ไอเท็มใหม่สุดปัง ราคาสุดว้าว จาก Beauticool

เช็คไอเท็มเข้าใหม่ ลดราคาสุดพิเศษจาก Beauticool

สาวๆฟังทางนี้ สำหรับสาวคนไหนที่มีความต้องการอยากจะช้อปไอเท็มใหม่สุดปัง ที่เข้ามาใหม่ล่าสุด จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ มีทั้งจากเกาหลี และ ญี่ปุ่นต้องไม่พลาดที่จะมาเช็คโปรโมชั่นใหม่สุดปัง กับราคาสุดว้าว ที่ลดราคากันแบบสุดๆเลย ลืมไปได้เลยกับคำว่า พรีออเดอร์เพราะว่าวันนี้สาวๆไม่จำเป็นต้อง พรีออเดอร์สินค้านำเข้าจาก ญี่ปุ่น และ เกาหลีอีกต่อไป สำหรับเครื่องสำอางและ บิวตี้แบรนด์ชั้นนำ มาใหม่ล่าสุด เพราะว่าทาง บิวตี้คูล จัดมาให้สาวๆเลือกช้อปออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Beauticool กันเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ กับโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดครั้งนี้ แถมราคาถูกมากๆอีกด้วยนะ สำหรับแบรนด์ที่มีสินค้าเข้าใหม่ แถมยังลดราคาอีกด้วย มีหลายแบรนด์เลย ไม่ว่าจะเป็น Skinfood, Lalil, Beauty Buffet, Rii, PERIPERA, Invisibobble, REBECCA, Lendori, Labstory, Jejuvita, A’PIEU และ อื่นๆอีกเพียบ ลองไปเช็คกันดูได้ด้านล่าง ว่ามีอะไรใหม่ อะไรเด็ด อะไรโดนกันบ้างนะจ๊ะสาวๆ

  • Skinfood จัดเครื่องสำอาง สีใหม่ สีพลัม สวยแบบไม่ซ้ำใคร ราคาเริ่มต้นเพียง 139 บาท
  • Lalil จัดไอเท็มใหม่ มาช่วยให้คุณ บำรุงพร้อมกับผ่อนคลาย หอมแบบ อโรม่า ราคาเริ่มต้นเพียง 68 บาทเท่านั้น
  • Beauty Buffet ปรุงความสวยหวาน สาวหวานต้องไม่พลาด กับไอเท็มใหม่ ราคาเริ่มต้นเพียง 101 บาท
  • Rii สำลีที่ถูกออกแบบมาให้อ่อนโยนต่อผิวของคุณ ปราศจากสารเคมีทุกชนิด ราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาท
  • Peripera แต่งหน้าให้สวยวิ้งเวอร์ กับสีใหม่ Pearly Night ลดสูงสุด 50%
  • Invisibobble ยางรัดผม รัดดีไม่กินผม ราคาพิเศษ 194 บาท
  • A’PIEU มาสก์หน้าเด้ง ด้วยส่วนผสมจากนม จากประเทศเกาหลี ราคาเริ่มต้นเพียง 89 บาท
  • REBECCA เมคอัพหน้าแน่น ตบผิวเนียน ราคาเริ่มต้นเพียง 299 บาท

ยังมีไอเท็มเข้าใหม่อีกหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่รอให้สาวๆไปจัด บนเว็บไซต์ บิวตี้คูลอยู่นะ สามารถเข้าไปเช็คไอเท็มน่าเลิฟกับแบรนด์ที่คุณต้องการได้ที่เว็บไซต์ Beauticool กันได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 ธันวาคม 2560 นี้นะจ๊ะ ลดราคาพิเศษมากๆ ช้อปออนไลน์ส่งไวมาก มีให้เลือกกว่า 100 รายการเลยทีเดียว กับโปรโมชั่น ที่มาพร้อมส่วนลดจาก Beauticool ล่าสุดครั้งนี้

About Ordinary-Man

Check Also

รวมสุดยอดไอเท็ม ถูกที่สุดบนเว็บไซต์ Beauticool

ช้อปหน้านี้ คุ้มแน่นอน ที่ Beauticool พบกับมหกรรม ลดราคาสินค้าบิวตี้ไอเท็มครั้งยิ่งใหญ่ ที่จัดขึ้นบนเว็บไซต์ ขายเครื่องสำอาง ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Beauticool ที่ล่าสุดได้มีการปล่อยโปรโมชั่น ที่ได้รวบรวม สุดยอดไอเท็ม ...

CLOSE
CLOSE