หนาวไม่กลัวกลัวไม่สวย พบกับไอเท็มจัดเต็ม ท้าลมหนาว

ดีลประจำสัปดาห์ จาก Beauticool รับส่วนลดสูงสุด 82%

โปรโมชั่นดีๆจากเว็บไซต์ Beauticool ที่ต้องบอกต่อ เป็นโปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ บิวตี้คูล ซึ่งในตอนนี้หลายๆประเทศ เข้าสู่หน้าหนาวเรียบร้อยแล้วนะ ประเทศไทยก็เช่นเดียวกัน หน้าหนาวประเทศเรามาเร็วไปเร็วมาก แต่เร็วไปไหม? มาแค่ วัน 2 วัน เองนะ แต่ก็ไม่เป็นไร สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องเดินทางไปเที่ยว ภาคเหนือของประเทศไทย ก็ยังคงหนาวอยู่นะจ๊ะ หรือว่าจะเดินทางไปเที่ยวในต่างประเทศตอนนี้อากาสเย็นแล้วนะ บางที่หิมะตกแล้วจ้า สำหรับใครที่มีแผนจะต้องเดินทางไปในภมิประเทศที่มีอากาศหนาว สาวๆต้องดูแลผิวของตัวเองเป็นพิเศษนะ ให้จำเอาไว้เลยว่า อากาศหนาว จะมาพร้อมกับอากาศที่แห้ง ทำให้ผิวของสาวๆขาดน้ำ แล้วนี่แหละเป็นสาเหตุที่ืทำให้ผิวของสาวๆ เป็นขุยนั่นเอง เพราะฉะนั้น การดูแลรักษาสภาพผิว ในที่ที่มีอากาศแห่งจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นและสาวๆ จะต้องดูแลเป็นพิเศษด้วย

สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องเดินทางไปในประเทศที่มีอากาศหนาวเย็น ต้องรีบช้อปไอเท็มสุดพิเศษ เหล่านี้เลย เป็นไอเท็มที่เว็บไซต์ Beauticool จัดมาแล้วว่าดีจริงจัง เหมาะกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น หรืออากาศที่แห้ง ซึ่งไอเท็มเหล่านี้จากแบรนด์ชั้นนำ จะมีคุณสมบัติ ในการช่วยรักษาผิวของสาวๆ ให้มีน้ำอยู่ตลอดเวลา ไม่ขาดน้ำแน่นอน และที่สำคัญ ช่วยลดปัญหาการเกิดผิวแห้ง ผิวแตกได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยนะ เราไปเช็คกันเลยดีกว่า ว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ Beauticool จัดโปรโมชั่น ให้สาวๆได้กล้าท้าลมหนาวบ้าง หมดปัญหาเรื่องผิวแห้ง ผิวแตก ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผิวเสียนั่นเอง

  • Laneige Water Bank Trial Kit 4 ชิ้น เซ็ตฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำขั้นสุด ใช้แล้วหน้าเด้งๆ มีสุขภาพดี ราคาเต็ม 1,016 บาท ลดราคาเหลือเพียง 179 บาทถูกสุดๆไปเลย
  • Biotherm Life Plankton Mask 15 ml. ที่สุดของพลังฟื้นฟูผิว ในชั่วข้ามคืนเท่านั้น คุณจะได้พบกับผิวที่เนียนนุ่มๆ สัมผัสได้เมื่อตอนที่คุณตื่นเช้าขึ้นมารับวันใหม่ ราคาเต็ม 1,100 บาท ลดราคาเหลือเพียง 399 บาท
  • Estee Lauder ซื้อ 1 ขวด ฟรี 1 ขวด กับ Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 30 ml. เป็นเอสเซนส์เข้มข้น ในรูปโลชั่น ช่วยเสริมสร้างพื้นฐานผิว ให้มีสุขภาพดี ราคาเต็ม 1,600 บาท ลดราคาเหลือเพียง 499 บาทเท่านั้น
  • Bioderma Sensibio H2O 250ml ขวดสีชมพู ตัวช่วยสำหรับการทำความสะอาดผิวหน้าสูตรน้ำ สำหรับผิวแพ้ง่าย ทำความสะอาดผิวหน้าของสาวๆได้อย่างหมดจด ราคาเต็ม 885 บาท ลดราคาเหลือเพียง 439 บาทถูกสุดในประเทศไทย
  • Laura Mercier ซื้อ 1 กระปุก ฟรี 1 กระปุก กับ Translucent Loose Setting Powder 3.5 g. แป้งฝุ่น เนื้อโปร่งใส ไม่มีสี ช่วยกระจายแสงทำให้ผิวดูเรียบเนียน ท้าลมหนาว ราคาเต็ม 1,000 บาท ลดราคาเหลือเพียง 439 บาท
  • Neocell แพคเกจใหม่ Super Collagen + C Type 1&3 มาพร้อมกับคอลลาเจน 6,000 mg 250 tablet คอลลาเจนเปปไทป์ ผสมวิตามิน C ตัวช่วยให้ผิวยืดหยุ่นกระชับ สุขภาพดี ท้าลมหนาว ราคาเต็ม 1,800 บาท ลดราคาเหลือเพียง 729 บาท
  • fracora Placenta Extract Serum White’st 15 ml ฮิตสุดในตอนนี้ สำหรับเซรั่มที่สกัดจากพลาเซนตา 100% เติมอาหารให้กับผิวของคุณ ให้ขาวใสไร้ฝ้ากระ ราคาเต็ม 890 บาท ลดราคาเหลือเพียง 439 บาท
  • Laura Mercier Foundation Powder แป้งรองพื้นควมคุมความมันบนใบหน้า อย่างเป็นธรรมชาติ ราคาเต็ม 1,850 บาทลดราคาเหลือเพียง 1,110 บาท เท่านั้น

เวลาเจออากาศหนาวๆ อยากจะแนะนำให้สาวดูแลผิวกันซักนิดนึง เราเป็นคนไทย ส่วนใหญ่แล้วจะไม่ค่อยได้เจอกับสภาพอากาศที่เย็นๆ เพราะฉะนั้นเวลาที่เจออากาศเย็นๆ ผิวเราจะแห้งมากๆ แล้วทำให้เกิดอาการผิวขาดน้ำนั่นเอง เพราะฉะนั้นต้องมีตัวช่วยดีๆ ไว้บำรุงเพื่อลดอาการผิวขาดน้ำ เวลาถ่ายรูปออกมาจะได้เป๊ะทุกจุดนะจ๊ะสาวๆ สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังตามหา ไอเท็มที่จะไว้รับมือกับหน้าหนาวนี้ แนะนำให้เข้าไปช้อปออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Beauticool เลยแถมตอนนี้ยังสามารถช้อปแล้วนำไปลดหย่อยภาษีกับ โปรโมชั่นช็อปช่วยชาติ Beauticool ได้อีกด้วยนะ ห้ามพลาด

 

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE