อยากให้แม่ลูก สวยไปด้วยกัน ขนแบรนด์ดังลดราคาพิเศษ

Happy Mommy’s Day ลดสูงสุด 92% off

วันแม่ใกล้จะมาถึงแล้วในปี 2018 นี้ เพื่อๆวางแผนจะทำอะไรดีๆให้กับคุณแม่กันบ้างรึเปล่า สำหรับใครที่กำลังวางแผน ที่จะซื้อของเซอร์ไพร์คุณแม่ ต้องรีบๆกันหน่อยนะ เพราะว่าใกล้จะถึงวันแล้ว ใครที่คิดจะสั่งซื้อ แต่ยังไม่ได้สั่งแนะนำให้รีบสั่งซื้อสินค้าได้แล้ว เพราะว่า ของขวัญ ที่จะมอบให้กับคุณแม่จะได้ส่งทัน ก่อนวันแม่นั่นเอง วันแม่แห่งชาติปีนี้ ตรงกันกับวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม ซึ่งบริษัทส่วนใหญ่ จะหยุดชดเชยให้เพิ่มในวันที่ 13 สิงหาคม ด้วยทำให้เป็นวันหยุดยาว ใครที่คิดจะพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหน ถือได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ อีกวันนึงเลยเพราะว่าเป็นวันหยุดยาว ที่มาพร้อมกับวันหยุดชดเชยนั่นเอง

สำหรับลูกๆคนไหนที่อยากจะพาแม่ไปเที่ยว ต้องเตรียมความเป๊ะให้กับคุณแม่ให้พร้อม จากการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์เสริมความงาม จากแบรนด์อันดับต้นๆของประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก บนเว็บไซต์ Beauticool กับโปรโมชั่น Happy Mommy’ Day มอบส่วนลดสูงสุด 92% ให้กับคุณลูกทั้งหลาย ได้เลือกช้อป ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ให้กับคุณแม่ ให้สวยไปพร้อมๆกับ ทางเว็บไซต์ บิวตี้คูลเลยขนแบรนด์ดัง มาลดราคาพิเศษ มากกว่า 100 แบรนด์ดัง สำหรับทีเด็ด โปรโมชั่นรับวันแม่แห่งชาติครั้งนี้ ไม่ได้มีทีเด็ดแค่ส่วนลดเท่านั้น แต่ยังมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ให้กับคุณลูกๆทั้งหลายอีกด้วยนะ แบบว่า ซื้อ 1 ได้ถึง 2 เอาไปแบ่งกับคุณแม่ใช้ได้สบายๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่ม เติมสามารถดูเพิ่มได้ด้านล่าง

  • Bioderma ช้อปสินค้าที่เข้าร่วมรายการ รับฟรี กันแดด มูลค่า 940 บาท
  • Paula’s Choice ช้อป 1 ชิ้น รับของแถมฟรี จำนวนจำกัด
  • Tony Moly ช้อป 1 คู่ รับฟรี ครีมนมแพะ จำนวนจำกัด
  • It’s Skin ลดทั้งแบรนด์ เริ่มต้นเพียง 95 บาท
  • VC ช้อป 1 ชิ้น รับฟรี แหวนติดมือถือ
  • Hakubi ช้อป 2 ชิ้น รับฟรี กระเป๋าจากญี่ปุ่น
  • Lalio ซื้อ 1 ฟรี 1 เพียง 199 บาท
  • Provamed ช้อป 1 ชิ้น รับฟรี ครีมหน้าเด้ง
  • Klaire ลดทั้งแบรนด์ สูงสุด 51%
  • Oriental Princess ลดราคาสูงสุด 26%

ยังมีผลิตภัณฑ์ ที่จัดส่วนลดพิเศษ สำหรับคุณแม่โดยเฉพาะอีกเยอะแยะมากมาย กว่า 100 แบรนด์ชั้นนำ ที่ไม่ได้โชว์ด้านบน ลูกๆสามารถเข้าไปช้อปผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ให้กับคุณแม่ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 สิงหาคม 2561 เท่านั้น โปรโมชั่นนี้ จัดเฉพาะการสั่งซื้อ ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Beauticool เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปก่อน สวยก่อนห้ามพลาด ไอเท็มใหม่ มาแรงจากทั่วโลก

พบกับไอเท็มเข้าใหม่ที่ Beauticool กว่า 300 รายการ ราคาพิเศษ ช่วงเวลาปลายเดือนแบบนี้สาวๆคงมีแผนจะช้อปหรือว่าจะเดินทางไปเที่ยวอย่างแน่นอน แล้วที่สำคัญช่วงปลายปีแบบนี้ การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับคนไทย แต่สำหรับสาวๆคนไหนที่เสื้อผ้าหน้าผม ยังไม่พร้อม แนะนำให้เข้ามาเช็คกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ไอเท็มเข้าใหม่ จากแบรนด์ดังทั่วโลก กว่า ...

CLOSE
CLOSE