It’s Skin เปิดขายอย่างเป็นทางการแล้วที่ Beauticool

ห้ามพลาด กับเซรั่มขายดีอันดับ 1 จากเกาหลี

สำหรับใครที่กำลังมองหา เซรั่ม เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส มีหลายหลายสูตรให้คุณได้เลือกซื้อ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่น เปิดตัวอย่างเป็นทางการจากทางแบรนด์ It’s Skin ที่ตอนนี้วางขายอย่างเป็นทางการแล้วที่เว็บไซต์ Beauticool.com สำหรับหนุ่มสาวๆคนไหน ที่กำลังตามหาผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้อยู่แล้วหละก็ จะพลาดไม่ได้เลย เพราะว่านี่เป็นโปรโมชั่นเปิดตัวนั่นเอง เปิดตัวทั้งที ต้องมีอะไรเด็ดแน่นอน หลังจากที่เข้าไปเช็คมาแล้ว ว่าโปรโมชั่นเปิดตัวเซรั่มขายดีอันดับ 1 ของเกาหลีนั้น ก็ได้คำตอบของโปรโมชั่นที่ Beauticool จัดให้ว่า เป็นโปรโมชั่นที่ลดราคาถึง 50% เลยทีเดียวกับ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ It’s Skin เป็นแบรนด์ที่ได้รับการพัฒนา และ วิจัยปัญหาผิวแถมยังเป็นแบรนด์ที่เจาะจงไปในเรื่องปัญหาผิว ด้วยประสบการณ์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังของประเทศเกาหลีใต้ ได้มีการตรวจสอบ และ ผ่านการทดสอบในเรื่องความปลอดภัยทางผิวหนังแล้ว

สำหรับสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลย สำหรับแบรนด์ของ It’s Skin นั่นก็คือ Power 10 Formula VC Effector นั่นเองเป็นผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วย วิตามินซีเข้มข้น ตัวช่วย ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำอย่างเห็นผลได้แบบชัดเจนมากๆ เป็นที่นิยมอย่างมาก สำหรับวัยรุ่นชาวเกาหลีใต้นั่นเอง ซึ่งในรุ่น Power 10 นั้นยังมีอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ ซึ่งคุณสามารถเลือกให้เหมาะกับปัญหาผิวของคุณได้เลย

  • Power 10 Formula VC Effector 30 ml เซรั่ม วิตามินซีเข้มข้น คืนความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า กระชับรูขุมขน
  • Power 10 Formula #WH Effector 30 ml เซรั่มเข้มข้นจาก Arbutin เพิ่มความขาวความกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ
  • Power 10 Formula #GF Effector 30 ml เซรั่มเข้มข้นจาก Vitamin E  ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มไร้ริ้วรอย ดูอ่อนกว่าวัย อย่างเห็นได้ชัด
  • Power 10 Formula  #PO Effector 30 ml เซรั่มเข้มข้น จากพลูคาว ช่วยกระชับรูขุมขน ให้เล็กลง ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า
  • Power 10 Formula #VE Effector 30 ml เซรั่มเข้มข้น จาก Vitamin E ทำหน้าที่เป็นอาหารผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม
  • Power 10 Formula #CO Effector 30 ml เซรั่มเข้มข้นจาก คอลลาเจน ทำให้ซึ่มสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นในสุด เติมเติมร่องลึกของผิว
  • Power 10 Formula #WR Effector 30 ml เซรั่มเข้มข้น เซรั่มเข้มข้น จากไข่ปลาคาเวียร์ และ สารสกัดจากต้น Mistletoe ช่วยลดริ้วรอย แถมยังทำให้ผิวดูกระชับ ยืดหยุ่นได้ดี
  • Power 10 Formula #VB Effector 30 ml เซรั่มเข้มข้นจาก Vitamin B ช่วยควบคมสมดุลความชุ่มชื่น และ ควบคุมความมันส่วนเกินได้อย่างเห็นได้ชัดเจน
  • Power 10 Formula #Q10 Effector 30 ml เซรั่มเข้มข้นจาก Coenzyme Q10 เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวเรียบเนียนกระชับ ดูเฟิร์มขึ้นกว่าที่เคย
  • Power 10 Formula #YE Effector 30 ml เซรั่มเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากยีสต์ ฟื้นฟูและซ่อมแซม แถมช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างดี

สำหรับสินค้าขายดีจาก It’s Skin นั้น ตัว Top เลยจะเป็นสินค้าพวกเซรั่ม Power 10 Formula นั่นเอง สำหรับราคาปกติที่วางขายกันในตลาดนั้น จะมีราคาขายอยู่ที่ 690 บาท สำหรับขวด 30 ml แต่คุณสามารถสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Beauticool ได้ในราคาลดเกินครึ่ง 1 ขวด อยู่ที่ 379 บาทเท่านั้น ทุกสูตรเลยจาก It’s Skin ของแท้แน่นอน ไม่ต้องมานั่งพรีออเดอร์ หรือ ว่าฝากเพื่อนหิ้ว สั่งซื้อผ่านทาง Beauticool ได้ของเร็ว แถมยังมีราคาที่ถูกกว่าด้วย สามารถเช็คโปรโมชั่นล่าสุดได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE