12 ไอเท็มขายดี ลดราคาพิเศษที่ Beauticool

เช็คไอเท็มขายดีสุดๆ จากทางเว็บไซต์ บิวตี้คูล ลดราคาพิเศษ

สำหรับใครที่กำลังมองหา บิวตี้ไอเท็มจากแบรนด์ชั้นนำอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้รีบเข้าไปเช็ค โปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Beauticool เลยเพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ บิวตี้คูลกำลังนำไอเท็็ม ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า นำมาลดราคาพิเศษ กว่า 50% เลยทีเดียว ใครที่เป็นแฟนๆ เครื่องสำอาง และ สกินแคร์จากทางเว็บไซต์ Beauticool อยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเช็คกับ 11 ไอเท็มที่กำลังลดราคาพิเศษอยู่ในตอนนี้ สำหรับ แบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ มีหลากหลายแบรนด์เนมเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Sulwhasoo, Estee Lauder, Laneige, DHC, SK-II, Biotherm, LANCOME, Laura Mericer, SHISEIDO, Illamasqua, และ Burberry สำหรับรายละเอียด ราคา และ ส่วนลด สุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Beauticool สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

พบกับ 12 อันดับ ไอเท็มขายดีในตำนาน ที่สาวๆต้องไม่พลาด เพราะว่าลดราคาหนักมาก

 1. Sulwhasoo ซื้อ 1 ฟรี 1 รุ่นใหม่ล่าสุดกับ First Care Activating Serum EX 8ml x 2 ปรับสูตรใหม่ล่าสุด ใช้ดีกว่าเดิม ช่วยคงความสมดุล แถมช่วยฟื้นฟูบำรุงให้กระจ่างใส ราคาเต็ม 800 บาท บิวตี้คูลจัดให้ ลดเหลือเพียง 800 บาท
 2. Estee Lauder ซื้อ 1 ขวด ฟรี 1 ขวดกับ Advanced Night Repiar Synchronized Recover Complex II 7×2 = 14 ml เซรั่มที่มีคุณสมบัติ ช่วยลดริ้วรอย แถมยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ราคาเต็ม 1,360 บาท ลดราคาเหลือเพียง 739 บาท เท่านั้น
 3. Laneige ซื้อ 1 ขวด ฟรี 1 ขวดสำหรับ Water Bank Essence EX 10 ml x 2 เอสเซนส์เข้มข้น ที่ช่วยเพิ่มน้ำให้กับผิวหน้าของคุณ ใครที่มีปัญหาผิวขาดนี้ ต้องจัดตัวนี้เลยดีมากๆ ราคาเต็ม 700 บาท ลดราคาเหลือเพียง 167 บาท เท่านั้น
 4. DHC ซื้อ 1 ฟรี 1 สำหรับ Vitamin B Mix 60 วัน x 2 วิตามินบีรวม ที่ช่วยป้องกันการเกิดสิว ลดปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยนต่างๆ แถมยังลดบนใบหน้าได้ด้วย ราคาเต็ม 1,000 บาท ลดราคาเหลือเพียง 419 บาท เท่านั้น
 5. SK-II R.N.A Power Radical New Age 15 ml ครีมยกกระชับผิว ด้วยสุดยอดประสิทธิภาพ ที่สามารถเข้าไปบำรุงผิวได้ถึงชั้นในสุด ทำให้ผิวชุ่มชื้น กระชับในทุกๆองศา ราคาเต็ม 1,995 บาท ลดราคาเหลือเพียง 620 บาท
 6. Biotherm Life Plankton Mask 15 ml ที่สุดของที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั่วข้ามคืน เห็นความแตกต่างของผิวคุณได้แล้ววันนี้ ให้คุณได้สัมผัสความเนียนนุ่มที่หาที่ไหนไม่ได้มาก่อน ไอเท็มที่ดีงามมากๆ หลายๆกูรูแนะนำให้ใช้ ราคาเต็ม 1,100 บาท ลดราคาเหลือเพียง 490 บาท
 7. LANCOME Blanc Expert Night Cream 15 ml ฟื้นบำรุงผิวของคุณให้กระจ่ายใสในขณะที่คุณหลับ มาพร้อมกับนนวัตกรรมใหม่ล้ำหน้า เสริมพลังให้ผิวขาวกระจ่างใส จบปัญหาเรื่องผิว ราคาเต็ม 1,260 บาท ลดราคาเหลือเพียง 369 บาท
 8. Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask EX 30ml มาส์กบำรุงผิวเข้มข้น สูตรทิ้งไว้ข้ามคืน เพื่อการฟื้นฟูผิวที่สมบูรณ์ ราคาเต็ม 780 บาท ลดราคาเหลือเพียง 330 บาท
 9. Laura Mercier Translucent Loose Setting Power 29 g ดีที่สุดของแป้งฝุ่น คุมความมันในตำนาน ขายดีอันดับ 1 ตลอดกาล ราคาเต็ม 1,590 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,190 บาท
 10. SHISEIDO Ultimune Power Infusing Concentrate 10 ml เซรั่มชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ยาวนาน มอบความรู้สึกที่มีชีวิตชีวา ให้กับผิวของคุณพร้อมกับรับมือกับปัญหาต่างๆ ราคาเต็ม 790 บาท ลดราคาเหลือเพียง 309 บาท
 11. Illamasqua ซื้อ 1 หลอด ฟรี 1 หลอดกับ Matte Veil Primer ขนาด 3 ml x 2 ชิ้น ไพรเมอร์เนื้อเจล ที่ช่วยควบคุมความมัน ให้เครื่องสำอางติดคงทนมากยิ่งขึ้น ราคาเต็ม 500 บาท ลดราคาเหลือเพียง 190 บาท
 12. Burberry น้ำหอมที่มีชื่อว่า My Burberry Eau De Parfum 5 ml ขนาดทดลอง หอมหรูหรา สไตล์สาวผู้ดีอังกฤษ กลิ่มหอมสดชื่อของพืชและดอกไม้ นานาชนิด ราคาเต็ม 590 บาท ลดราคาเหลือเพียง 439 บาท

สำหรับสาวๆคนไหนที่เล็งว่าจะซื้อ ไอเท็มที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ด้านบน จากแบรนด์ชั้นนำที่เว็บไซต์ Beauticool จัดมาให้สาวๆโดยเฉพาะ สาวๆต้องไม่พลาด ที่จะเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Beauticool.com กับโปรโมชั่นล่าสุด ที่จัดมาเพื่อเอาใจสาวๆ ที่อยากสวยโดยเฉพาะ สำหรับโปรโมชั่น และ ส่วนลด ต่างๆสามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนกว่าสินค้าจะหมด

 

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...