Paula’s Choice ซื้อ 1 ฟรี 1 100 ชุดเท่านั้น

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ฉลองครบรอบ 23 ปี ของ Paula’s Choice

ถ้าจะพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สำหรับสาวๆไทยแล้ว คงจะมีแบรนด์ Paula’s Choice อยู่ในหัวอย่างแน่นอน สำหรับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เน้นในเรื่อง ผิวของสาวๆที่แพ้ง่าย ซึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ เป็นแบรนด์ที่มุ่งเน้นไปในเรื่องการศึกษาของผิวเป็นหลัก ทำให้แบรนด์นี้มีจุดแข็งในเรื่องการรักษาผิวนั่นเอง แบรนด์นี้ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้ตรงกับความต้องการของผิวมากที่สุด เป็นผลิตภัณฑ์ที่ จะมาช่วยคุณบำรุงผิวให้ดีกว่าที่เคย แบรนด์นี้การันตีไว้อย่างดีเลยว่า จะไม่ทำให้ผิวของคุณเกิดการระคายเคืองขึ้น เหตุผลก็เพราะว่าเป็นแบรนด์ที่ไม่มีการใช้น้ำหอม หรือว่าสีย้อม หรือ ว่าส่วนผสมที่จะเป็นอันตรายกับสุขภาพผิว และ การทำงานของผิวคุณนั่นเอง

นอกจากจะเป็นแบรนด์ที่ได้ถูกผลิตมาอย่างพิถีพิถันแล้ว แบรนด์ Paula’s Choice ยังไม่มีการ ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ หรือ No Animal Testing อีกด้วยนะ ซึ่งทางแบรนด์ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Leaping Bunny ซึ่งเป็นโครงการที่ต่อต้านการทดลองเครื่องสำอางกับสัตว์ ไม่ใช่เพียงแค่แบรนด์ Paula’s Choice เท่านั้น แต่ทางซัพพลายเออร์ที่ผลิตส่วนผสมให้กับแบรนด์ Paula’s Choice ก็ไม่มีการทดลองกับสัตว์เช่นเดียวกัน

3 ผลิตภัณฑ์จาก Paula’s Choice ที่ขายดีที่สุด

  1. Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Lotion Exfoliant 100ml ลดรอยผื่นแดง และเสริมสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มสุดๆ
  2. Paula’s Choice Skin Balancing Oil Reducing Cleanser 237ml ผลิตภัณฑ์เนื้อเบาที่จะช่วยขจัดความมันส่วนเกิน และ กระชับรูขุมขน
  3. Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid 118ml ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลผิวชั้นนอก ลดการอุดตันของรูขุมขน และ ลดรอยดำ ที่ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังสนใจอยากจะใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Paula’s Choice ตอนนี้ทางเว็บไซต์ บิวตี้คูล กำลังจัดโปรโมชั่น ร่วมกับทางแบรนด์ Paula’s Choice ออกโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ นั่นก็คือ เช็ทหน้าเด็ก เซรั่มวิตซีเข้มข้น + เซรั่ม ยกกระชับผิว ซื้อ 1 แถม 1 ด่วนจำนวนจำกัด จำกัด 100 ชุดเท่านั้น โปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นที่แบรนด์ Paula’s Choice ฉลองวันเกิดครบรอบ 23 ปีนั่นเอง เลยจัดใหญ่เลยทีเดียว ให้คุณได้บอกลาสิวผด สิวอุดตัน ผิวติดสเตียรอยด์ ให้หาดขาด อย่างปลอดภัยและเห็นผลได้แล้ววันนี้

 

About Ordinary-Man

Check Also

เตรียมผิวสวย หน้าใสเสริมโชค รับทรัพย์ตรุษจีน ลดเพิ่มพิเศษที่ Beauticool

ร่วมฉลองวันตรุษจีนปีนี้ กับส่วนลดพิเศษๆจาก Beauticool ได้ที่นี่ วันตรุษจีนปีนี้ เชื่อได้เลยว่าเป็นวันตรุษจีน ที่คนไทยไม่อยากออกไปไหนมากที่สุด เนื่องฝากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ทำพิษให้คนกรุงออกไปไหนมาไหนก็ลำบาก เนื่องจากค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาดไปมากเลยในช่วงนี้ สำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน ที่กำลังจะจัดงานในวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการไหว้บรรพบุรุษ หรือ ...

CLOSE
CLOSE