ไอเท็มดีต่อใจ สวยใสใครก็ชอบ ลดราคา ถูกสุดๆ

ดีลล่าสุด ที่จะมาเปลี่ยนให้สาวๆสวยใสก่อนใคร

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังตามหาไอเท็มที่จะมาทำให้สาวๆ หน้าสวยผิวใส ก่อนใครเพื่อน ต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจากทางเว็บไซต์ ขายเครื่องสำอาง และ บิวตี้แบรนด์ชั้นนำ ระดับประเทศ อย่างเว็บไซต์ Beauticool เพราะว่าตอนนี้ กำลังจัดใหม่ล่าสุด ลดราคาพิเศษ แถมยังมีราคาเริ่มต้นที่ถูกเวอร์มากๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 159 บาท เท่านั้น มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่จัดดีลสุดพิเศษนี้ให้กับสาวๆได้เลือกช้อปออนไลน์ บนเว็บไซต์ Beauticool สำหรับแบรนด์ที่ได้เข้าร่วมรายการ มีหลายแบรนด์ เช่น Sulwhasoo, Laneige, LA MER, Estee Lauder, Shiseido, Kizzei, Etude, Derclema, Oguma และ อื่นๆอีกเพียบ เราลองไปดูกันว่า ดีลล่าสุดครั้งนี้จากเว็บไซต์ Beauticool จะจัดส่วนลดให้กับเราเท่าไหร่ แล้วมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 รึเปล่า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask 30 ml มาส์กบำรุงผิว เข้มข้นสูตรน้ำ ทิ้งไว้ข้ามคืน ตื่นมาหน้าใสปิ้ง ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวได้ตรงจุด ราคาเต็ม 780 บาท ลดราคาเหลือเพียง 259 บาท
  • Laneige ซื้อ 1 ฟรี 1 Water Bank Essence EX 10 ml เอสเซนส์เข้มข้น ที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิวของคุณ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ตัวขายดีที่สุด ของลาเนจ วอเตอร์ แบงค์ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ ราคาเต็ม 700 บาท ลดราคาเหลือเพียง 159 บาท
  • LA MER Moisturizing Cream 3.5 ml ครีมในตำนาน ช่วยให้ผิวสดใส แลดูอ่อนเยาว์ ฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวกลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง ราคาเต็ม 820 บาท ลดราคาเหลือเพียง 399 บาท
  • Estee Lauder ซื้อ 1 ฟรี 1 Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion Advance Night Repair Synchronized Recovery Complex II ราคาเต็ม 1,480 บาท ลดราคาเหลือเพียง 599 บาท
  • Shiseido  Baby Powder Pressed Medicated 50g แป้งเด็กอัดแข็งสูตรเนียนใส บริสุทธิ์ ราคาเต็ม 900 บาท ลดราคาเหลือเพียง 399 บาท
  • Kizzei Intens Lift Gold Serum 30 ml เซรั่มปรับผิวให้ดูเปล่งปลั่ง ยกกระชับผิวหน้า ให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ราคาเต็ม 1,480 บาท ลดราคาเหลือเพียง 595 บาท
  • Etude Drawing Eye Brow ซื้อ 1 ฟรี 1 ใหม่ล่าสุด เพิ่มปริมาณ ขึ้นอีก 30% ดินสอเขียนคิ้ว ขายดีตลอดกาลของ Etude House ราคาเต็ม 790 บาท ลดราคาเหลือเพียง 179 บาท ถูกสุดๆ
  • Derclema Intensive Galactomyces 100% 25 ml เอสเซนส์เข้มข้น ที่มีส่วนประกอบของ กาแลคโตไมเซส ถึง 100% ทำให้ผิวอ่อนเยาว์เปล่งปลั่ง ราคาเต็ม 800 บาท ลดราคาเหลือเพียง 329 บาท
  • Oguma Youngspray Ion Complex Elite 1.7.3 Treatment 160 ml น้ำแร่ยกกระชับผิว จากใต้ทะเลลึก ช่วยคุมความมันบนใบหน้า สร้างเซลล์ผิวใหม่ ราคาเต็ม 990 บาท ลดราคาเหลือเพียง 475 บาท

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากสวยใส ดูดีก่อนใครเพื่อน สามารถเข้าไปช้อป กันได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Beauticool รับประกันความพึงพอใจ ของแท้แน่นอน แถมราคายังถูกมากๆอีกด้วย สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจอยากจะช้อปสามารถเข้าไปช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้น

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE