ลดล้างสต็อก เริ่มต้นเพียง 99 บาทที่เว็บไซต์ Beauticool

บิวตี้คูลจัดโปรโมชั่น ลดราคาหนักๆอีกแล้ว

ห้ามพลาด สาวๆที่รักการแต่งหน้า และ ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ต้องเข้ามาเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจากทางบิวตี้คูล ครั้งนี้เลย เป็นโปรโมชั่นที่บอกเลยว่าคุณต้องจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์ ซื้อให้ทัน ซื้อให้ไว หมดแล้วหมดเลย กับราคาเคาเตอร์แบรนด์ ที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท เท่านั้น ส่วนแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ นี่ไม่ต้องพูดถึงเลยทีเดียว มีแต่แบรนด์ชั้นนำทั้งนั้น ลดราคารุนแรงมากมาย ซื้อไปขายต่อยังคุ้มเลย สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น It’s Skin, Wet N Wild, Tony Moly, City Color, Vaseline, BIOTHERM,  THREE และ อื่นๆอีกเพียบ ราคาถูกมากจริงๆนะ สำหรับโปรโมชั่นลดล้างสต๊อกจาก เว็บไซต์ Beauticool แถมโปรโมชั่นนี้ ไม่ต้องมานั่งหา คูปองส่วนลด Beauticool มากรอกด้วย เพราะว่าราคาลดจากป้ายให้เห็นกันอยู่แล้ว สาวๆคนไหนที่มีความต้องการ ซื้อสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ดังกล่าว แนะนำให้รีบเข้าไปช้อปที่เว็บไซต์บิวตี้คูล เพราะว่าสินค้าบางแบรนด์ SOLD OUT หรือว่าขายหมดไปแล้วนะ ช้าหมดอดสวยนะสาวๆ โปรโมชั่นนี้ จะจัดกันต้องแต่วันนี้ไปจนกว่าของจะหมด และ ตอนนี้ของบางแบรนด์ ก็หมดไปแล้วด้วยนะจ๊ะสาวๆ

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสินค้าที่ยังไม่หมด ยังเปิดให้สาวๆช้อปอยู่ได้ด้านล่าง

  • It’s SKIN แพ็คคู่สุดคุ้ม The Fresh Mask Sheet Carrot แผ่นมาส์ก์หน้าสูตรสารสกัดจากแครอม อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน และ วิตามินเอ ราคาเต็ม 138 บาท Clearance ลดราคาเหลือเพียง 99 บาท
  • Wet N Wild Brow & Lash Comb แปรงปัดขนคิ้ว และ ขนตา เป็นแปรงที่จะมาทำให้การแต่งคิ้ว และ แต่งตาของคุณสวยง่ายจบในแท่งเดียว ราคาเต็ม 250 บาท ลดราคาเหลือเพียง 99 บาท
  • Tony Moly Naturalth Goat Milk Premium Cream 10 ml ครีมบำรุงสูตรอ่อนโยน ผิวแน่นกระชับสินค้าขายดีอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี ราคาเต็ม 250 บาท ลดราคาเหลือเพียง 99 บา ทเท่านั้น
  • It’s SKIN GOT7 Aloe Mask Sheet บำรุงผิว ด้วยเอสเซนส์ที่ได้สารสกัดจาก ว่านหางจระเข้ เติมความชุ่มชื่นและปลอมประโลมผิว สาวก GOT7 ต้องไม่พลาด ราคาเต็ม 138 ลดราคาเหลือเพียง 99 บาท
  • It’s Skin แพ็คคู่สุดคุ้ม Jackson Mask Sheet Honey แผ่นมาส์กหน้าใส ที่มีสารสกัดจากน้ำผ้ำที่ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้าน และ ขาดความชุ่มชื่น กลับคืนความเนียนอีกครั้ง ราคาเต็ม 138 ลดราคาเหลือเพียง 99 บาท
  • City Color ลิปสติก เนื้อครีมผสมมอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มเติมความชุ่มฉ่ำให้กับเรียมปากสวยๆ  ราคาเต็ม 350 ลดราคาเหลือเพียง 99 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE