สวยด้วยไอเท็ม ฟื้นบำรุงผิว แบบจัดเต็ม ราคาพิเศษ

บิวตี้คูลจัดโปรโมชั่น ไอเท็ม บำรุงผิว ราคาเริ่มต้นเพียง 159 บาท

สำหรับสาวๆคนไหนที่ช่วงนี้ต้องออกไปเจอกับมลภาวะบ่อยๆ เจอฝนตก รถติด มลภาวะเพียบ แบบนี้ต้องบำรุงผิวของคุณเป็นพิเศษ ให้ผิวของคุณแข็งแรง ต้องรีบบำรุงกันหน่อย ก่อนจะแก่ก่อนวัย สำหรับใครที่กำลังมองหา ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิว เป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่น ล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Beauticool ครั้งนี้เลย โปรโมชั่นครั้งนี้เปิดให้คุณได้เลือกช้อปผลิตภัณฑ์จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ในราคาลดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder, SK-II, Biotherm, Shiseido, Tony Moly, Laura Mercier, Himalaya, DHC, Etude และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับรายละเอียด ส่วนลด และ โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ที่บิวตี้คูล จัดให้สาวๆได้เลือกช้อปนั้น สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

  • Estee Lauder ซื้อ 1 แถม ฟรี 1 ขวด กับ Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 30 ml. เอสเซนส์ที่มาในรูปแบบโลชั่น บำรุงได้ล้ำลึก ทำให้ผิวของคุณกระชับ และ มีสุขภาพดีขึ้น ราคาเต็ม 1,600 บาท ลดราคาเหลือเพียง 529 บาท
  • SK-II R.N.A Power Radical New Age 15ml. ยกกระชับผิวของคุณให้ดีขึ้นในอีกระดับ เห็นความแตกต่างได้ชัดเจน กับสุดยอดประสิทธิภาพที่ตรงเข้าบำรุงผิวของคุณได้ถึงชั้นในสุด กระชับทุกองศา ราคาเต็ม 1,995 บาท ลดราคาเหลือเพียง 529 บาท
  • Biotherm Life Plankton Mask 5ml. แพลงตอนมาร์คบำรุงผิวยามค่ำคืน ตัวช่วยมอบความช่ำชื่นกลับคืนสู่ผิวของคุณ เหมาะมากๆ สำหรับสาวๆที่มีผิวขาดน้ำ ราคาเต็ม 390 บาท ลดราคาเหลือเพียง 229 บาท
  • Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate 10ml. เซรั่มชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ยาวนาน ตัวช่วยเสริมสร้างความรู้สึกให้มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ให้ผิวพร้อมกับมือกับปัญหา ต่างๆได้ดีสุดๆ ราคาเต็ม 790 บาท ลดราคาเหลือเพียง 265 บาท
  • Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5% 120ml. ขวดน้ำเงินขนาดทดลอง โลชั่นน้ำตบสุดเข้มข้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใสสุดๆ ราคาเต็ม 1,290 บาท ลดราคาเหลือเพียง 499 บาท
  • Laura Mericer Velour Lovers Lip Color Sensual ลิปสติกสีมาแรง ที่สาวๆฮอลลีวุดเลือกใช้งานในพรมแดง ราคาเต็ม 760 บาท ลดราคาเหลือเพียง 215 บาท เท่านั้น
  • Himalaya Purify Neem Scrub 100ml. สครับทำความสะอาด ผิวตัวช่วยให้ผิวหน้าของคุณ ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างหมดจด ขจัดสิวหัวดำ และ สิวเสี้ยนได้อย่างอ่อนโยน ราคาเต็ม 457 บาท ลดราคาเหลือเพียง 159 บาท เท่านั้น
  • DHC Vitamin B-mix 60 Days x 2 ซื้อ 1 ฟรี 1 วิตามินที่ช่วยป้องกันการเกิดสิว และ ลดปัญหาสิวเสี้ยนได้อย่างดีสุดๆ ลดผดผื่นบนใบหน้า ได้ดีมากๆ ราคาเต็ม 1,000 บาท ลดราคาเหลือเพียง 399 บาท
  • Etude ซื้อ 1 ฟรี 1 กับ Drawing Eye Brow ใหม่ล่าสุด เพิ่มปริมาณขึ้น 30% ดินสอเขียนคิ้วยอดฮอิตในตำนาน ขายดีอันดับ 1 สุดตอนนี้คุ้มสุดๆ ราคปกติ 790 บาท ลดราคาเหลือเพียง 187 บาทเท่านั้น

 

สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจ อยากจะบำรุงผิวของคุณให้ดูดียิ่งขึ้น สามารถเข้าไปช้อปกับโปรโมชั่นและ ส่วนลดที่ Beauticool จัดให้ สู้มอลภาวะด้วยไอเท็มฟื้นบำรุงผิวแบบจัดเต็มที่ Beauticool.com จัดให้คุณได้เลือกช้อป ในราคาลดพิเศษ แถมยังมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วย เปิดให้ช้อปกันแล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...