ไอเท็มมาใหม่สุดปัง ราคาสุดว้าว กว่า 80 รายการ

เช็คไอเท็มเข้าใหม่ จากบิวตี้คูล ราคาพิเศษ ช้อปเลย!

สาวๆคนไหนที่กำลังประสบปัญหา เครื่องสำอางขาดมือ หรือ ว่ากำลังหา เครื่องสำอางใหม่ๆอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้เข้าไปเช็ค ไอเท็มเข้ามาใหม่ ที่บอกเลยว่า ปังปังปัง แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม เครื่องสำอาง สกินแคร์ หรือแม้แต่ ขนตาปลอม เพราะว่าตอนนี้ทาง Beauticool กำลังจัดสินค้า ให้คุณได้ช้อป แบบใหม่เพียบ แถมยังเป็นราคาสุดพิเศษ ที่คุณต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว สำหรับสินค้าเข้าใหม่ มีหลากหลายแบรนด์ ที่สาวๆใจเต้นรัวๆ ไม่ว่าจะเป็น Cute Press, Lady Audrey, Invisibobble, Instituto Espanol, Miche Bloomin, Melinda, ลิปสติกสีนู๊ด ใหม่ล่าสุดจาก 4U2

สาวๆคนไหน กำลังหา ไอเท็มใหม่ๆ มาแต่งสวยอยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดกับไอเท็มเข้าใหม่ที่บิวตี้คูลจัดให้สาวๆไทยได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ในราคาถูกมาก เอาเป็นว่าถูกที่สุด สำหรับการสั่งซื้อออนไลน์เลยก็ว่าได้ แถมรับประกันของแท้แน่นอน เพราะว่า สินค้าที่บิวตี้คูลนำมาขายให้สาวๆไทยได้เลือกใช้นั้นมาจากแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรง ทำให้เราเชื่อมั่นได้เลยว่าจะไม่เจอของปลอมแน่นอน สำหรับใครที่สนใจ ว่าไอเท็มใหม่มีอะไรบ้าง แล้วราคาเริ่มต้นจะเท่าไหร่ สามารถลงไปเช็คได้ด้านล่าง

  • NUDE Kiss me by 4U2 ลิปสติก สีนู๊ด ใหม่ล่าสุด เปิดให้คุณประมูล ในราคาเริ่มต้น 1 บาท ที่ Beauticool
  • Cute Press สวยซอฟท์ หรือ จะลุคแซ่บ ก็เอาอยู่กับบลัชออนสูตรกันน้ำ เหมาะมากกับหน้าฝนแบบนี้ ราคาเริ่มต้น 139 บาท
  • Lady Andrey ใหม่ล่าสุด กับแป้งข้าวอัดแข็ง ผสมรองพื้น ที่เข้าใจทุกสีผิวของสาวไทย เป็นไอเท็มที่มาแรงที่สุดในตอนนี้เลย
  • Invisibobble รัดแน่น ไม่เจ็บ ไม่ดึงผม ราคาเพียง 250 กับยางรัดผมสุดสวยที่สาวๆต้องมีไว้ในครอบครอง
  • Instituto Espanol เจลอาบน้ำ หอมนุ่มละมุม ไซส์ใหญ่สุดคุ้ม 750 ml. ลดราคาเหลือเพียง 289 บาท
  • Miche Bloomin ตากลมแบ๊วๆ แบบสาวญี่ปุ่น ด้วยขนตาปลอมใหม่ล่าสุด ราคาเริ่มต้นเพียง 280 บาท
  • Meilinda ลิปสติกเนื้อแมทท์ ใช้แล้วดูสาวแบบราคาแพงสุดๆ ราคาเพียง 169 บาท เท่านั้น

ดีลราคาพิเศษจาก Beauticool กับไอเท็มเข้าใหม่ ยังมีให้สาวๆได้เลือกช้อปอีกเพียบพูดเลย แล้วราคาเบาหวิวมากๆ สาวๆคนไหนที่อยากแต่งเติมใบหน้า ให้ดูสาวเผ็ด แพง ราคาไม่แรงอย่างที่คิด แนะนำให้เข้าไปเช็ค สินค้าเข้าใหม่จากบิวตี้คูลอันนี้ได้เลย รับรองได้เลยว่าไม่พลาดแน่นอน

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...