยอะมากๆ เหตุผลที่ต้องฉีดน้ำหอมในอากาศแล้วเดินผ่านน้ำหอมก็เพราะว่า จะทำให้น้ำหอมที่กระจายอยู่ในอากาศปกคลุมตัวของผู้ฉีดได้ทั้งตัวนั่นเอง นอกจากนี้ข้อดีของมันก็คือ จะทำให้น้ำหอมที่คุณฉีดไม่ฉุนจนเกินไปอีกด้วย
  • อีกหนนึ่งวิธีที่แปลกแหวกแนว ไม่แพ้วิธีด้านบนเลยก็คือ การฉีดน้ำหอมลงบนหวีของคุณก่อนที่คุณจะหวีผมนั่นเอง วิธีนี้จะทำให้ผมของคุณหอมมากๆ น่าหลงใหลสุดๆ เวลาเดินผ่านใครๆเป็นต้องหันมองเพราะกลิ่นน้ำหอมของคุณนั่นเอง นอกจากจะช่วยปกป้องเส้นผมของคุณ ไม่ให้ไปสัมผัสกับแอลกอฮอล์จากน้ำหอมโดยตรงแล้ว ยังช่วยให้น้ำหอมติดทนยาวนานอีกด้วย
  • สำหรับใครที่รีดผ้าเอง แนะนำให้คุณลองฉีดน้ำหอมลงบนเสื้อผ้าของคุณก่อนที่คุณจะทำการรีดผ้า วิธีนี้เป็นวิธีที่จะทำให้เสื้อผ้าคุณมีกลิ่นหอมติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน ความร้อนจะช่วยให้กลิ่นน้ำหอมติดอยู่บนเสื้อผ้าได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...