ผิวดีจนชะนี ต้องอิจฉา กับไอเท็มเด็ดอัพสวย

สาวๆคนไหนอยากผิวดี จนใครๆก็อิจ เช็คไอเท็มทางนี้

สำหรับสาวท่านไหน ที่กำลังอยากจะอัพผิวสวย ไว้ไปเที่ยว หรือว่าไว้ไปออกงาน โชว์ผิวขาวมีออร่า หรือจะโชว์หลังใสๆ ของคุณต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่มีไอเท็มที่สามารถบำรุงจากภายในสู่ภายนอก หรือว่าจะเป็นการบำรุงจากภายนอกล้วนๆ ต้องไม่พลาดกับดีลล่าสุดที่ บิวตี้คูลจัดให้ประจำอาทิตย์นี้เลย เป็นดีลที่จะมาเปลี่ยน ผิวเสียๆของคุณให้สวยจะชะนีต้องเหลียวหลังกันเลยทีเดียว กับราคาเริ่มต้นที่ต้องอ้าปากค้าง เพราะว่ามีราคาเริ่มต้นที่ถูกแสนจะถูก กับราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท เท่านั้น ส่วนแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ มีแต่แบรนด์น่าซื้อทั้งนั้นเลยนะ ซึ่งดีลนี้คุณสามารถสั่งออนไลน์ได้เฉพาะที่เว็บไซต์ Beauticool.com เท่านั้น สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ เปลี่ยนผิวพังๆ ให้ปังจนชะนีหันมองนั้น ไม่ว่าจะเป็น Laura Mericer, DHC, Daeng Gi Meo Ri, Estee Lauder, SK-II, Tony Moly, Laneige, Clinique และ Sulwhasoo สำหรับรายละเอียด ในโปรโมชั่น แต่ละแบรนด์ที่ บิวตี่คูลจัดให้นั้น จะมีอะไรบ้าง จะลดราคาเยอะขนาดไหน จะมีโปร ซื้อ 1 แถม 1 ไหม เช็คดูได้ด้านล่าง

  • Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder 29 g แป้งฝุ่นที่ดีที่สุดจากแบรนด์ Laura Mercer ขายดีอันดับ 1 ตลอดกาล ไอเท็มในตำนวนที่สาวๆต้องครอบครอง ราคาเต็ม 1,590 บาท ลดราคาเหลือเพียง 890 บาท
  • DAENG GI MEO RI ซื้อ 1 ขวด ฟรี 1 ขวด แชมพู และ ครีมนวด แบรนด์ชั้นนำ อันดับ 1 ของเกาหลี แทงกีมอลี ราคาเต็ม 700 บาท ลดราคาเหลือ 199 บาท ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
  • DHC ซื้อ 1 แถม 1 วิตามิน C แบบ 60 วัน ตัวช่วยลดความหมองคล้ำ บนใบหน้าของสาวๆ ช่วยให้ผิวขาว และดูสดใส ด้วยวิตามินซี จากแบรนด์ ดีเอสซี ราคาเต็ม 760 บาท ลดราคาเหลือ 399 บาท
  • Estee Lauder ซื้อ 1 ฟรี 1 Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II 7×2 เซรั่ม ลดริ้วรอย เห็นได้ชัดเจน ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขั้นสุด ราคาเต็ม 1,360 บาท ลดราคาเหลือเพียง 629 บาท
  • SK-II R.N.A Power Radical New Age 15ml เพื่ออีกระดับของผิวกระชับ ด้วยสุดยอดประสิทธิภาพ ที่สามารถตรงเข้าบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น กระชับในทุกองศา ราคาเต็ม 1,995 บาท ลดราคาเหลือเพียง 549 บาท
  • Tony Moly คูลที่สุดแล้วในเวลานี้ กับ Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5% 120 ml ขวดน้ำเงินขนาดทดลอง โลชั่นน้ำตบ สุดเข้มข้นที่ขายดีมากๆ ตัวช่วยยกกระชับผิว ให้กระจ่างใส ราคาเต็ม 1,290 บาท ลดราคาเหลือเพียง 509 บาท
  • Laneige White DEW Trail Kit เซ็ตผิวขาวที่สาวๆอยากได้อยากโดนมากๆ ใครอยากลองใช้ต้องซืื้อ เป็นไวท์ดิวที่กำลังโด่งดังในเกาหลี ตัวช่วยเรื่องความขาวเลยหละ ราคาเต็ม 1,200 บาท ลดราคาเหลือเพียง 329 บาท
  • Clinique All about Eyes 7 ml. เจลครีมบำรุงรอบดวงตา ช่วยให้รอบดวงตาของคุณชุ่มชื่นใต้ตา ทำให้เรียบเนียน ลดรอยคล้ำรอบดวงตา รอยบวมใต้ตา และช่วยให้ผิวใต้ตาดูขาวกระจ่างใสขึ้น ราคาเต็ม 700 บาท ลดราคาเหลือเพียง 329 บาท
  • Sulwhasoo Overnighe Vitalizing Mask EX 30ml. มาส์กบำรุงผิวเข้มข้นสูตรทิ้งไว้ข้ามคืน ตัวช่วยฟื้นฟูผิวที่สมบูรณ์แบบ ราคาเต็ม 780 บาท ลดราคาเหลือเพียง 299 บาท
[su_button url=”https://bookings.co.th/coupon/store/beauticool-com” target=”blank” style=”ghost” background=”#fdbefb” color=”#000000″ size=”14″ wide=”yes” center=”yes” radius=”round” icon=”icon: hand-o-right” icon_color=”#000000″ text_shadow=”0px 0px 0px #00000

ดีลลดราคาพิเศษ แถมยังมีโปรซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วยครั้งนี้ จากเว็บไซต์ Beauticool ที่จัดให้สาวๆโดยเฉพาะ สาวๆคนไหนอยากมีผิวสุขภาพดี ขาวใสมีออร่า ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นล่าสุดจากทาง Beauticool ครั้งนี้ ให้สาวๆได้เลือกช้อปกันแบบจุใจเลยทีเดียว ในราคาลดพิเศษขั้นสุด ที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในราคานี้ เปิดให้สาวๆได้ช้อปที่บิวตี้คูล ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 3 กันยายน 2560

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE