รวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ ความงาม การันตีโดยรางวัลมากมาย

ผลิตภัณฑ์ความงาม การันตีด้วยรางวัลมากมาย ลดราคาพิเศษ

โปรโมชั่นพิเศษ เอาใจสาวๆยุค 2018 ที่กำลังตามหาผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในปี 2018 นี้ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ที่ได้รับการการันตีจากรางวัล Cosmopolitan Beauty Awards ในปี 2018, Marie Claire Beauty Awards, Cleo Beauty Hall of Fame และ Cosme The best Cosmetics Awards ผ่านทางเว็บไซต์ Beauticool ประเทศไทย ซึ่งสินค้าที่ได้รับรางวัลเท่านั้นเหล่านี้ ได้ถูกนำมาจัดโปรโมชั่น ลดราคาให้กับสาวๆไทยในยุค 2018 ได้เลือกสั่งซื้อผ่าน ช่องทางออนไลน์ ในราคาที่พิเศษกว่า ถูกกว่าไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้า หรือ แม้แต่ฝากเพื่อนหิ้วก็ตาม รับประกันราคา และ ความพึงพอใจของสาวๆไทยทั่วประเทศ กับส่วนลดที่บิวตี้คูลมอบให้กับสาวๆ ในราคาลดสูงสุดถึง 82% มาพร้อมกับบริการจัดส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อ สินค้า 2 ชิ้น ขึ้นไป ภายใน 24 ชั่วโมง สินค้าทุกชิ้นของทางเว็บไซต์ Beauticool การันตีว่าเป็นเครื่องสำอางแท้ 100% สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ และ ได้รับรางวัล นั้นมีหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น THREE, Bioderma, Himalaya, Garnier, Bifesta, SENKA, Shu Uemura, Physiogel, Glow Mori, Kiku-Masamune, Cute Press, Hatomugi, Fresh, SK-II, Clinique, LA MER, History of Whoo, Hatomugi, Biotherm และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับรายละเอียด รางวัล เช็คได้ด้านล่าง

  • Cosmetics Awards – รางวัลที่ได้รับการการันตี ด้วยการโหวตจากการรีวิว ของสาวๆในประเทศญี่ปุ่น ผ่านทางเว็บไซต์ Cosme.net โดยในแต่ละปีจะมีการประกาศบิวตี้ไอเท็ม แต่ละหมวด ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งรางวัลนี้จะเป็นรางวัลที่สาวๆญี่ปุ่นให้ความเชื่อถือ เป็นอย่างมาก เนื่องจากผลคะแนนมาจากผู้ใช้จริง
  • Cosmo Politan Beauty Awards – รางวัลนี้ มอบให้กับบิวตี้ไอเท็มตัวเด็ด ที่ได้รับการโหวตคะแนน จากผู้เชี่ยวชาญ ในด้านความงาม จาก Cosmopolitan ของทุกปี จะมีการคัดผลิตภัณฑ์ความงาน ที่เป็นอันดันต้นๆในด้านต่างๆ เช่น Makeup ยอดนิยม, สกินแคร์ยอดนิยม ฯลฯ เพื่อรับรางวัลในแต่ละปี
  • Cleo Beauty Hall of Fame – รางวัลที่ถูกคัดเลือกจตากทีม Editors สุดโปรแห่งวงการ Cleo ซึ่งจะพิจารณา และ ให้คะแนนของสินค้าในแต่ละหมวดหมู่ จากองค์ประกอบต่างๆ อย่างละเอียด เชื่อถือได้แน่นอน จนมาเป็นบทสรุปบิวตี้ไอเท็ม ที่ใช้แล้วดี ใช้แล้วโดนมากที่สุด
  • Marie Claire Beauty Awards – รางวัลนี้ถูกยกย่องให้เป็นรางวัลออสการ์แห่งโลกความงามของสาวๆเลยก็ว่าได้ การตัดสินคะแนน จะมีการคัดเลือกอย่างเข้มข้น โดยกรรมการจะทำการทดลองใช้พร้อมศึกษาข้อมูลของผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น เพื่อผลการคัดเลือกท่จะสะท้อนความเป็นที่สุด ของผลิตภัณฑ์ในแต่ละประเภท โดยแท้จริง ตามมาตรฐานการให้รางวัลระดับโลกอย่าง Marie Claire Prix D’Excellent DE LA Beaute’ จัดโดยนิตยสาร แมรี แคลร์ ประเทศฝรั่งเศส

สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจ ผลิตภัณฑ์ความงาม ที่ได้รับรางวัลการันตีเหล่านี้ สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ Beauticool ประเทศไทย ทางเว็บได้รวบรวมสินค้าทั้งหมดนี้ให้กับสาวๆได้เลือกช้อปกันแบบจุใจสุดๆ มาพร้อมกับส่วนลดพิเศษ ที่มีเฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น รับประกันของแท้ 100%

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE