9 ไอเทมอัพสวย ราคาเบาๆ จาก Beauticool

สวยเบอร์แรงที่แท้จริง ด้วยไอเทมอัพสวย จาก 9 แบรนด์ดัง

สมัยนี้สาวๆต้องอย่าหยุดสวย ไม่งั้นกระเทยไทยจะสวยกว่า และ สวยกว่ามากด้วยนะ สำหรับสาวคนไหนที่ยังไม่คิดจะหันมาดูแลตัวเอง ต้องรีบแล้วนะ เพราะว่ายิ่งเวลาผ่านไป อายุเราก็ยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าไม่อยากคุ้นชินกับคำว่าคาน แนะนำให้เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้เลย แต่สำหรับใครอยากอยู่คนเดียว แบบว่า “โสดอย่างมีคุณค่า ชราอย่างลับๆ ขึ้นคานอย่างมีระดับ” ก็ต้องดูแลตัวเองเช่นเดียวกันนะ วันนี้เรามาเช็คไอเทม ที่มาเปลี่ยน ให้คุณดูดีขึ้น สวยขึ้น หนุ่มๆมองมากขึ้นกันดีกว่า กับไอเทมที่โดนมากๆ สำหรับสาวๆอย่างเราๆ ในราคาน่ารักน่าโดนเเริ่มต้นเบาๆเพียง 169 บาท เท่านั้น เราไปเช็ค 9 ไอเทมกันเลยดีกว่า ว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง

  1. Himalaya ซื้อ 1 ฟรี 1 Purifying Neem Face Wash 50 ml x 2 เจลล้างหน้าสูตร อ่อนโยน ช่วนลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดอาการเกิดสิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคาเต็ม 400 บาท ลดราคาเหลือเพียง 239 บาท
  2. Malissa Kiss Total White Underarm Care Cream 30 ml ดูแลใต้วงแขนของคุณให้ขวาใส เรียบเนียน กระชับ ราคาเต็ม 250 บาท ลดราคาเหลือเพียง 179 บาท
  3. SENA Marine Plankton Aging Serum Concentrate 50 ml เซรั่มเซน่า ฟื้นฟูผิวหน้าในหนุ่งเดียว ตัวช่วยลดปัญหาฝ้า กระจุดด่างดำคล้ำเสีย ให้คุณเป็นเจ้าของใบหน้าที่สวยใส ราคาเต็ม 1,880 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,019 บาท
  4. BK Acne Mask 35g ผลิตภัณฑ์มาสก์บำรุงผิว สำหรับผู้มีปัญหาสิว บีเคมาร์ส ผสานพลังอันทรงคุณค่าในธรรมชาติ ช่วยแก้ปัญหาสิวบนใบหน้าอย่างตรงจุด ราคาเต็ม 689 บาท ลดราคาเหลือ 285 บาท
  5. CEZNNE แพ็คสุดคุ้ม Cezanne Skin Conditioner 50ml + Skin Conditioner High Moist 50 ml. โลชั่นน้ำบำรุงผิว เพื่อผิวขาวนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูสุขภาพดี ราคาเต็ม 288 บาท ลดราคาเหลือเพียง 219 บาท
  6. Acqua Distillata Alle Rose Tonico Rinfrescante 300 ml. โทนเนอร์กุหลาบ สุดหรูหรา ที่สกัดมาจากโรสออยล์ถึง 3 ชนิด ตัวช่วยประโลมผิว ให้ผิวผ่อนคลายพร้อมกับการบำรุงที่ล้ำลึก
  7. Arganna 100% Pure Argan Oil 15 ml. สูตรต้นตำรับ น้ำมันอาร์แกน 100% จาก โมร็อกโค ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอย รักษา แผลเป็น และ อาการอักเสบ ได้ยังเห็นผลชัดเจน ราคาเต็ม 550 บาท ลดราคาเหลือเพียง 499 บาท
  8. CP-1 คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ซื้อ 1 ฟรี 1 กับ Ceramide Treatment Protein Repair System 25 ml x 2 ผลิตภัณฑ์ บำรุงผม กับสูตรโปรตีนเข้มข้น ราคาเต็ม 1,180 บาท ลดราคาเหลือเพียง 299 บาท
  9. De Leaf Thanaka Foundation Powder SPF 20 PA+++ 7g. เบอร์ 2 อ่อนโยนปราศจากน้ำมัน และ น้ำหอม ทำมาจากสารกันแดด แบบเคมี เนื้อแป้งละเอียด ปกปิดเรียบ ราคาเต็ม 250 ลดราคาเหลือเพียง 220 บาท

นอกจากจะมีไอเทมที่ให้คุณได้เลือกช้อปเลือกสวยกันไปแล้ว ทางบิวตี้คูลยังจัดหนัก ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าที่เข้ามาในประเทศไทยใหม่ๆด้วยนะ ซึ่งสินค้าใหม่นี้จะมีคำว่า NEW อยู่บนรูปสินค้านั้นๆด้วย ให้เราได้เลือกช้อป กันแบบฟินๆ กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 11 มิถุนายน 2560 รีบไปสวยเบอร์แรงๆกันได้แล้วนะสาวๆ

 

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...