เตรียมหน้าสวย เช็คหน้าใส รับวันสงกรานต์

ตัวช่วย เตรียมหน้าสวย เช็คหน้าใสๆ รับวันสงกรานต์ ราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท

เตรียมตัวเปียกกันรึยังสาวๆ สำหรับใครที่ต้องมีแผนว่าจะไปเล่นน้ำสงกรานต์ ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็คไอเท็มที่คุณต้องมี ไว้สำหรับเตรียมหน้าสวยๆ โชว์หน้าใสๆ ของคุณรับสงกรานต์ปีนี้ สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้คุณได้ช้อปไอเทมรับวันสงกรานต์นี้ กับราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ เพียง 199 บาทเท่านั้น กับหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่คุณมองผ่านไม่ได้ เพราะว่าลดราคาแรงมากๆ รับกับซัมเมอร์ที่ร้อนแรงขนาดนี้ ใครอยากหน้าสวย ผิวไม่ไหม้ มาเช็คสินค้าต่อไปนี้เลย แล้วที่สำคัญ ต้องสินค้ากันน้ำ กันมัน ไม่หลุดแม้โดยสาดน้ำ รับลองได้เลยว่า ผู้ชายไม่เจอหน้าสด ของเราแน่นอน สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากรู้แล้วว่ามีไอเทมอะไรลดราคารับวันสงกรานต์นี้บ้าง เราไปเช็คกันได้ด้านล่างเลย

เริ่มต้นด้วย ไอเทมบำรุงผิวหน้า

  • Sulwhasoo Snowise Brightening Cream ครีมเนื้อบางเบา ตัวช่วยให้คุณหน้าใสรับสงกรานต์ ผิวเปล่งประกายมีออร่า สวยสะดุดทุกมุมมอง ราคาเต็ม 420 บาท ลดราคาเหลือ 169 บาท
  • Estee Lauder ซื้อ 1 ฟรี 1 Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II เซรั่มไว้ใช้ก่อนนอน ตัวช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ตื่นมาแล้วใสบริ้งๆ ราคาเต็ม 1,360 บาท ลดราคาเหลือเพียง 609 บาท
  • Ettusais แพ็คสุดคุ้ม มาในรูปแบบ โลชั่น และ เอสเซ็นส์ บำรุงผิวสูตรน้ำที่ซึมซาบได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ป้องกันแบคทีเรีย ที่ทำให้เกิดสิวเสี้ยนบนใบหน้า

เมคอัพกันน้ำและครีมกันแดดที่สาวๆต้องมี

  • Mille Black Fix Liquid Liner Waterproof อายไลเนอร์สูตรน้ำที่มาในรูปแบบเนื้อแมท ติดทนนาน ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศเกาหลี ราคาปกติ 395 บาท ลดราคาเหลือเพียง 229 บาท
  • Kiehl’s Ultral Light Daily UV Defense Mineral Sunscreen SPF 50 PA+++ ผลิตภัณฑ์ กันแดด เนื้อฟลูอิดบางเบา ตัวช่วยปกป้องแสงแดด ให้คุณได้เล่นน้ำวันสงกรานต์นี้แบบมันสุดๆ และไม่ต้องกลัวดำเลยทีเดียว ราคาเต็ม 250 บาท ลดราคาเหลือ 189 บาท

จะมีตัวช่วยตัวไหนโดนใจสาวๆบ้างรึเปล่านะ ถ้ามีต้องรีบช้อปนะจ๊ะ เพราะว่าต้องได้ใช้ทันวันสงกรานต์นี้ สำหรับโปรโมชั่นนี้จัดขึ้นบนเว็บไซต์ Beauticool.com ให้คุณได้เลือกช้อปเครื่องสำอางกันน้ำ สำหรับวันสงกรานต์ และไอเทมบำรุงผิว ให้คุณได้สวยใสบริ้งๆ ขาวกระจ่าง หนุ่มๆมองเพียบรับวันสงกรานต์ปีนี้ โปรโมชั่นนี้ จัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 เมษายน 2560 นี้เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE