ดีลเด็ด 7 วัน คัดไอเท็มสุดปัง ให้คุณไม่พังหน้าร้อนนี้

เช็คไอเท็มที่คุณต้องมี สำหรับหน้าร้อนปีนี้กับดีลเด็ดจาก Beauticool

สาวๆใกล้ถึงวันหยุดยาวกันแล้วนะ สาวๆมีความพร้อมกันมากน้อยแค่ไหนเอ๋ย สำหรับสาวๆคนไหนที่ยังไม่ได้เตรียมตัว แนะนำให้รีบบำรุง ดูแลผิวของตัวสาวๆได้แล้วนะ ไม่งั้นจะสวยไม่ทันในวันสงกรานต์ที่ใกล้จะมาถึงในไม่ช้านี้นะ สำหรับสาวๆคนไหนที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ แนะนำให้เช็คสถานที่ท่องเที่ยว หรือ ว่าโรงแรมที่สาวๆจะเดินทางไปให้ดีๆ ว่าคนเยอะไหม ที่พักเต็มไหม แล้วการเดินทางเป็นยังไง อะไรที่ต้องจองล่วงหน้า หรือว่าอะไรที่สำคัญๆอยากจะให้จด หรือ ว่าให้เตรียมเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆเลย เพื่อความเฟอร์เฟคในการเดินทางไปเที่ยวของสาวๆนั่นเอง

สำหรับสาวๆคนไหนที่เตรียมตัวพร้อมอยู่แล้ว คราวนี้ก็ตั้งหันมาดูแล สุขภาพผิวของตัวสาวๆเองบ้างหละนะ สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังจะเริ่มดูแลผิว ให้สวยปังรับ Summer ปีนี้ หรือว่ากำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวสงกรานต์ หรือว่าไปเที่ยวทะเล ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็ค โปรโมชั่นจุดพิเศษ ที่จะมาเติมความสวย ความสาวให้กับผิวของสาวๆ ในราคาเบาวิว กับดีลเด็ด 7 วันจากทางเว็บไซต์ขายเครื่องสำอาง ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่างเว็บไซต์ Beauticool นั่นเอง มีหลากหลายแบรนด์เลยทีเดียว สำหรับเมคอัพ และ สกินแคร์ที่ได้รับความนิยม แล้วสาวๆไทยให้ความสนใจเยอะมากๆ เราไปเช็คกันด้านล่างเลยดีกว่า ว่ามีตัวไหนบ้าง แบรนด์ไหนบ้าง ที่เขาว่าดีที่เขาว่าเด็ด ที่เขารีวิวกัน

  • Illamasqua ซื้อ 1 หลอด ฟรี 1 หลอดกับ Matte Veil Primer ขนาด 3 ml x 2 ชิ้น ไพรเมอร์เนื้อเจล ที่มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าของสาวๆ ให้เครื่องสำอางติดทนมากยิ่งขึ้น ราคาเต็ม 500 บาท ลดราคาตอนนี้เหลือเพียง 215 บาทเท่านั้น
  • Laura Mercier ซื้อ 1 ฟรี 1 กับ Tinted Moisturizer SPF 20 UVB/UVA #NUDE 15ml x 2 รองพื้นเนื้อบางเบา ใช้แล้วไม่หนักหน้าแถมยังช่วยบำรุงผิวพร้อมกับการปกปิดริ้วรอย และ ลดจุดด่างดำบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย ราคาเต็ม 1,000 บาท ลดราคาเหลือเพียง 379 บาท เท่านั้น
  • SK-II ซื้อ 1 ชิ้น ฟรี 1 ชิ้น กับ Facial Treatment Clear Lotion 30 ml. โทนเนอร์ปรับสภาพผิว อุดมไปด้วยสารพิเทร่า เข้มข้นและ AHA ราคาเต็ม 960 บาท ลดราคาเหลือเพียง 549 บาท
  • Innisfree The Green Tea Seed Serum 80ml เซรั่มจากใบชาเขียวขายดีอันดับ 1 ของขวัญจากธรรมชาติที่มอบให้เรา เพื่อผิวกระจ่างใส สู้แดดหน้าร้อนนี้ ราคาเต็ม 1,000 บาท ลดเหลือเพียง 699 บาท
  • Estee Lauder ซื้อ 1 ขวด ฟรี 1 ขวดกับ Advanced Night Repair Synchronized Recover Complex II 7 x 2 = 14 ml เซรั่มที่ขายดีอันดับ 1 ผู้หญิงไทยใช้กันเยอะมากๆ ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมให้ผิวกระจ่างใส ราคาเต็ม 1,350 บาท ลดราคาเหลือเพียง 739 บาท
  • Wet n Wild Megaglo Highlighting Powder สี Precious Petals ไฮไลท์ลายดอกอโลฮา เนื้อเนียนนุ่ม ดุจแพไหม พิกเมนต์แน่น เบลนง่ายมาก ไม่โปรก็แต่งหน้าสวยได้ ราคาเบาๆ 359 บาทเท่านั้น
  • Etude ดินสอเขียนคิ้วขายดีอันดับ 1 เพิ่มปริมาณพิเศษอีก 30% ดินสอเขียนคิ้วยอดฮิตในตำนวน ราคาเต็ม 790 บาท ลดราคาเหลือเพียง 195 บาทเท่านั้น
  • Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++ 60 ml กันแดดขวดทองจากญี่ปุ่น ราคาเต็ม 859 บาท ลดราคาเหลือเพียง 799 บาท เท่านั้น
  • ซื้อ 1 ชิ้น ฟรี 1 ชิ้นกับ Aloe Vera 99% จากเกาะ Jeju ประเทศเกาหลีใต้ เจลอโลเวร่า ที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากการระคายเคืองให้กับกลับดูสุขภาพดีอีกครั้ง ราคาเต็ม 700 บาท ลดราคาเหลือเพียง 299 บาทเท่านั้น
  • Shiseido ซื้อ 1 กระปุก ฟรี 1 กระปุก กับแป้ง Baby Powder Pressed Medicated แป้งเด็ดอัดแข็งสูตรเนียนใส สำหรับผิวอ่อนบางแพ้ง่าย ราคาเต็ม 900 บาท ลดราคาเหลือเพียง 349 บาท

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ลดแลกแจกแถม จากทางเว็บไซต์บิวตี้คูลครั้งนี้ แจกส่วนลดเยอะมากจริงๆนะสาวๆ ใครที่ไม่อยากพลาดหน้าพัง หน้าไม่ปัง ช่วงหน้าร้อนปีนี้ ต้องไม่พลาด ที่เข้าไปช้อปสินค้าพร้อมกับ รับส่วนลด Beauticool บอกเลยว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม สินค้าบางแบรนด์ จัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ด้วยนะ ไปช้อปกันได้เลยสาวๆ

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE