5 ไอเทมที่สาวๆ ต้องมีในหน้าร้อนนี้

มาเช็ค 5 ไอเทม เตรียมพร้อมรับ Summer นี้

หน้าร้อนแบบนี้ สาวๆมีตัวช่วยกันรึยัง หน้าร้อนทีไรสาวไทยจะต้องเจอกับปัญหาเพียบเลย ไม่ว่าจะฝ้ากระ, จุดด่างดำบนใบหน้า, ผิวตกกระ, หน้ามัน ปัญหารูขุมขนบนใบหน้ากว้าง และ อื่นๆอีกเพียบ 108 ปัญหาผิวหน้าของผู้หญิง ในหน้าร้อนแบบนี้ เขาเลยมีคำที่บอกว่า ผู้หญิงอย่าหยุดสวย ไม่งันกระเทยจะสวยกว่านะจ๊ะ สมัยนี้ผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวในหน้าร้อน พัฒนาไปเยอะมากๆ มีตัวช่วยกลบหน้ามัน กลบรูขุมขุน และ อื่นๆอีกเพียบ ทำให้ผู้หญิงไทย ไม่ต้องกลัวหน้าร้อนอีกต่อไป นอกจากนี้ ตัวช่วยที่ให้หมดมัน หมดปัญหาสิว แล้วก็ยังไม่พอ เพราะว่าหน้าร้อน แบบนี้จะทำให้ผิวของเราดูหมองคล้ำได้อย่างมากๆเลยหละ แล้วจะทำยังไงดี? ให้สาวๆท่องไว้เลย หน้าร้อนต้องทากันแดด แต่สาวไทยส่วนใหญ่คงรู้อยู่แหละเนอะ ไม่ว่าจะหน้าไหนๆ ในประเทศไทย ก็ต้องทากันแดด ไม่ว่าจะฤดูไหน ประเทศไทยก็แดดแรงทั้งนั้น เลยอยากจะแนะนำให้สาวๆ ดูแลผิวกันที่ต้นเหตุ ไม่ใช่มานั่งรักษาที่ปลายเหตุ ไม่ใช่เอะอะก็มานั่งเลเซอร์ เปลืองเงินเปล่านะจ๊ะ แนะนำให้ทาครีมบำรุงผิว และ ครีมกันแดด ออกก่อนจากบ้านทุกครั้ง รับลองช่วยได้เยอะ ใกล้เข้าวันสงกรานต์เข้าไปทุกทีแล้วนะ เตรียมตัวกันให้พร้อมรึยังสาวๆ?

วันนี้เรามาดู 5 ตัวช่วย ให้คุณสวยปิ้งในหน้าร้อนแบบนี้กันเถอะ

ตัวช่วย กันแดดสวยชัวร์ๆ ไม่ต้องกลัวผิวไหม้

Shiseido Perfect UV Protector HydroFresh SPF50+ PA++++ 50ml โลชั่นกันแดดเนื้อเนียน ซึมซาบสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็ว ราคาเต็ม 1,500 ขายราคาพิเศษที่ 1,050 บาท

CutePress UV Expert Protection Extra Whitening Sun Spray For Body SPF50 PA+++ โลชั่นผสมผสาน ช่วยปกป้องผิวกายของคุณได้แบบเต็มประสิทธิภาพ ราคาเต็ม 209 ราคาโปรโมชั่น Summer Sale 189 บาท

Biore UV Perfect Milk SPF50+/PA++++ 40ml กันแดด ที่มอบให้ผิวคุณดูเรียบเนียนสุดๆ ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และ ผิวกายเลยทีเดียว ตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับวันสงกรานต์เลย เพราะว่ากันน้ำ และ ปกป้องได้ยาวนานตลอดวัน ราคาเต็ม 290 บาท ราคาโปรโมชั่น 259

Clinique Even Better Dark Spot Defense SPF 45/PA++++ 30ml สีขาว ครีมกันแดด เนื้อบางเบาสูตร Oil Free อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ ราคาเต็ม 1,700 บาท ราคาโปรโมชั่น 1,139 บาท

LANCOME UV Expert XL-Shield SPF 50 PA++++ Fresh UV Aqua Gel 10 ml ครีมกันแดด เนื้อเจล ที่มีพร้อมกับความเย็บสบาย มอบความสดชื่นสู่ผิวคุณ

Banana Boat Protect & Hydrate Sunscreen Lotion SPF50 177ml. ครีมกันแดด ที่เป็นตัวช่วยสำหรับสาวที่มีผิวหน้าที่แห้ง กันน้ำได้ดี ถึง 80 นาทีเลยทีเดียว อัดแน่นด้วยส่วนผสทของวิตตาวิน และ ว่านหาง ราคาเต็ม 795 บาท ลดราคาพิเศษ เหลือเพียง 629 บาท

 

สำหรับสาวๆคนไหนที่มีคำถามอยู่ในหัว ว่าเจ้า PA+++ นี่มันคืออะไร แตกต่างกันยังไง แล้วช่วยอะไรบ้าง ลองเข้าไปเช็คดูได้ที่นี่ เลือกครีมกันแดดยังไงให้เหมาะสม กับหน้าร้อนแบบนี้

สำหรับราคาโปรโมชั่น สำหรับสินค้ากันแดดด้านบน สามารถช้อปได้ที่เว็บไซต์ Beauticool เท่านั้น ส่วนลดราคาโปรโมชั่นด้านบนนั้นถือได้ว่าถูกที่ได้ เป็นโปรโมชั่นที่จัดโดยเว็บไซต์ Beauticool นั่นเอง เข้าไปเช็คไปช้อปกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 16 เมษายน 2560 นี้เท่านั้นนะ สาวๆ

 

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...