โปรซื้อ 1 แถม 1 จาก Beauticool เดือนกรกฎาคม 2018

อัพเดทโปรโมชั่น Buy 1 Get 1 Free จากบิวตี้คูล

สำหรับสาวๆทุกคนที่กำลังหาซื้อเครื่องสำอาง หรือ สกินแคร์ จากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำอยู่ในตอนนี้ ไม่อยากจะให้สาวๆพลาดเลยกับโปรโมชั่นใหม่สุด จากทางเว็บไซต์ ขายเครื่องสำอาง ออนไลน์ ที่ขายแต่ของแท้เท่านั้น ที่เว็บไซต์ Beauticool ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ เป็นโปรโมชั่นที่ดีต่อใจ และ ยังดีต่อเงินในกระเป๋าของเราอีกด้วย สาวๆคนไหนที่กำลังหาซื้อเครื่องสำอาง หรือ บิวตี้ไอเท็มจากแบรนด์ชั้นำอยู่ต้องไม่พลาดก กับโปรโมชั่นครั้งนี้ สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ มีหลากหลายเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Shiseido, Laneige, Laura Mercier, Illamasqua, Sulwhasoo, SK-II, Cute Press, Collection, DHC, Daeng Gi Meo Ri, Kiku-Masamune, Hi-Balanz, It’s Skin, Tony Moly และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับรายละเอียด ของโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ดูได้ด้านล่าง

  • Eyebrow Pencil จาก Shiseido ซื้อ 1 แท่ง รับฟรี 1 แท่ง
  • Laneige ซื้อ 1 ชิ้นรับฟรี 1 ชิ้น Water Bank Gel Cream
  • Laura Mercier ซื้อ 1 ชิ้นฟรี 1 ชิ้น Candle Glow Soft Luminous Foundation
  • Shiseido ซื้อ 1 กระปุก รับฟรี 1 กระปุก
  • Illamasqua Matte Veil Primer ซื้อ 1 หลอด ฟรี 1 หลอด
  • Sulwhasoo First Care Activating ซื้อ 1 ฟรี 1

ยังมีผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง และ สกินแคร์ จากหลายเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำที่กำลัง จัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 อยู่ตอนนี้ ที่เว็บไซต์ Beauticool ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส ช้อปสินค้าแบบ 1 แถม 1 แนะนำให้รีบเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Beauticool โปรโมชั่นจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนกว่าสินค้าจะหมด สินค้าทุกชิ้น ที่สั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Beauticool รับประกันว่าเป็นของแท้ทุกชิ้น จัดส่งฟรีทุกออเดอร์ เมื่อสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 2 ชิ้นขึ้นฟรี สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่น และ ส่วนลด Beauticool เช็คได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปก่อน สวยก่อนห้ามพลาด ไอเท็มใหม่ มาแรงจากทั่วโลก

พบกับไอเท็มเข้าใหม่ที่ Beauticool กว่า 300 รายการ ราคาพิเศษ ช่วงเวลาปลายเดือนแบบนี้สาวๆคงมีแผนจะช้อปหรือว่าจะเดินทางไปเที่ยวอย่างแน่นอน แล้วที่สำคัญช่วงปลายปีแบบนี้ การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับคนไทย แต่สำหรับสาวๆคนไหนที่เสื้อผ้าหน้าผม ยังไม่พร้อม แนะนำให้เข้ามาเช็คกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ไอเท็มเข้าใหม่ จากแบรนด์ดังทั่วโลก กว่า ...

CLOSE
CLOSE