DeSheli โปรโมชั่น รับของขวัญ มูลค่า 4,000 บาทฟรี

รับ Gift Voucher จาก เดชิลี สปา มูลค่า 4,000 บาทฟรีทันที

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังประสบปัญหา กับสิวไม่เรียบเนียน ผิวไม่สวยใสเหมือนสมัยก่อน แนะนำให้เข้าไปใช้บริการ กับทาง DeSheli Spa ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านสปาในเรื่องผิวหน้า ในประเทศไทย แถมร้านสปาแห่งนี้ยังอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ อีกด้วยซึ่งสปาแห่งนี้จะอยู่ติดกับห้างมาบุญครอง สำหรับแพ็คเกจนี้ ใครที่สนใจอยากจะดูเรื่องปัญหาผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมดูแลผิว 11 ขั้นตอน ซึ่งใช้ส่วนประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติ Fytotigh สามารถสมัครออนไลน์ผ่านทางลิ้งได้ด้านล่าง สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดจากทาง DeSheli เพียงคุณมีอายุ 35 ปีขึ้นไป คุณจะได้รับ Gift Voucher สุดพิเศษจากทางร้าน ฟรีทันที กับทรีทเมนต์ของขวัญมูลค่า 4,000 บาท ใครที่ต้องการคืนความอ่อนวัยในทุกสัมผัส ให้กับผิวหน้าของคุณ สามารถเข้าไปใช้บริการ ทรีทเมนต์ ต่อต้านริ้วรอย ที่ดีมากๆ และได้รับการยอมรับจากนานาชาติ ด้วยการจดสิทธิบัตรสากลแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์เหนือระดับ สำหรับสาวๆคนไหน ที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับร้าน DeSheli สามารถเข้าไปหาข้อมูลผ่านทาง Google กันได้ ซึ่งสาวๆหลายๆท่านที่เคยได้ใช้บริการกับร้าน เดชิลี นั้นได้นำมารีวิว ผ่านทางเว็บไซต์ pantip เยอะมากๆ ซึ่งทางร้าน DeSheli ได้เล็งเห็นความต้องการของสาวๆที่มีอายุก้าวเข้าสู่เลข 3 มีความต้องการที่จะดูแลผิวหน้าของตัวเองมากยิ่งขึ้น เพราะว่าริ้วรอย และ ความหย่อยคล้อย ที่เพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ ปัญหาเหล่านี้ จะหายไปเพียบแค่คุณเข้าไปใช้บริการที่ DeSheli Spa ซึ่งมีการบริการให้คุณได้เลือกใช้เยอะมากๆ สาวๆคนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้า แนะนำต้องไปที่สปาแห่งนี้เลย

DeSheli ดีไหม?

เป็นคำถามที่สาวไทยหลายๆคนที่กำลังเลือกจะไปทำสปาผิวที่ ร้าน เดชิลีถามกันเข้ามาเยอะมากๆ สำหรับจุดเด่นของ DeSheli ในแพคเกจการดูแลผิว ที่เปิดโอกาสให้กับสาวๆได้เลือกขอคำแนะนำ จากผู้เชียวชาญในด้านผิวหน้ง แถมยังมีบริการ วินิฉัยโรคผิวหนังด้วยคอมพิวเตอร์ โดยจะโชว์ให้คุณเห็นได้ชัดเจนเลยว่า ผิวของคุณมีปัญหาตรงจุดไหน ซึ่งผิวหนังของแต่ละคน มีความแตกต่างกันออกไป ตาม list ด้านล่าง

สัญญาญของริ้วรอยผิว และ ความรุนแรงที่อาจเกิดขึ้น

  • ระดับความไว และ ความยืดหยุ่น
  • ระดับความชุ่มชื้นของผิว และ ความมันบนผิวหน้า
  • ประมาณการของแต่ละองค์ประกอบ ของการอักเสบ ในผิวหนัง
  • การวิเคราะห์พื้นผิว และ การเกิด ริ้วรอย และ ขนาดรูขุมขน และ จำนวนรูขุมขน

สำหรับใครที่สนใจอยาก จะกลับไปเป็นสาวๆอีกครั้งหนึ่ง สามารถเข้าไปปรึกษาข้อมูล กับทางร้าน DeSheli ได้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE