เสกผิว ให้ใสกิ๊งรับลมหนาว

เช็คไอเทม และ Tip ดีๆ + ตัวช่วยให้คุณสวย สู้กับลมหนาว

หนาวหน้าแล้ว สาวๆมีวิธีรับมือกับหน้าหนาวยังไงบ้างนะ? สำหรับปัญหาที่ผู้หญิงไทยทุกคนต้องเจอ เมื่อหน้าหนาวมาถึงนั่นก็คือ ปัญหาผิวแห้งนั่นเอง เป็นปัญหาโลกแตกอีกปัญหาหนึ่งที่ผู้หญิงไทยทุกคนต้องเจอ ผิวแห้งนั้นเป็นปัญหาที่เกิดจาก การที่ผิวของคนเรานั้น ขาดวิตตามิน และ ความชุ่มชื่นนั่นเอง และเมื่อหน้าหนาวมาถึง ผิวที่ขาดวิตตามินอยู่แล้วก็ยิ่งแห้งหนักเข้าไปอีก นอกจากคุณจะหาตัวช่วย เช่นพวกครีมบำรุงผิว ที่สามารถมอบความชุ่มชื่นคืนให้กับผิวของคุณ หรือ ดื่มน้ำเปล่าให้มากๆ เพื่อที่ผิวแห้งจะชุ่มชื้นขึ้นนั่นเอง

สำหรับการเลือกผลิตภัณฑ์ หรือว่าช่วยที่จะมาบำรุงผิวของเรานั้น ก็สำคัญเช่นเดียวกัน และเป็นสิ่งที่เราควรคำนึงถึงเลย เพราะฉะนั่น จะเลือกตัวช่วยบำรุงผิวก็ควรเช็คให้ดีๆ ว่าเหมาะกับเรารึเปล่า ดูตามรีวิวเอาก็ได้ จะทำให้เราได้ข้อมูลเพิ่มมากขึ้นเข้าไปอีก อีกหนึ่งเคล็ดลับ ที่สาวๆหลายคนไม่ค่อยรู้ นั่นก็คือ การอาบน้ำวันละครั้งนั่นเอง สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบอาบน้ำ หรือว่าอาทิตย์นึงอาบครั้ง 2 ครั้งข้อนี้ผ่านไปได้เลยค๊า การอาบน้ำนั้น ต้องอาบน้ำที่ไม่เย็นจัด หรือร้อนจัดจนเกินไป ด้วยเหตุผลที่ว่า การอาบน้ำที่ร้อนจัด หรือเย็นจัด จะทำร้ายผิวของเรา โดยที่เราไม่รู้ตัวนั่นเอง และควรอาบน้ำ ไม่เกิน 10 นาที ด้วยจากนั้นให้เช็คผิวของเราให้แห้ง หลังจากที่เช็คแห้งแล้ว ให้เราบำรุงผิวด้วย มอยส์เจอไรเซอร์ในขณะที่ผิวเรายังชุ่มชื้นอยู่เสมอ

ส่วนวิธีการล้างหน้าในช่วยหน้าหนาวนี่ต้องทนน้ำเย็นกันนิดนึง เพราะว่าการล้างหน้าด้วยน้ำเย็นนั้น จะดีกว่าการล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น หรือน้ำร้อนนั่นเอง การที่ใช้น้ำอุ่นหรือน้ำร้อนในการล้างหน้าในช่วยหน้าหนาวนั้น จะทำให้ความชุ่มชื้นบนผิวหน้าของเราหายบไป และ ไม่ควรเช็คหน้าเราแรงๆ แค่ซับๆเบาๆด้วยทิชชู่ก็พอแล้ว เพราะยิ่งคุณถูหน้าของคุณแรงเท่าไหร่ หน้าของคุณก็จะยิ่งลอกมากเท่านั้น การบำรุงผิวนั้นไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า หรือผิวกาย ไม่จำเป็นต้องเป็นก่อนนอน หรือว่าก่อนออกไปข้างนอกเท่านั้น เราควรทำทั้ง 2 ตอนเลย เพราะว่าตอนหน้าหนาวนั้น ผิวของเราต้องการ การดูแลเป็นพิเศษ ถึงแม้จะกินเวลาการดูแลของคุณไปบ้างแต่รับลองได้เลยดีต่อสุขภาพผิวของคุณแน่นอน

อีกหนึ่งปัญหา ที่ใครหลายๆคนอาจจะพบ นั่นก็คือ การที่มือของเรานั้นแตกแห้ง ซึ่งคุณควรพกครีมทามือ ติดกระเป๋าไว้ด้วย เจ้าครีมทามือเนี่้ยเป็นตัวช่วยชั้นยอดเลยเพราะว่าจะทำให้ผิวมือ ของคุณชุ่มชื้น และยังทำให้อบอุ่นขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังมีปัญหาอีกอย่างหนึ่งนั้นก็คือเส้นผมนั่นเอง เส้นผมในช่วงหน้าหนาว เราก็ควรต้องดูแลเช่นเดียวกัน ไม่งั้นพี่รังแค จะถามหาเอาได้นะจ๊ะ การสระผมก็ไม่จำเป็นต้องสระทุกครั้งที่อาบน้ำ เพราะว่าการสระผมบ่อยๆนั้น จะทำให้หนังศรีษะของเราเกิดอาการแห้ง ใครที่ต้องสระบ่อยๆในช่วงหน้าหนาว แนะนำให้ใช้ปริมาณของแชมพูให้น้อยๆ หรืออาจจะใช้ครีมนวดผม ร่วมกับแชมพูไปด้วย

เจอTipsดีๆ สำหรับการดูแลผิวของเราไปแล้ว ต้อนนี้ก็เหลือแค่เพียงตัวช่วยที่จะมาทำให้ผิวของเรา สวยกิ๊งรับลมหนาวกันแล้วหละ สำหรับตัวช่วยที่ว่า สามารถหาได้ที่เว็บไซต์ บิวตี้คูล (Beauticool.com) นั้นเอง แล้วตอนนี้เค้าลดราคาอยู่ด้วยนะ แต่ละตัวเค้าคัดมาแล้ว ว่ารับมือกับปัญหาหน้าหนาวได้ผลจริงๆ สาวๆต้องรีบไปจัดกันหน่อย เพราะว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด ช้อปก่อนดูแลผิวก่อนนะจ๊ะ

Tony Moly ตัวช่วยให้ผิวคุณคูลสุดๆ กับ Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5% 120ml ขวดน้ำเงินขนาดทดลอง โลชั่นน้ำตบ ที่จะช่วยฟื้นผิวให้กระจ่างใสพร้อมรับหน้าหนาว ราคาเต็ม 1,290 บาท เหลือเพียง 499 บาท

Estee Lauder ซื้อ 1 ฟรี 1 ตัวท็อปของ Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Comples II 7×2 = 14ml. เซรั่มที่จะช่วยลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย แถมช่วยให้ผิวคุณดูกระจ่างใสอีกด้วย ราคาเต็ม 1,360 ลดเหลือเพียง 629 บาท

Laura Mercier ซื้อ 1 ฟรีอีก 1 ตัว Translucent Loose Setting Powder 3.5×2 มาในขนาดทดลอง ของหายากมาก เหมาะกับการพกพา แป้งุ่นตัวเทพ ราคาเต็ม 1,000 บาท ลดเหลือเพียง 477 บาท

Welcos บีบีเทพ ที่สาวๆทุกคนต้องรู้จัก เนื้อเกลี่ยงง่ายเวอร์ แถมยังช่วยปรับผิวให้ดูมีออร่า เนียบผ่อน + คุมความมันได้ดีเยี่ยม ราคาเต็ม 790 บาท ลดเหลือเพียง 279 บาท

Himalaya ซื้อ 1 ฟรี 1 สำหรับตัวช่วยบำรุงใต้ตา ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และ รอยหมองคล้ำใต้ตา Under Eye Cream 15 ml. x 2 ราคาเต็ม 640 บาท เหลือเพียง 257 บาท

DHC ซื้อ 1 ฟรี 1 สำหรับ Vitamin B-Mix 60 วัน x 2 ตัวช่วยป้องกันการเกิดสิว แถมยังลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตันให้สวยได้จากภายในสู่ภายนอก ราคาเต็ม 1,000 บาท เหลือเพียง 399 บาท

Laura Mercier ซื้อ 1 หลอด ฟรี 1 หลอด Tinted Moisturizre SPF 20 UVB/UVA #Nude 15ml. รองพื้นบางเบา แถมช่วยบำรุงพร้อมให้การปกปิดริ้วรอยได้ดีเยี่ยม ราคาเต็ม 1,400 บาท ลดเหลือเพียง 259 บาท

SK-II R.N.A Power Radical New Age 15 ml. ฉีกกฎให้ผิวของคุณยกกระชับ ด้วยสุดยอดประสิทธิภาพที่ตรงเข้าบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น ราคาเต็ม 1,995 เหลือเพียง 599 บาท

Sulwhasoo ซื้อ 1 ขวด ฟรี 1 ขวด สำหรับ Gentle Cleaning Oil 50 ml. ออยล้างเครื่องสำอาง ที่ได้รับการแนะนำจากบิวตี้บล๊อกเกอร์ชื่อดังหลายๆท่าน ราคาเต็ม 1,000 บาท ลดเหลือเพียง 329 บาท

หน้าหนาวมาถึงแล้ว สาวๆต้องใส่ใจดูแลผิวหน้าผิวกาย กันนิดนึงนะ แล้วก็พยายามหาตัวช่วยดีๆที่จะทำให้ผิวของคุณชุ่มชื่นอยู่เสมอๆ สำหรับดีลล่าสุดจาก บิวตี้คูลอันนี้ เปิดให้คุณได้ช้อปตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 18 ธ.ค. 59 เท่านั้น

Related Post: โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ล่าสุดจาก Beauticool

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...