สวยเลิศเลอ รับปี 2560 ด้วยไอเทมสวยถูกใจ

โปรโมชั่นรับปีใหม่ จาก บิวตี้คูล ราคาไม่เกิน 859 บาท

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากสวยรับปีใหม่ ปี 2560 ปีนี้ ไม่ควรพลาดที่จะเช็คโปรโมชั่นจาก Beauticool เพราะว่าตอนนี้ทาง Beauticool เขากำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ต้อนรับปีใหม่ ที่ให้คุณได้ช้อปไอเทมท็อปๆในราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 859 บาท เท่านั้น สำหรับแบรนด์ที่ได้เข้าร่วมรายการนั้น มีหลายแบรนด์ชั้นนำเลย ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder, Sulshasoo, Tony Moly, SK-II, fracora, NARS, EGLIPS, Biotherm, Laneige และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับรายละเอียดในแต่ละแบรนด์เนมที่ Beauticool จัดมาให้นั้นสามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

  • Sulwhasoo Mask Kit 4 Items เซ็ตที่ได้รวมมาสก์ เพื่อฟื้นฟูผิวดุจทำสปาหน้าในทุกๆวัน ให้คุณได้ทดลองใช้มาสก์แต่ละชนิดที่คัดสรรมาเพื่อที่ดีที่สุดสำหรับผิวของคุณ ราคาเต็ม 800 บาท เหลือเพียง 489 บาท
  • Tony Moly คูลที่สุดในนาทีนี้ สำหรับ Intense Care Calactomyces Lite Essence 96.5% 120ml ราคาปกติ 1,290 บาท ลดราคาเหลือเพียง 509 บาท
  • Estee Lauder ซื้อ 1 ฟรี 1 Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II 7×2 = 14 ml เซรั่มที่ช่วยลดริ้วรอย + ผิวสวยดูกระจ่างใส ราคาเต็ม 1,360 บาท ลดราคาเหลือเพียง 629 บาท
  • SK-II ซื้อ 1 ฟรี 1 สำหรับ R.N.A Power Radical New Age 2.5 ml. x 2 เพื่ออีกระดับของการบำรุงผิวให้กระชับ ด้วยสุดยอด ประสิทธิภาพที่ตรงเข้าบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ราคาเต็ม 500 บาท ลดเหลือเพียง 259 บาท
  • fracora ซื้อ 1 ขวด ฟรี 1 ขวด Placenta Extract Serum White’st 15 ml ฮิตสุดในเวลานี้ สำหรับเซรั่มสกัดจาก พลาเซนตา 100% เป็นอาหารที่ล้ำค่าสุด สำหรับผิวของคุณ ราคาเต็ม 1,780 บาท ลดราคาเหลือเพียง 859 บาท
  • NARS แพ็คคู่สุดคุ้ม All Day Luminous Weightless Foundation รองพื้นที่สามารถปกปิดได้หมด หรูหรา บางเบารวมกับไร้น้ำหนัก ราคาเต็ม 600 ลดราคาเหลือเพียง 359 บาท
  • EGLIPS Blur Pact #21 ผิวขาว 9g แป้งโมเม ที่ได้รับการรีวิวสูงมาก เป็นแป้งผสมรองพื้นที่ช่วย เบลดรูขุมขน และ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ราคาเต็ม 590 บาท ลดราคาเหลือเพียง 240 บาท
  • Biotherm Life Plankton Mask 15 ml. ที่สุดของพลังการฟื้นฟูบำรุงผิวในชั่วค่ำคืน ให้ผิวของคุณดูดเนียนนุ่มจนคุณสัมผัสได้ เมื่อคุณตื่นขึ้นมารับวันใหม่ ไอเท็มดีงามที่เหล่าบิวตี้กูรู เลือกใช้ ราคาเต็ม 1,100 บาท ลดเหลือเพียง 529 บาท
  • Laneige ซื้อ 1 ขวด ฟรี 1 ขสด สำหรับ White Plus Renew Original Essence EX 7ml สูตรสำเร็จสู่ผิวกระจ่างใส เติมความสว่างใสให้กับผิวของคุณถึงระดับฌซลล์เมลานิน ราคาเต็ม 686 บาท เหลือเพียง 277 บาท

โปรโมชั่นนี้ เปิดให้คุณได้ช้อปไอเทมเลิศๆ กันแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 8 มกราคม 2560

Related Post: โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ล่าสุดจาก Beauticool

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE