9 ไอเท็มอัพผิวดี โชว์ผิวสวย ลดราคพิเศษ

มาเช็ค 9 ไอเท็มแนะนำจากบิวตี้คูล ฮอตที่สุดในเวลานี้เลย

สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการดูแลผิวเป็นพิเศษ หรือว่าต้องการความสวยแบบเร่งด่วน แนะนำให้เข้าไปเช็ค 9 ไอเท็มที่ Beauticool จัดให้ประจำอาทิตย์นี้เลย เป็นโปรโมชั่นที่ได้รวบรวม ไอเท็มเด็ดๆที่สาวๆไทยใช้แล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดี ว่าโดน ใช้แล้วเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างเห็นผลได้ชัดเจน สำหรับแบรนด์ดังกล่างมีแต่แบรนด์ชั้นนำ ที่วางขายอยู่ในตลาดทั้งนั้น ซึ่งแบรนด์เหล่านี้คุณสามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วๆไป แต่จะไม่ได้ราคาถูกเหมือนสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Beauticool.com นะเพราะว่าทางเว็บไซต์บิวตี้คูลเป็นเว็บที่ขายเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำ ให้กับสาวๆไทยได้เลือกซื้อในราคาที่ถูกกว่านั่นเอง นอกจากนี้ สำหรับสาวๆคนไหนที่งบน้อย ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่าทางบิ้วตี้คูล เขามาสินค้าแบบขนาดทดลองให้สาวๆได้สั่งซื้อไปลองใช้กันก่อนว่าดี ว่าถูกกับหน้าของสาวๆไหม

สำหรับโปรโมชั่น ล่าสุดที่ได้หยิบ เอา 9 ไอเท็ม สำหรับเติมสวย ในวันยุ่งๆของคุณ

สมัยนี้สาวๆมีเวลาดูแลตัวเอง น้อยลงอย่างเห็นได้ชัด อาจจะเป็นเพราะว่าหน้าที่การงานต่างๆที่เร่งรัด ทำให้สาวๆไม่ค่อยมีเวลาได้ดูแลตัวเองซักเท่าไหร่ ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาที่สาวๆไทยเจอกันแทบจะทุกคน สำหรับสาวๆที่รักสวยรักงาม รักตัวเองไม่อยากให้ตัวเองดูแกต้องรีบหาตัวช่วย ที่จะมาทำให้สาวๆแก่ช้าลง สมัยนี้สาวๆไทยเลือกที่จะไปโบท็อก, ไฮฟู หรือแม้แต่ เมโสแฟต ที่จะทำให้หน้าของสาวๆดูเรียบดูเนียน แต่ของเหล่านี้ที่ฉีดเข้าไปในร่างกายของสาวๆนั้น มันไม่ได้อยู่อย่างถาวรนะ ไม่กี่เดือนมันก็หายออกไปจากร่างกายของสาวๆนั่นเอง ถ้าสาวๆคนไหนอยากได้ ความสวยที่อยู่คู่กับตัวของสาวๆเองไปนานๆ ต้องเริ่มดูแลสุขภาพผิวหน้า และ ผิวกายของสาวๆทันที ซึ่งสมัยนี้มีผลิตภัณฑ์พวกครีมบำรุงต่างๆออกมาเยอะแยะมากมาย บางแบรนด์ใช้แล้วดี ใช้แล้วเห็นผล แต่บางแบรนด์ใช้แล้วก็ไม่ถูกกับคนที่ซื้อไปใช้ซักเท่าไหร่ วันนี้ เรามาเช็ค 9 ไอเท็มที่จะมาเปลี่ยนให้สาวๆดูดีขึ้น ผิวสวยขึ้นกันเถอะ

  1. SK-II Facial Treatment Clear Lotion 30ml น้ำตบแม่เจี๊ยบ ที่ใช้ดี ใช้แล้วผิวดูอิ่ม ด้วยพิเทร่าเข้มข้นอัพดับ 1 เป็นโทนเนอร์ปรับสภาพผิว ซื้อตอนนี้ จัดโปรอยู่พอดี ซื้อ 1 ฟรี 1 ราคาเต็ม 960 บาท ลดราคาเหลือเพียง 399 บาท เท่านั้น
  2. Lancome Advanced Genefique Youth Activating Concentrate 7 ml. x 2 ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิว สัญญาญความอ่อนเยาว์ที่เกิดขึ้นจริง มองเห็นได้ด้วยตาของคุณ ซื้อตอนนี้ จัดโปร ซื้อ 1 ฟรี 1 ราคาเต็ม 1,100 บาท ลดราคาเหลือเพียง 469 บาท
  3. fracora Placenta Extract Serum White’st 15 ml ฮิตที่สุดสำหรับเซรั่มที่สกัดจากเซนตา แบบ 100% ตัวช่วยเติมอาหารที่มีคุณค่าให้กับผิวของคุณ ตัวช่วยให้ผิวขาวใสไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ราคาเต็ม 890 บาท ลดราคาเหลือเพียง 459 บาท
  4. Laura Mercier Matte Radiance Baked Powder ไม่ว่าจะเป็นการเฉดดิ้ง หรือ ไฮไลท์ ก็สวยได้ทุกมุมมอง มาพร้อมกับสัมผัสที่เนียนนุ่ม ราคาเต็ม 600 บาท ลดราคาเหลือเพียง 259 บาทเท่านั้น
  5. Estee Lauder Revitalizing Supreme Global Anti Aging Power Soft Creme 15 ml ปลดล็อกศักยภาพของผิวให้อ่อนเยาว์ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีที่สุด ราคาเต็ม 960 บาท ลดราคาเหลือเพียง 349 บาท
  6. Shiseido Anessa PErfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++ 60 ml กันแดดที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ แถมยังเป็นสินค้าที่ฮิตติดตลาดตลอดกาลที่ประเทศญี่ปุ่น ราคาเต็ม 859 บาท ลดราคาเหลือเพียง 799 บาท
  7. OGUMA Youngspray Ion Complex Elite 1.7.3 Treatment 160 ml น้ำแร่ยกกระชับผิว ที่ได้ส่วนผสมมาจากใต้ทะเลลึก ช่วยคุมความมันบนใบหนา + สร้างเซลล์ผิวใหม่ ราคาเต็ม 990 บาท ลดราคาเหลือเพียง 459 บาท
  8. evecosmetics Miracle Sharp Liner 0.55 ml อายไลเนอร์กันน้ำ กันมัน ขึ้นเทพ ฮิตที่สุดในประเทศเกาหลี อายไลเนอร์เนื้อฟิลม์ ติดทนยาวนาน ตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเต็ม 259 บาท ลดราคาเหลือ 189 บาท
  9. Cathy Doll AA Matte Powder Cushion Oil Control SPF 50 PA+++ Natural Beige 15 g แป้งคูชั่น เนื้อแมทท์ หน้าไม่มัน ป้องกันสิว ผิวเปล่งออร่า กระจุยกระจาย ราคาเต็ม 395 บาท ลดราคาเหลือเพียง 199 บาท

9 ไอเท็มสุดฮิต ที่สาวๆต้องมีในเวลา นี้ต้องไม่พลาดที่ช้อป 9 ไอเท็ม ที่บอกเลยว่าดี ว่าโดน ต้องเริ่มบำรุงผิว หรือ ดูแลสุขภาพ ผิวกันได้แล้วตอนนี้ ไม่งั้นคุณจะเจอกับคำว่า แก่ก่อนวัยอันควรนะสาวๆ แล้วที่สำคัญ ไอเท็ม + กับราคาด้านบน คุณสามารถสั่งซื้อได้ในราคาพิเศษ ผ่านเว็บไซต์ Beauticool เท่านั้น โปรโมชั่นนี้จากบิวตี้คูล ครั้งนี้ ไม่ต้องกรอกคูปองส่วนลด เพราะว่าราคาลดจากป้ายให้เห็นๆกันอยู่แล้ว

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE