ส่วนลด เซ็ตของขวัญส่งท้ายปี จาก Beauticool

มอบของขวัญ สุดพิเศษ ให้กับคนสำคัญ ต้อนรับปีใหม่

สำหรับใครที่กำลังมองหา ของขวัญให้กับคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการมอบของขวัญ ให้กับคุณแม่, มอบของขวัญ ให้กับแม่แฟน, มอบของขวัญให้กับ ญาติผู้ใหญ่ม ของขวัญปีใหม่ให้แฟน,  ของขวัญปีใหม่ให้แฟน เก๋ๆ ในวันขึ้นปีใหม่ปลายปีนี้ แต่เบื่อมากๆที่จะต้องไปสั่งซื้อ กระเช้าของขวัญ ปีใหม่ เบื่อของขวัญที่อยู่ในกระเช้า ก็เพราะว่ามันเหมือนๆกันหมด กระเช้าของขวัญในแบบเดิมๆ ผู้รับก็คงเบื่อเป็นธรรมดา เพราะว่าได้รับแต่ของขวัญในรูปแบบเดิมๆ แต่ในปีนี้จะเปลี่ยนไป ถ้าคุณเข้าไปเลือกช้อปของขวัญ ส่งท้ายปี ต้อนรับปีใหม่จากทางเว็บไซต์ Beauticool ด้วยการมอบของขวัญ และ ไอเท็มพิเศษ ที่บอกเลยว่าทั้งผู้ให้ และ ผู้รับ ต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน และที่สำคัญ โปรโมชั่นนี้ บิวตี้คูล จัดส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกช้อปปิ้งออนไลน์ ด้วยนะ รับส่วนลดสุดพิเศษ ที่ต้องบอกตรงนี้เลยว่าถูกมากจริงๆ มี Gift Sets จากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่เข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น Innisfree, History of Whoo, KOSE, ettusais, Lancome, Laneige, Lancome, SK-II, Estee Lauder, NYX, Urban Decay, Kylie, Jill Stuart, Benefit, Lime Crime, Laura Mercier, Illamasqua, NARS และ อื่นๆอีกเพียบ รับประกันความพึงพอใจ ทั้งผู้ให้ และ ผู้รับ สำหรับของขวัญส่งท้ายปลายปีนี้ อย่างแน่นอน เราไปดูกันดีกว่า ว่าของขวัญ ที่น่าสนใจๆ นั้นจะมีอะไรบ้าง แล้วจะลดราคาเท่าไหร่ Beauticool จัดส่วนลดครั้งนี้เด็ดมากมายขนาดไหน เช็ครายละเอียดเพิ่มเติม ได้ด้านล่าง

  • History of Whoo Cheongidan Radiant Special Gift Set เซ็ทบำรุงผิวจากแบรนด์ดังของประเทศเกาหลี ช่วยเน้นในเรื่องลดริ้วรอย และ ให้ผิวขาวเนียนใส ราคาเต็ม 2,400 บาท ลดราคาเหลือเพียง 829 บาท
  • Innsifree The Green Tea seed serum special care set เซ็ตบำรุงผิว ประสิทธิภาพ ของน้ำสกัดชาเขียว ออร์แกนิกเชจู เผยผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม ราคาเต็ม 1,620 บาท ลดราคาเหลือเพียง 839 บาท
  • History of Whoo Bichup Self Generating Anti Aging Essence เปิดตำนาน เอสเซนส์แบบผิวราชินี แห่งเกาหลี มาในขวดที่หรูหรามากๆ สวนเลอค่าราคาเต็ม 8,990 บาท ลดราคาเหลือเพียง 6,749 บาท
  • KOSE Sekkisei Lotion Limited Edition 2017 โลชั่นในตำนาน ช่วนให้หน้าขาวขึ้น มาในลวดลายหิมะน่ารัก พิเศษสุดสำหรับฤดูหนาวนี้ ราคาเต็ม 2,750 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,925 บาท
  • Innisfree มาส์กโคลนภูเขาไฟเจจู ช่วยให้ผิวแห่งกลับมามีความชุ่มชื่น มีสมดุลมากยิ่งขึ้น มีความสามารถที่จะควบคุมความมันบนใบหน้า เหมาะกับผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ราคาเต็ม 990 บาท ลดราคาเหลือเพียง 799 บาท
  • Lancome เซ็ทต่อต้านริ้วรอยอย่างเห็นผลได้ชัดเจน ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น กระชับ ไม่หย่อนคล้อย ใบหน้ารูเรียว เหมาะสุดสำหรับสาวๆ ที่มีอายุเข้า 30 ราคาเต็ม 2,910 บาท ลดราคาเหลือเพียง 799 บาท
  • Laneige เผยผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่อุดมคุณค่าทางอาหารผิวให้ผิวชุ่มชื่น จากภายในสู่ภายนอก ราคาเต็ม 2,550 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,559 บาท
  • Estee Lauder ผิวนุ่มนิ่มเปล่งปลั่ง ในเซ็ตเดียว กับ Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 30ml Advanced Night Repair Synchronized ราคาเต็ม 2,160 บาท ลดราคาเหลือเพียง 990 บาท

ยังมีเซ็ตของขวัญสุดพิเศษ ส่งท้ายปลายปี ให้คุณได้เลือกช้อปอีกเยอะแยะมากมาย กับโปรโมชั่น ส่วนลด Beauticool สำหรับของขวัญ ส่งท้ายปี สำหรับใครที่กำลังเบื่อกระเช้าของขวัญ ในแบบเดิมๆ ที่มอบให้แก่กันทีไรก็ไม่มีความว้าวอยู่ในตัวของขวัญเลย ลองเปลี่ยนมามอบเซ็ตบิวตี้ไอเท็ม ที่ราคาไม่ได้แตกต่างกันเลย แถมของขวัญบางเซ็ตยังมีราคาที่ถูกกว่าอีกด้วย แนะนำเลย สำหรับใครที่ยังหา ของขวัญส่งท้ายปลายปี ไม่ได้แนะนำให้สั่งซื้อเซ็ตของขวัญ จากเว็บไซต์ Beauticool ได้เลย รับประกันความว้าวได้เลย เพราะว่าไม่เหมือนใครแน่นอน สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งของขวัญปลายปีที่ได้รวบรวม บิวตี้ไอเท็ม ไว้มากมาย สามารถเข้าไปช้อปออนไลน์ได้เลย ที่เว็บไซต์ Beauticool ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE