ฉลองเดือนเมษา Konvy จัดโปร 1 แถม 1

ช้อปให้สุดแล้วหยุดที่ Konvy กับโปรเด็ด 1 แถม 1

แรงมากสำหรับโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจากทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Konvy ที่ล่าสุดได้ออกโปรโมชั่นที่เด็ดกว่าโปรโมชั่นไหนๆแถมยังเป็นโปรโมชั่นที่เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนต่างก็รอคอยกันอยู่อย่างแน่นอน นั่นก็คือโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 นั่นเอง มีสินค้าให้สาวๆได้เลือกช้อป เลือกตุนกว่า 500 รายการเลยทีเดียว สำหรับโปรโมชั่น Buy 1 Get 1 Free ครั้งนี้ จัดเฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Konvy เท่านั้น ซึ่งสาวๆคนไหนที่กำลังเล็งว่าจะสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์เสริมความงามอยู่ในตอนนี้ สามารถเข้าไปเช็คโปรโมชั่นนี้ได้เลย ว่ามีแบรนด์ที่สาวๆกำลังเล็งว่าจะสอยอยู่รึเปล่า สำหรับหมวดหมู่ของสินค้าที่ลดราคาอยู่ในตอนนี้ก็คือ สกินแคร์, เมคอัพ และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ส่วนแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการนี่เยอะมากๆ มีแต่แบรนด์ชั้นนำ ที่สาวๆเห็นเป็นต้องช้อปแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น Yves Rocher, Sumire, Rojukiss, Nini, Malissa Kiss, Yoko, Aloe Vera, Nu Formula, Monthernest, Beauty Buffet, LESASHA และ อื่นๆอีกเพียบ

มีสาวๆหลายคนถามมาว่า โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 นั้นจำเป็นต้องทำการกรอกรหัสส่วนลดรึเปล่า ต้องตอบตรงนี้เลยว่าบางครั้งก็มีโค้ดส่วนลดให้สาวๆกรอกเพื่อรับสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 แต่สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดนี้ สาวๆไม่จำเป็นต้องกรอกรหัสส่วนลดใดๆทั้งสิ้นเลย เพียงแค่เข้าไปช้อปหลังจากนั้นเลือกสินค้าที่สาวๆต้องการ แต่สินค้าที่สาวๆเลือกนั้นจำเป็นตั้งจัดโปรโมชั่น 1 แถม 1 แถม ด้วยนะซึ่งสาวๆสามารถเช็คได้ว่าสินค้านั้นๆ มีสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 รึเปล่า โดยการดูรูปภาพด้านซ้ายมือบนของรูป ถ้าสินค้านั้นเข้าร่วมโปรโมชั่น จะเขียนให้เห็นชัดเจนเลยว่า Buy 1 Get 1 อย่างภาพตัวอย่างด้านล่างเป็นต้น

โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ล่าสุดนี้ จะถูกจัดขึ้นบนเว็บไซต์ Konvy เท่านั้น ซึ่งโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 10 เมษายน 2562 เท่านั้น เหมาะมากๆเลยสำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวสงกรานต์ ปีนี้ ซึ่งต้องดูแลผิวตัวเองเป็นพิเศษ เนื่องจากแดดแรงมากถึงมากที่สุด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE