สวยจากภายใน สร้างหน้าใสเรียบเนียนด้วยตัวคุณ

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้คุณช้อปตัวช่วยหน้าใส เรียบเนียน

สาวๆที่อยากหน้าใส หน้าไม่พัง ฟังทางนี้ โปรโมชั่นดีๆที่อยากจะบอกต่อ เป็นโปรโมชั่นสุดพิเศษ จาก Beauticool ที่ให้คุณได้เลือกสั่งซื้อ ตัวช่วยที่จะมาทำให้คุณหน้าใส เรียบเนียน หนุ่มๆเห็นเป็นต้องมองตาไม่กระพิบ ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็คไอเทมเด็ดๆ ที่จัดมาให้กับคุณโดยเฉพาะ เป็นโปรโมชั่นที่เรียกได้ว่าพิเศษจริงๆ เพราะว่าผิวต้องได้รับการดูแลที่ถูกวิธี ในเมื่อเราต้องการผิวที่กระจ่างใส เราก็ต้องบำรุงซักหน่อย เพราะว่าในแต่ละวันที่เราต้องเจอนั้น มลพิษทั้งนั้นเลยนะ ไม่แปลกเลยที่ผิวของเราจะเหี่ยวลงไปเรื่อยๆ แถมเจ้ามลพิษพวกนี้ยังทำให้หน้าเราหมองคล้ำอีกด้วย และหนุ่มที่ไหนจะมองถูกมั้ยหละ? สำสาวๆคนไหนที่อยากหันมาดูแลเอาใจใส่ผิวของคุณ โอกาสของคุณมาถึงแล้วนะ เพราะว่าตอนนี้ทาง บิวตี้คูลจัดไอเทมที่จะมาบำรุงผิวหน้าของคุณให้กระจ่างใส เรียบเนียน กับหลากหลายสกินแคร์ชั้นนำ ในราคาที่คุณไม่ต้องเอื้ิิอมให้เมื่อย เพราะว่าราคาไม่สูงเลย แถมยังลดราคาให้กับแบบสุดๆ มีของแถมอีกด้วย บางแบรนด์ จัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ด้วย โปรโมชั่นดีๆแบบนี้ ไม่ช้อป บอกเลยว่าพลาดมาก!

สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ให้คุณได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็น Biotherm, Laneige, LANCOME, Eglips, History of Whoo, Illamasqua, ESTEE Lauder, Clinique, SK-II และ อื่นๆอีกเพียบ เราไปเช็คกันด้านล่างเลยว่าแต่ละแบรนด์มีราคาเท่าไหร่บ้าง

  • Laneige ตัวช่วยสุดฮอตฮิต Basic & NEW Water Bank Moisture Kit เซ็ต Water Bank สุดฮิต ตัวช่วยฟื้นฟูผิวแห้งให้อิ่มน้ำ สัมผัสผิวชุ่มชื้น นุ่มเนียนได้ทุกวัน ราคาเต็มอยู่ที่ 1,360 บาท ลดราคาเหลือเพียง 369 บาท
  • LANCOME โปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ 1 ฟรี 1 Advanced Genefique Youth  Activating Concentrate 7 ml. X 2 ตัวช่วยบำรุงผิว สัญญาญ ความอ่อนเยาว์ ของผิวที่เห็นและสัมผัสได้หลังจากใช้ได้ไม่กี่วัน ราคาเต็มอยู่ที่ 1,100 บาท ลดราคาเหลือเพียง 449 บาท เท่านั้น
  • Biotherm Life Plankton Essence 14 ml. เอสเซนส์แพลงก์ตอนสุดฮอตฮิต ตลอดกาลจากแบรนด์ Biotherm ตัวช่วยปรับสภาพผิวของเรา ให้แข็งแรงขึ้นแถมยังมีคุณสมบัติ ฟื้นฟูผิว มาในขนาดเหมาะที่จะพกพา ราคาเบาๆ เพียง 259 บาท จากราคาปกติ 490 บาท
  • Eglips แบรนด์ดังจากเกาหลี ที่มีคุณสมบัติเบลอรูขุมขนได้อย่างเนียนกริบ เลยทีเดียว เหมาะมากๆสำหรับสาวๆที่ชอบออกงาน ไม่ว่าจะเป็นงานตอนกลางคืน หรือ งานตอนกลางวัน แป้งตัวนี้จะทำให้หน้าของคุณเนียนกริบ ตะมุตะมิเลยทีเดียว ราคาเต็มอยู่ที่ 590 บาท ลดราคาเหลือเพียง 239 บาท
  • History of Whoo เซ็ตเริ่มต้น BICHUP Special GIFT 2 Psc Set ตัวนี้จะช่วยในการฟื้นฟูและบำรุงผิวของคุณให้สุขภาพดี ราคาเต็มอยู่ที่ 1,468 บาท ลดราคาเหลือเพียง 259 บาท
  • Illamasqua แพคคู่คุ้มสุดๆ Hydra Veil Primer 3 ml. ไพรเมอร์เนื้อเจล เป็นตัวที่ดังที่สุดสำหรับไพรเมอร์ฟรีซผิว ที่จะช่วยให้เมคอัพของคุณสีสด ติดทนนานทั้งวัน ราคาเต็ม 500 บาท ลดราคาเหลือ 229 บาท
  • Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Synchronized Complex II ตัวช่วยลดเลือนรอยดำ และ รอยเหี่ยวย้น รอบดวงตาของคุณ  ซึ่งเป็นสาเหตุของความร่วงโรยแห่งวัย สำหรับผิวของดวงตา กับตัวช่วย เอสเต้ อายครีม ราคาเต็มอยู่ที่ 870 บาท ลดราคาเหลือเพียง 429 บาทเท่านั้น

โปรโมชั่นบิวตี้ไอเทมด้านบนสามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์บิวตี้คูล กับโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ พระเอกที่จะมาช่วยให้ผิวหน้าของคุณเนียนกริบ และ ดูสุขภาพดีไม่เหี่ยวย้น แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ต้นเหตุที่เกิดมาจากคำว่าแก่ นั่นเอง สามารถเช็คราคาและช้อปได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Beauticool.com ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 เมษายน 2560

About Ordinary-Man

Check Also

สวยด้วยไอเท็ม ฟื้นบำรุงผิว แบบจัดเต็ม ราคาพิเศษ

บิวตี้คูลจัดโปรโมชั่น ไอเท็ม บำรุงผิว ราคาเริ่มต้นเพียง 159 บาท สำหรับสาวๆคนไหนที่ช่วงนี้ต้องออกไปเจอกับมลภาวะบ่อยๆ เจอฝนตก รถติด มลภาวะเพียบ แบบนี้ต้องบำรุงผิวของคุณเป็นพิเศษ ให้ผิวของคุณแข็งแรง ต้องรีบบำรุงกันหน่อย ก่อนจะแก่ก่อนวัย สำหรับใครที่กำลังมองหา ...

CLOSE
CLOSE
ปิดโหมดสีเทา