สวยสบายตา ราคาสบายกระเป๋า ดีลดีๆจากบิวตี้คูล

ดีลดีๆที่ต้องบอกต่อจาก Beauticool ให้คุณได้เลือกช้อป เครื่องสำอางราคาพิเศษ

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมอืงหาไอเทม ที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูเรียบเนียนกริ้บ แต่ไม่อยากเสียเงินแพงๆ ต้องลองมาเช็คโปรโมชั่นใหาล่าสุด จะสาวๆสามารถช้อปได้ในช่วงกลางเดือนแบบนี้ และก็ไม่ต้องมานั่งกินมาม่าด้วย เพราะว่าราคาไอเท็มที่บิวตี้คูลนำมาลดราคาให้สาวๆได้เลือกช้อปนั้น ถูกมากจริงๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 179 บาทเท่านั้น มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่เข้าร่วมรายการเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Sulwhasoo, LANCOME, History of Whoo, Laneige, ZA, Innisfree, Shiseido, NYC และ Lalio ช่วงนี้สาวๆ ที่ต้องออกจากบ้านไปทำงานทุกวัน ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษหน่อยนะ เพราะว่าอากาศเปลี่ยนแปลง บ่อยมากเดี่ยวก็ฝนตก เด๊่ยวก็แดดออก ทำให้ผิวหน้าของสาวๆปรับสภาพกันไม่ทันทีเลยเดียว เพราะฉะนั้นสาวๆต้องมีตัวช่วย ที่สามารถช่วยสาวๆได้จริงๆ ยกตัวอย่างเช่น เครื่องสำอางปกปิด รูขุมขน หรือ ว่าจะเป็นเซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวของสาวๆ ให้เนียนกริ๊บเหมือนเคย อย่างที่บอกช่วงนี้ฟ้าฝนไม่เป็นใจเท่าไหร่ ถ้าเกิดวันไหนเจอกับฝนตกหนักๆ หนุ่มๆเจอหน้าสดของสาวๆ แล้วจะแย่เอานะ บำรุงให้สวยใส แม้กระทั่งหน้าสดเลยดีกว่า จะได้ไม่พลาด สำหรับแบรนด์ที่อยากจะแนะนำ สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง ราคาถูกมาก ลดราคาพิเศษสุดๆ บนเว็บไซต์ Beauticool เท่านั้น

  • Sulwhasoo ซื้อ 1 ฟรี 1 รุ่นใหม่ล่าสุด อยากจะสวยเหมือนสาวเกาหลี ต้องไม่พลาดกับ First Care Activating Serum EX 8 ml x 2 ปรับสูตรใหม่ใชได้ดีกว่าเดิม ตัวช่วยเสริมสร้างผิวให้มีความสมดุล แถมยังช่วยฟื้นบำรุงผิวของสาวๆอีกด้วย ราคาเต็ม 800 บาท ลดราคาเหลือเพียง 279 บาท เท่านั้น
  • Lancome ซื้อ 1 ฟรี 1 Advanced Genefique Youth Activating Concentrate 7 ml x 2 ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้เกิดสัญญาญความอ่อนเยาว์ของผิวที่สามารถมองเห็นได้ ราคาเต็ม 1,100 บาท ลดราคาเหลือเพียง 469 บาท
  • History of Whoo Bichup First Care Moisture Anti Aging Essence เป็นเอสเซนส์เข้มข้น ที่ช่วยบำรุงพร้อมกับกระตุ้น ระบบไหวเวียนของเลือด เพื่อสุขภาพผิวที่ดีของคุณ ราคาเต็ม 900 บาท ลดราคาเหลือเพียง 255 บาท
  • Laneige ซื้อ 1 ฟรี 1 กับ Water Bank Essence EX 10 ml x 2 เอสเซนส์เข้มข้น ที่จะมาช่วยเติมน้ำให้กับผิวหน้าของคุณ ราคาเต็ม 700 บาท ลดราคาเหลือเพียง 165
  • ZA True White EX Essence Lotion ขนาด 150 ml โลชั่นที่จะมาช่วยทำให้ผิวของคุณกระจ่างใส ขายดีอันดับ 1 ลดเลือนฝ้ากระและจุดด่างดำได้ดีจริงๆ ราคาเต็ม 420 บาท ลดราคาเหลือเพียง 359 บาท
  • Innisfree The Green Tea Seed Serum เซรั่มใบชาเขียว ขายดีอันดับ 1 จากแบรนด์ Innisfree ของขวัญจากธรรมชาติ เพื่อผิวหน้าที่กระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ราคาเต็ม 1,000 บาท ลดราคาเหลือเพียง 699 บาท
  • Shiseido ซื้อ 1 ฟรี 1 กับ Baby Powder Pressed Medicated แป้งเด็กอัดแข็ง สูตรเนียนใส บริสุทธิ์ สำหรับผิวอ่อนบาง แพ้ง่าย ราคาเต็ม 900 บาท ลดเหลือเพียง 329 บาท
  • NYC Smooth Skin Bronzing Face Powder #720 Sunny บรอนเซอร์ปัดง่าย สามารถเกลี่ยสีและไล้ไปตามบริเวณที่คุณต้องการ ราคาเต็ม 550 บาท ลดราคาเหลือ 179 บาท
  • Lalio ซื้อ 1 ฟรี 1 กับ เจลอโลเวร่า 99% จากเกาะ Jeju มอบมอยเจอร์ไรเซอร์ให้กับผิวของคุณ ให้ชุ่มชื่นช่วยฟื้นฟูผิวจากการระคายเคืองให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง ราคาเต็ม 700 บาท ลดราคาเหลือเพียง 299 บาท

โปรโมชั่นลดราคาสินค้าพิเศษจากทางเว็บไซต์ Beauticool.com เปิดให้สาวๆได้เลือกช้อปสินค้าในราคาพิเศษแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น สาวๆคนไหนที่ของกำลังขาด สามารถเข้าไปช้อปผ่านทางเว็บไซต์บิวตี้คูลกันได้เลย

 

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE