เช็ค 9 ไอเท็มเติมความสวย เด่นให้สุด สวยให้ทันปีใหม่นี้

บิวตี้ดีล จากบิวตี้คูล จัดไอเท็มเติมสวยให้คุณ ทันปีใหม่นี้

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังเตรียมตัว ว่าจะเดินทางไปเที่ยว ปีใหม่นี้ จัดกระเป๋าเดินทาง เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือ ก็อยากจะแนะนำให้เข้าไปเช็คไอเท็มที่จะเปลี่ยน หน้าพังๆของคุณ ที่ใช้มาแล้วทั้งปี ให้กลับมาดีดูสวยปิ้งแบบมงลง กันได้แล้ววันนี้ ก็ปีใหม่ทั้งทีนี่นะ ต้องสวยให้สุด เวลาถ่ายรูปออกมาจะได้ดูดี แบบมงลง ซึ่งในโปรโมชั่นนี้ มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่เข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น Sulwhasoo, Estee Lauder, SK-II, DHC, Laneige, Lancome, Biotherm, Burberry และ Evecosmetics เราไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันดีกว่า ว่าแต่ละแบรนด์จะมีโปรโมชั่นเท่าไหร่ ราคาลดมากน้อยแค่นี้ ปีใหม่ทั้งที ต้องสวยให้สุด ไปเที่ยวทั้งทีเราต้องเด่น ถ่ายรูปต้องสวย อย่างอื่นเอาไว้ก่อน

  1. Sulwhasoo ซื้อ 1 ฟรี 1 รุ่นใหม่ล่าสุด First Care Activating Serum EX8 x 2 ปรับสูตรใหม่ล่าสุด ใช้ดีกว่าเดิม ช่วยเสริมสร้าง ผิวให้คงความสมดุลช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้กลับมาสุขภาพดีเหมือนเดิม ราคาเต็ม 800 บาท ลดราคาเหลือเพียง 269 บาท
  2. Estee Lauder ซื้อ 1 ขวด ฟรี 1 ขวด Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II 7×2 = 14 ml เซรั่มขายดีอันดับ 1 ที่ช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ราคาเต็ม 1,360 บาท ลดราคาเหลือเพียง 599 บาท
  3. SK-II R.N.A Power Radical New Age 15 ml เพื่ออีกระดับ ของผิวกระชับ ด้วยสุดยอดประสิทธิภาพ ที่ตรงเข้าบำรุงผิวของคุณให้ชุ่มชื่น กระชับในทุกองศา ราคาเต็ม 1,995 บาท ลดราคาเหลือเพียง 519 บาท
  4. DHC ซื้อ 1 ซอง แถม 1 ซอง Vitamin C 60 วัน x 2 ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ให้คุณได้สวยจากภายใน สู่ภายนอก ทำให้ผิวขาวใส ด้วยวิตามินซี ราคาเต็ม 760 บาท ลดราคาเหลือเพียง 385 บาท
  5. Laneige Multiberry Trail Kit 2 Items บำรุงผิวให้กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากเบอร์รี่ หลากหลายชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมกับฟื้นฟูปลุกความขาว ออร่าบนผิวหน้าของคุณ ราคาเต็ม 500 บาท ลดราคาเหลือเพียง 175 บาท
  6. Lancome Hydra Zen Anti Stress Moisturising Cream 15ml ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดความแห้งกร้าน ปกป้องการสูญสียความชุ่มชื่น ราคาเต็ม 840 บาท ลดราคาเหลือเพียง 299 บาท
  7. Biotherm Life Plankton Mask 5ml แพลงตอนมาร์คบำรุง ผิวยามค่ำคืน มอบความชุ่มชื่น มอบความชุ่มชื่นให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส เนียนนุ่ม จนคุณสัมผัสได้ ราคาเต็ม 390 บาท ลดราคาเหลือเพียง 235 บาท
  8. Burberry Brit Sheer 5ml น้ำหอมกลิ่นแนวดอกไม้ผลไม้ สไตล์ สาวหวานสดใสร่าเริง ราคาเต็ม 500 บาท ลดราคาเหลือเพียง 299 บาท
  9. evecosmetic Miracle Sharp Liner 0.55 ml อายไลเนอร์กันน้ำ กันมันขั้นเทพ ฮิตสุดในเกาหลี อายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม ติดทนนาน 24 ชั่วโมง สีเข้มดำ สนิทแห้งเร็วไม่เลอะขอบตา ราคาเต็ม 259 บาท ลดราคาเหลือเพียง 189 บาท

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะสวยให้ทัน ก่อนปีใหม่ ต้องเช็คดีลล่าสุดจากทาง Beauticool ด้านบนเลย เป็นตัวช่วยอันดับต้นๆ สำหรับสาวๆที่ต้องการรักษาผิวหน้าให้กับมาสวยใสปิ้งๆ แบบมงลงกันอีกครั้ง สำหรับดีลสินค้าด้านบนนั้น สามารถช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้น โปรโมชั่นจาก Beauticool ครั้งนี้เด็ดมากๆ เพราะว่ามีทั้งส่วนลด มีทั้ง ซื้อ 1 แถม 1 โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ต้องบอกต่อ

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...