กันแดดแบรนด์ดัง ลดราคาพิเศษ แถมของแถมทุกออเดอร์

แดดแรงแบบนี้ ต้องเตรียมครีมกันแดดปกป้องผิวกันหน่อยละ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีกิจกรรมที่ต้องออกไปโดนแดดบ่อยๆ หรือ ว่าต้องเดินทางในตอนเช้าๆแล้วต้องเจอแดดทุกวัน เพื่อนๆต้องไม่ลืมที่จะทาครีมกันแดดที่ใบหน้าและตัวทุกครั้งนะ เนื่องจากแดดในปัจจุบันมันแรงมากๆรังสี UV นี่กระฉูดเลย โดยแล้วผิวแทบไหม้ พวกรังสี UV นี่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า แต่เพื่อนๆรู้ไหมว่ามันอันตรายต่อผิวของคนเรามากๆเลยนะ เป็นสิ่งที่คนไทยหลายๆคนมักจะมองข้าม ประเทศไทยของเราเป็นประเทศที่มีแดดแรงมาก เพราะฉะนั้น เราจำเป็นต้องศึกษา อันตรายที่มีจากรังสี UV สักหน่อย

อันตรายจากรังสี UV ของแดดในประเทศไทย

แสงแดดบ้านเรา ร้อนมากติดอันดับต้นๆของโลก มาพร้อบกับรังสี UV ที่เข้มข้น เป็นตัวที่ทำลายผิวให้เสียหายได้หนักมากๆ

  • แสงแดดก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนัง
  • แสงแดด ทำให้กระจกตาอักเสบ
  • แสงแดงทำให้เกิดโรคต้อกระจก
  • แสงแดดทำให้ผิวไหม้
  • ต้นเหตุทำให้เซลล์เม็ดเลือกขาดในร่างกายได้รับความเสียหาย

จากลิสด้านบน จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า แสงแดดนั้นมีผลเสียต่อร่างกายของคนเราเยอะมากๆ แต่ก็ใช่ว่าแสงแดดจะไม่มีข้อดีเลย ซึ่งข้อดีของแสงแดดก็คือ มันจะช่วยบำรุงสุขภาพองกระดูกให้แข็งแรง ด้วยวิตามินดี ซึ่งเป็นสารอาหารหลักที่สำคัญต่อกระดูก ช่วยป้องกันภาวะโรคกระดูดเสื่อมได้ดี หากได้รับในปริมาณที่พอเหมาะ สำหรับเพื่อนๆคนไหน ที่มีความจำเป็นต้องโดนแดดอยู่เป็นประจำ แล้วไม่อยากหมองคล้ำเราขอแนะนำให้เพื่อนๆ เลือกใช้ครีมกันแดดที่ได้คุณภาพหน่อย ซึ่งในปัจจุบัน ครีมกันแดด จากแบรนด์ชั้นนำในตลาด ได้มีการพัฒนาไปเยอะมากๆ สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้เกือบจะ 100% เลยทีเดียว แถมในปัจจุบันยังได้มีการผลิตครีมกันแดด สำหรับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย ทำให้ง่ายต่อการเลือกใช้นั่นเอง ใครที่ชอบทาครีมกันแดด แล้วแพ้บ่อยๆ ลองใช้ครีมกันแดดจากแบรนด์ดังๆในปัจจุบันดู

ใครที่กำลังจะซื้อครีมกันแดด เพื่อเอาไปเที่ยวหน้าร้อนนี้อยู่แล้วหละก็ แนะนำให้เข้าไปสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Konvy เนื่องจากตอนนี้ ทางคอนวี่กำลังลดราคาหนักๆ สำหรับแบรนด์ครีมกันแดดที่เข้าร่วมรายการ มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำเลย ยกตัวอย่างเช่น Clinique, IPSA, Kiehl’s, Lancome, Shiseido และ Sulwhasoo ทางคอนวี่มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ลดราคาสูงสุด 35% ถูกกว่าไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้าแน่นอน 100% นอกจากนี้ ยังมีของแถมพิเศษ จากแบรนด์ Biotherm มอบ Biotherm Bag 1 ชิ้นมูลค่า 360 เมื่อสั่งซื้อสินค้า Sunscreen ที่ร่วมรายการเท่านั้น โปรโมชั่นจัดที่เว็บไซต์ Konvy ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562

 

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...