บิวตี้คูลจัดโปร Lipstick Week ราคาเริ่มเพียง 59 บาท

ลดราคา 7 วันเท่านั้น เลือกลิปสติกสีที่ใช่ สำหรับสาวๆ

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังเบื่อกับการใช้ลิปสติกสีเดิมๆ อยากจะเปลี่ยนสีใหม่ ให้แซ่บ ให้สะกดสายตาใครหลายๆคน ที่อยู่รอบตัวของสาวๆ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นใหม่ มาแรงจากทางเว็บไซต์  ขายเครื่องสำอางแบรนด์ดัง จากทั่วโลก ในราคาที่ถูกกว่าการที่สาวๆ Pre-Order, ฝากเพื่อนหิ้ว หรือ เดินทางไปซื้อตามห้างสรรพสินค้า นั่นก็คือการสั่งซื้อเครื่องสำอาง ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Beauticool นั่นเอง กับโปรโมชั่นล่าสุด

โปรโมชั่นใหม่ครั้งนี้ จะมาช่วยเปลี่ยนวันธรรมดาเดิมๆ ของสาวๆ ให้สดใสด้วยการเปลี่ยนสีลิปสติกที่สาวๆใช้ในชีวิตประจำวัน ให้ริมฝีปากของสาวๆ สามารถสะกดทุกสายตา เพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากของสาวๆ ด้วยลิปสติกจากแบรนด์ดัง จากทั่วทุกมุมโลก ในราคาที่ลดพิเศษกว่า 1,000 รายการ ในโปรโมชั่นนี้ ประหยัดกว่า เพราะว่ามีราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาทเท่านั้น จะช้อปเยอะ จะช้อปน้อยยังไงก็คุ้มทั้งนั้น เพราะว่าเบาสบาย ถูกกว่าที่อื่นๆแน่นอน สาวๆคนไหนที่สนใจอยากจซื้อลิปสติกแท้งใหม่ จากแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าลิปสติกที่สาวๆต้องการใช้จะเป็นแบบไหน เช่น Gloss & Tint, Matte, Creamy & Satin หรือ ว่าจะเป็น Tinted Balm ก็มีให้เลือกทั้งนั้น เปิดให้สาวๆได้เลือกช้อปยาวๆ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2018 นี้เท่านั้น สาวๆคนไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาส เปลี่ยนสีสติกในประเป๋าเครื่องสำอางของสาวๆ สามารถเข้าไปเช็คโปรโมชั่นล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Beauticool ครั้งนี้ได้เลย

 

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE