เสกผิวสวย ด้วยไอเท็มสุดไฮ กับราคาสุดคุ้ม

เช็คไอเท็มที่จะเปลี่ยนผิวพังๆให้ปังสุดขีดจาก Beauticool

สำหรับใครที่ตอนนี้ต้องการบำรุงผิวหน้าเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดที่เข้าไปเช็คโปรโมชั่น สุดพิเศษจากทาง Beauticool ซึ่งตอนนี้ทางบิวตี้คูลกำลัง จัดดีลประจำสัปดาห์สุดแสนจะพิเศษ ให้กับคุณสาวๆ ทั้งหลาย ให้คุณได้ช้อปไอเท็มที่จะมาเสกผิวเสียๆ ให้สวยใสเหมือนเด็กๆ จากแบรนด์ชั้นนำ จากต่างประเทศ ในราคาที่ถูกที่สุด ไม่ใช่แค่ถูกที่สุดสำหรับร้านค้าออนไลน์ แต่ราคายังถูกกว่าทางห้างสรรพสินค้าอีกด้วย สำหรับบิวตี้ไอเท็มที่จะมีเปลี่ยนผิวเสียๆ จากมลพิษในปัจจุบันนั้น ที่มีมากเหลือเกิน มีหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่จะมาช่วยคุณ ให้สวยใส เหมือนเซเลบ ไม่ว่าจะเป็น Laneige, Innisfree, SK-II, Sulwhasoo, Laura Mercier, Lancome, CEZANNE, Himalaya, Pure Skin Minerals และ อื่นๆอีกเพียบ เราไปเช็คกันดูเลยดีกว่า มีแต่ละแบรนด์จะมีราคาปกติ เท่าไหร่ และ มีราคาโปรโมชั่นเท่าไหร่

  • Laneige แพ็คสุดคุ้ม สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากแบรนด์ Laneige กับ Water Sleeping Mask 15 ml. x 2 ปลุกความชุ่มชื่นคืนสู่ผิว ประดุจผิวได้รับการพักผ่อน ราคาปกติ 600 บาท ลดราคาเหลือเพียง 279 บาท
  • Innisfree The Green Tea Seed Serum 80 ml. เซรั่มจากใบชาเขียว ขายดีอันดับ 1 ของขวัญ จากธรรมชาติ ที่มอบให้เรา ให้ผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ราคาเต็ม 1,000 บาท ลดราคาเหลือเพียง 729 บาท
  • Facial Treatment Clear Lotion 30 ml. โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้า ปรับสภาพผิว ที่อุดมด้วยสารพิเทร่า เข้มข้นและ AHA ราคาเต็ม 480 บาท ลดราคาเหลือเพียง 229 บาท
  • Sulwhasoo ซื้อ 1 กล่อง ฟรี 1 กล่อง Renewing Kit 2 Items x 2 กล่อง เป็นครีมที่จะมาช่วยให้ผิวหน้าของคุณกระชับสุดๆ เป็นเซรั่มสุดฮิต จับคู่ยกกระชับผิวเห็นผลได้ชัด ราคาเต็ม 560 บาท ลดราคาเหลือ 179 บาท
  • Laura Mercier ซื้อ 1 หลอด ฟรี 1 หลอด Tinted Moisturizer SPF 20 UVB/UVA Nude 15 ml. รองพื้นเนื้อบางเบา ช่วยบำรุงพร้อมให้การปกปิดริ้วรอยและ จุดด่างดำ ราคาเต็ม 1,000 บาท ลดราคาเหลือ 299 บาท
  • LACOME Blanc Expert Night Cream 15 ml. ฟื้นฟูบำรุงผิว ให้กระจ่างใสในตอนที่คุณหลับ กับนวัตกรรมใหม่ ล้ำหน้าสุดๆ ปรับปรุงสูตรใหม่ล่าสุด ที่จะมาเสริมพลังให้ผิวขาวกระจ่างใส จบปัญหาเรื่องผิวเสีย ราคาเต็ม 1,260 บาท ลดราคาเหลือเพียง 339 บาท
  • CEZANNE Shading Stick 5 g เฉดดิ้งเนื้อครีมมี่ ที่อัดมาเต็มๆในรูปแบบแท่งสติ้กใช้งานง่ายให้ผิวของคุณดูดีมีมิติ ได้ง่ายมากๆ ราคาเต็ม 300 บาท ลดราคาเหลือเพียง 269 บาท
  • Pure Skin Minerals Rose Quartz Brush #B3 Shape Builder Brush 1 ชิ้น แปรงสำหรับบลัชออน จาก Pure Skin Minerals ขนนุ่มไม่บาดหน้า ราคาเต็ม 590 บาท ลดราคาเหลือ 489 บาท
  • Himalaya ซื้อ 1 ฟรี 1 Under Eye Cream 15 ml. x 2 ครีมลดเลือนริ้วรอย และ รอยหมองคล้ำใต้ตา ให้ดวงตากลับมาสวยใส สุขภาพดี ราคาเต็ม 640 บาท ลดราคาเหลือเพียง 235 บาท

สำหรับดีลและส่วนลดล่าสุดจากทาง Beauticool ครั้งนี้ที่จะมาเปลี่ยนหน้าพังๆ ให้สวยปังเหมือนดารา เปิดให้คุณได้ช้อปไอเท็มดังกล่าว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2560 นี้เท่านั้น ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส ที่จะเปลี่ยนผิวหน้าของคุณให้กลัยมาปิ้งๆ ใหม่อีกครั้ง แนะนำให้เช็คโปรโมชั่นนี้เลย

About Ordinary-Man

Check Also

รวมสุดยอดไอเท็ม ถูกที่สุดบนเว็บไซต์ Beauticool

ช้อปหน้านี้ คุ้มแน่นอน ที่ Beauticool พบกับมหกรรม ลดราคาสินค้าบิวตี้ไอเท็มครั้งยิ่งใหญ่ ที่จัดขึ้นบนเว็บไซต์ ขายเครื่องสำอาง ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Beauticool ที่ล่าสุดได้มีการปล่อยโปรโมชั่น ที่ได้รวบรวม สุดยอดไอเท็ม ...

CLOSE
CLOSE