9 ไอเท็ม ที่จะมาทำให้คุณอวดผิวสวย เนียนในอย่างเป็นธรรมชาติ

เช็คไอเท็ม ที่จะมาเปลี่ยนให้คุณสวยใสๆ กับราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท

สาวๆคนไหนที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงปลายปีนี้ ตอนนี้ต้องเริ่มดูแลตัวเองได้แล้วนะ ไม่งั้นเดี๋ยวจะสวยไม่ทันก่อนปลายปีนี้นะ สำหรับใครที่ดูแลตัวเองอยู่แล้ว แต่อยากจะดูแลเพิ่มเติม ก็สามารถเข้ามาเช็ครายละเอียดกับ สินค้าจาก 9 แบรนด์ดัง ที่สาวๆไทยส่วนใหญ่ ลงความเห็นแล้วว่าใช้ดีจริง เห็นผลจริงสำหรับโปรโมชั่นนี้ ทั้ง 9 แบรนด์ชั้นนำได้จัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษบนเว็บไซต์บิวตี้คูล ให้สาวๆได้เลือกช้อปกับราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท เท่านั้น สาวๆคนไหน อยากจะเริ่มดูแลตัวเอง แนะนำให้เข้ามาเช็คโปรโมชั่นนี้ก่อนใครเลย เพราะว่าความสวยนั้นไม่สามารถอยู่เฉยๆ แล้วสวยขึ้นมาได้ทันที เราต้องบำรุง และยังต้องบำรุงให้ถูกจุดอีกด้วยนะ สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ ที่วางขายบนเว็บไซต์ Beauticool.com เช่น History Of Whoo, Sulwhasoo, Tony Moly, Biotherm, Laneige, Innisfree, Maybelline, Remmel และ DHC พร้อมที่จะช่วยให้คุณอวดผิวสวยเนียนใสๆ แบบเป็นธรรมชาติแล้ววันนี้ สำหรับรายละเอียดว่าแต่ละแบรนด์แจกส่วนลดเท่าไหร่ และ สามารถซื้อได้ในราคาเท่าไหร่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง

  1. History of Whoo Bichup Royal Special Gift Set เซ็ตที่ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟู และ บำรุงผิวที่ดีที่สุด แถมยังมีคุณสมบัติ ลดเลือนริ้วรอย และ เพิ่มความขาวกระจ่างใส ราคาเต็ม 3,807 บาท ลดราคาเหลือเพียง 699 บาท
  2. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 60 ml รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Sulwhasoo ตัวช่วยเสริมสร้างผิวให้มีความสมดุล ช่วยฟิ้นฟูบำรุงผิวของคุณให้กระจ่างใส และ ดูเปล่งประกายอย่างมีประสิทธิภาพ ราคาเต็ม 2,800 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,739 บาทเท่านั้น
  3. Tony Moly ซื้อ 1 ขวดฟรี 1 ขวด Intense Care Galatomyces Lite Essence 96.5% โลชั่นน้ำตบสุดเข้มข้น ใช้แล้วเห็นผล ผิวดูเนียนกระจ่างใส 120 ml ราคาเต็ม 2,580 บาท ลดราคาเหลือเพียง 999 บาท เท่านั้น
  4. Biotherm Life Plankton Essence 125 ml เอสเซนส์แพลงก์ตอนที่สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยของคุณให้ผิวดูอิ่มสวยใส เห็นผลภายใน 1 วัน ราคาเต็ม 2,500 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,890 บาท
  5. Laneige ซื้อ 1 ฟรี 1 Water Sleeping Mask 15 ml x 2 ปลุกความชุ่มชื่นคืนสู่ผิวของคุณ ทำให้ผิวของคุณได้พักผ่อนในยามค่ำคืน ราคาเต็ม 600 บาท ลดราคาเหลือเพียง 239 บาท เท่านั้น
  6. Innisfree Energizing Kit White x Blue x Purple เซ็ตมาสก์แบบ Multifunction ที่มีความสามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้หลากหลายรูปแบบ ครบตามที่สาวๆต้องการ ราคาเต็ม 290 บาท ลดราคาเหลือเพียง 199 บาท
  7. Maybelline Instant Age Rewind Eraser Dark Circles คอนซีลเลอร์ปกปิดจุดด่างดำและรอยสิว ปิดรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างเนียนสนิท เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ราคาเต็ม 590 บาท ลดราคาเหลือเพียง 359 บาท
  8. Rimmel ซื้อ 1 ฟรี 1 Stay Matte Pressed Powder แป้งฝุ่นอัดแข็ง เนื้อแมท คุมมันได้ยาวนานตลอดวัน สำหรับผิวมัน และ ผิวธรรมดา ราคาเต็ม 1,100 บาท ลดราคาเหลือเพียง 459 บาท
  9. DHC ซื้อ 1 ฟรี 1 ซอง สำหรับ Vitamin C แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ช่วยให้ผิวดูขาวสดใส ราคาเต็ม 760 บาท ลดราคาเหลือเพียง 389 บาท

ซื้อเลยไม่ต้องรอ ราคาดีที่สุด คุ้มที่สุดแล้ว สำหรับไอเท็มที่จะมาช่วยเปลี่ยนผิวเสียๆของคุณ ให้กลับมาสวยใสใหม่อีกครั้งหนึ่ง กับไอเท็มที่สาวๆต้องลองซื้อมาใช้ เพราะว่ามันสามารถเปลี่ยนผิวพังๆของสาวๆให้กับมาสวยใสได้อีกครั้งจริงๆนะ แต่ละแบรนด์เป็นแบรนด์ชั้นนำ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในหมู่คนไทยเอง และ ในหมู่ชาวต่างชาติ แถมตอนนี้ทางBeauticool ยังจัดลดราคาพิเศษกับแบรนด์ชั้นนำเหล่านี้อีกด้วย สาวๆสามารถเข้าไปเลือกช้อปกันได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ไปจนถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE