มาแล้ว Cute Press Mermaid ช้อปออนไลน์ได้ที่ Beauticool

คุชชั่น แป้งฝุ่น ลิปสติก ของเจ้าหญิง แอเรียล เปิดให้สาวไทยได้ช้อปกันแล้วนะ

เป็นการกลับมาอีกครั้งสำหรับแบรนด์ Cute Press ที่ได้จับมือ ร่วมกับ Disney จำได้ไหม ว่าครั้งที่แล้วเป็นคอลเลคชั่นอะไร ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก อะถ้าจำไม่ได้บอกเลยก็แล้วกัน สำหรับคอลเลคชั่นที่แล้ว นั่นก็คือ Beauty and the Beast นั่นเอง สำหรับคอลเลคชั่นใหม่ครั้งนี้ มีชื่อว่า The Little Mermaid Marine Magic Collection ให้สาวๆไทยได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ตื่นตาตื่นใจกว่าครั้งไหน เป็นคอลเลคชั่นที่จะมาทำให้การแต่งหน้าของสาวๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เจ้าหญิงเงือกน้อย แอเรียล ที่สาวๆคนไหนเห็นเป็นต้องหลงรักเลยทีเดียว พร้อมที่จะมาเนรมิตร ใบหน้าของสาวๆ ให้สวยเป๊ะเหมือนแอเรีียลแล้ววันนี้ เปิดตัวใหม่ครั้งแรก บนเว็บไซต์ Beauticool แถมมีโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยนะ เช็คดูได้ด้านล่าง

 

โปรโมชั่นเปิดตัว Cute Press Mermaid บนเว็บไซต์ Beauticool

ซื้อ 2 ได้ 50 ช้อปคู่คุ้มกว่า แถมคุณยังได้รับเงินฟรีทันที 50 บาท โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้เฉพาะออเดอร์ที่สั่งซื้อคุชชั่น สีใดก็ได้ และแป้งฝุ่นในคอลเลคชั่น Marine Magi เท่านั้น สำหรับโปรโมชั่นนี้ จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 เท่านั้น

**คูปองส่วนลด Beauticool 50 บาทจะถูกเพิ่มเข้าไปใน My Gift Bag หลังจากสินค้าถูกจัดส่งแล้ว

คอลเลคชั่น Cute Press Mermaid มีอะไรให้สาวๆได้เลือกช้อปบ้าง?

สาวๆหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด จาก Cute Press ครั้งนี้ที่จะทำให้สาวๆน่ารักเหมือน แอเรียล นั่นจะมีอะไรให้เราได้เลือกซื้อบ้าง จะเด็ดแค่ไหน ลองเช็คดูได้ด้านล่างเลยจ้า เงือกน้อยทั้งหลาย

Marine Magic Foundation Compact SPF 37 PA++

 

 

ใหม่ล่าสุด กับครั้งแรกของรองพื้นเนื้อครีมเจล ในคุชชั่น มาพร้อมกับนวัตกรรมตาข่าย ที่จะมาทำให้ผิวของคุณสวยเป๊ะง่ายขึ้นกว่าเดิม แถมยังช่วยให้พัฟได้รับปริมาณรองพื้นที่พอเหมาะ เบาสบายผิว ไม่หน้าเตอะ ไม่เป็นคราบระหว่างวัน แถมยังช่วยปกปิดจุดด่างดำ จุบกพร่องของผิวหน้าของคุณได้ดีมากๆ เกลี่ยงง่าย ใช้งานง่าย สีไม่ดร็อประหว่างวัน กันน้ำ กันเหงื่อ แถมควบคุมความมันได้ทั้งวัน จะดีไปไหนเนี้ย คุชชั่นอันนี้ มีให้สาวๆ เลือกถึง 3 เฉดสีด้วยกัน เข้ากับสาวไทยสุดๆ เช็คสีได้ด้านล่าง สีไม่เพี้ยนแน่นอน

 

Marine Magic Oil Control Loose Powder PA++

 

 

อีกหนึ่งเคล็ดลับ หน้าสวยเป๊ะของนางเงือกเลยหละ สำหรับความสวยแบบไร้ความมันเยิ้ม ของเจ้าหญิงแอเรียล กับ Marine Magic Oil Control Loose Powder ที่เป็นแป้งฝุ่นแบบโปร่งแสง สามารถควบคุมความมันได้ดีสุดๆ มาพร้อมกับส่วนผสมที่เป็นวิตามิน สกัดจากส้มยุสุจากประเทศเกาหลี เพื่อผิวหน้าที่กระจ่างใส มาในตลับพกพา สะดวกสบาย และ พัฟนุ่มนิ่ม

 

 

เคล็บลับหน้าสวยเป๊ะของเจ้าหญิงแอเรียล ยังไม่หมดเพียงเท้านนี้นะ ถึงแม้หน้าจะเนียนปังด้วย Foundation Compact และ Oil Control Loose Powder จาก คอลเลคชั่น Marine Magic แล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ปากที่มีสีสันสุดสวย และ คิ้วของนางเงือกน้อยแอเรียลนั่นเอง

The Little Mermaid Marine Magic Collagen Lipstick ++

 

 

จะแปรงร่างเป็นเจ้าหญิงนางเงือกทั้งที ปากต้องแน่น ขาดไม่ได้เลยนะสาวน้อยนางเงือกทั้งหลาย ด้วยลิปสติกเนื้อครีม และแน่นอนว่าต้องกันน้ำด้วย ตัวช่วยให้สีปากชัดเจน ติดทนนาน ดื่มน้ำแล้วไม่หลุดแน่นอน เงือกคอนเฟริมมีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย พร้อมที่จะเพิ่มความชุ่มชื่นและเติมเต็มร่องลุกบนริมฝีปากของคุณได้ดีสุดๆ

 

 

The Little Mermaid Ready to Swim Waterproof Brow

 

 

ที่เขียนคิ้วกันน้ำที่บอกเลยว่าดีงามมากๆ สำหรับสาวๆคนไหนที่จะแปลงร่างเป็นนางเงือก ไปเที่ยวทะเล หรือจะไปลงเล่นน้ำ รับประกันได้เลยว่าคิ้วไม่หายแน่นอนจ้า กับคอลเลคชั่น The Little Mermaid Ready to Swim Waterproof Brow เป็นทินท์เขียนคิ้วสูตรกันน้ำ ที่เขียนง่าย มาพร้อมกับพู่กันปลายเรียวแหลมที่มีหัวเพียง 0.1 mm เท่านั้น สามารถวาดโครงและเติมคิ้วให้เต็ม ให้คิ้วของสาวๆ สวยคม ชัดเสม่ำเสมอ ไม่เป็นก้อน ดูดีมีมิติ มีสไตล์ ด้วยเฉดสีที่เป็นธรรมชาติสุดๆ ติดทนทั้งวัน กันน้ำด้วย

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ Cute Press อย่างคอลเลคชั่น Cute Press Mermaid ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปช้อปออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Beauticool นะสาวๆ แล้วที่สำคัญ ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Beauticool จัดโปรโมชั่น สุดพิเศษ ซื้อ 2 ชิ้นแจกเงินฟรี 50 บาทให้สาวๆได้ไปช้อปต่อกันแบบชิลๆเลย รีบไปแต่งหน้าให้สวยเป็นเหมือน แอเรียลกันได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Beauticool เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...